ยูนิโคล่ส่งมอบความรักความห่วงใย ผ่านโครงการพิเศษ ‘UNIQLO 7th Recycling Clothes Donation’ ครั้งที่ 7

Dec 12, 2018 -None-

นิโคล่ ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ SVA และ BMWEC จัดกิจกรรมรีไซเคิลสินค้ายูนิโคล่ ‘UNIQLO 7th Recycling Clothes Donation’ ครั้งที่ 7 ร่วมแบ่งปันความสุขแก่สังคม เชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคเสื้อผ้าให้กับครอบครัวและชุมชนผู้ด้อยโอกาสในจังหวัดตาก เพื่อพัฒนาความยั่งยืนและเป็นส่วนหนึ่งของสังคม

ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) ร่วมกับ สมัครสันติ (Shanti Volunteer Association - SVA) และ คณะกรรมการการศึกษาเพื่อผู้อพยพชาวพม่า (Burmese Migrant Worker's Education Committee - BMWEC) เดินหน้าแคมเปญบริจาคเสื้อผ้ารีไซเคิลยูนิโคล่ ส่งต่อความรักและน้ำให้แก่ชุมชนผู้ด้อยโอกาสที่อาศัยอยู่บริเวณชายแดนไทย – พม่า จังหวัดตาก ในโอกาสพิเศษนี้ ทางยูนิโคล่มีความประสงค์รับบริจาคเสื้อผ้ายูนิโคล่ที่ใช้งานแล้ว แต่ยังคงคุณภาพ และการใช้งานระดับมาตรฐาน ในกล่องบริจาค ณ หน้าร้าน ยูนิโคล่ ทุกสาขา เพื่อนำไปบริจาคให้แก่ชุนชนผู้ด้อยโอกาส โดย จันทร์จิรา ตอชะกุล ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด มีส่วนร่วมในการดำเนินการกิจกรรมและมอบความสุขให้แก่ผู้ด้อยโอกาสในครั้งนี้

กิจกรรม ‘UNIQLO 7th Recycling Clothes Donation’ มอบเสื้อผ้าจำนวน 7,000 ชิ้น ให้กับนักเรียน 96 คน จากชั้นอนุบาลถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 รวมถึงคุณครู 6 ท่าน และ หัวหน้าภาคเรียนในศูนย์อพยพ Emmanuel Migrant Learning Center อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ภายในหมู่บ้านนั้นมี 80 ครอบครัวด้วยกัน โดยครอบครัวส่วนใหญ่อพยพมาทำงานในสาขาเกษตรกรรมและมีรายได้น้อย ยูนิโคล่จึงเห็นความสำคัญในการเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ด้อยโอกาสเพื่อสานต่อโครงการดีๆ ให้แก่สังคม

นอกจากนี้ ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) ยังได้ร่วมมือกับ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) บริจาคตุ๊กตา มิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse) การ์ตูนยอดฮิต ที่ครองใจผู้คนทั่วโลกมานับศตวรรษ จำนวน 96 ตัว พร้อมกับเสื้อผ้าที่ได้รับจากการบริจาค เพื่อร่วมสร้างรอยยิ้ม และสร้างสิ่งดีๆ ขึ้นในสังคมอย่างต่อเนื่อง

ยูนิโคล่ ประเทศไทย

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.