“เชลล์” คว้าสองรางวัลจากงาน TAQA2018

Dec 13, 2018 -None-

บริษัท เชลล์ แห่งประเทศไทย จำกัดขอบคุณความไว้วางใจของผู้บริโภคชาวไทยที่มีอย่างยาวนานต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องและน้ำมันเชื้อเพลิงเชลล์ พร้อมตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์เชลล์ด้วยการคว้า 2 รางวัลจากที่มาจากการลงคะแนนจากผู้ขับขี่ทั่วประเทศในพิธีประกาศผลและมอบรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมแห่งปี2561หรือ Thailand Automotive Quality Award (TAQA)2018จัดโดยสถาบันยานยนต์ ร่วมกับสื่อสากล สื่อในเครือหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ และบริษัทวิจัย คัสต้อม เอเชียโดยได้รับเกียรติจากรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมดร.สมชาย หาญหิรัญ เป็นประธานมอบรางวัลซึ่งปีนี้เป็นปีแรกที่ผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงของเชลล์ คว้ารางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงและ ยังคงคว้ารางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ประเภทน้ำมันหล่อลื่น ได้ติดต่อกันเป็นปีที่ 5สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องคุณภาพสูงอย่าง “เชลล์ เฮลิกส์” นั้น สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของแบรนด์ “เชลล์” ที่ผู้ขับขี่ชาวไทยให้ความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องและยาวนาน

วีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัดกล่าวว่า “เชลล์ขอขอบคุณผู้ขับขี่ทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงและน้ำมันหล่อลื่นของบริษัทฯ จากการลงคะแนนให้เราได้รับรางวัลอันทรงเกียรติถึง 2 รางวัลในครั้งนี้ ซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอย่าง ‘เชลล์ เฮลิกส์’ ได้รับรางวัลในประเภทน้ำมันหล่อลื่นติดต่อกันถึงปีที่ 5 ทำให้เราได้รับการยกย่องในระดับ Excellence Award อีกด้วย ความสำเร็จในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งมาจากที่เชลล์เข้าใจความต้องการของผู้ขับขี่และแนวโน้มธุรกิจยานยนต์เป็นอย่างดี ความร่วมมือทางเทคนิคและพันธมิตรระดับโลก และการลงทุนในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ทำให้เชลล์สามารถมอบความประทับใจและประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ของเราเสมอมา สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของเชลล์ที่จะเติมสุขให้ทุกชีวิต

ทางด้าน อรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัดกล่าวถึงรางวัลในประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงที่ได้รับว่า “เชลล์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้เพราะทุกคะแนนนั้นมาจากผลสำรวจความพึงพอใจของผู้ขับขี่ทั่วประเทศจริงๆ เป็นสิ่งที่ยืนยันว่าผู้ขับขี่ชาวไทยเชื่อมั่นในคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเราไม่ว่าจะเป็นเชลล์ วี-เพาเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 หรือ เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล ที่มาพร้อมเทคโนโลยีไดนาเฟล็กซ์ ซึ่งออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดเครื่องยนต์ พร้อมเพิ่มความแรงและช่วยให้เครื่องทำงานได้เต็มประสิทธิภาพสะท้อนให้เห็นถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงสุดที่เชลล์ตั้งใจมอบให้ลูกค้าในผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงของเรา”

สองรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ที่ได้รับนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเชลล์ที่จะยังคงพัฒนานวัตกรรมทำงานร่วมกับพันธมิตร และพัฒนาบุคลากร เพื่อส่งมอบ “พลังงานสะอาดเพิ่มประสิทธิภาพและดีต่อสิ่งแวดล้อม”ให้แก่ผู้บริโภคในประเทศไทย และเพื่อขับเคลื่อนพลังงานไทยในอนาคตอย่างยั่งยืนต่อไป

รางวัล

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.