4,044
VIEWS

Facebook ลอนช์ “Inspiration” จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ทั่วโลก

Dec 06, 2018 P.Patikom

Facebook ลอนช์ทรัพยากรใหม่ระดับโลกสำหรับครีเอทีฟใช้สร้างสรรค์งานโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Facebook for Business  เป็นฟีเจอร์ใหม่ “Inspiration” Resource Features ซึ่งสร้างสรรค์แรงบันดาลใจและค่าตอบแทนที่มีคุณค่า สำหรับอุตสาหกรรมโฆษณา
 
ด้วยพื้นที่ใหม่สำหรับงานสร้างสรรค์  Facebook หวังว่าจะได้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการสร้างความคิดสร้างสรรค์ โดยการให้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์บนแพลตฟอร์มของ Facebook และเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้สร้างงานโฆษณาและผู้สร้างความคิดสร้างสรรค์ ในการสร้างไอเดียของพวกเขาในครอบครัวของ Facebook
  
"เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ธุรกิจทุกขนาด สร้างงานสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยมที่ก่อให้เกิดผลสำเร็จขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้ลอนช์ Inspiration Section ใหม่บน Facebook Business ที่นำเสนอตัวอย่างของการสร้างสรรค์งานโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับธุรกิจของคุณในการสร้าง Next Big Idea ใหม่ๆต่อไป นอกจากนี้ยังมีไกด์ไลน์ และแหล่งทรัพยากรสำหรับงานสร้างสรรค์ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นสร้างงานโฆษณาที่เหมาะสำหรับธุรกิจของคุณและทำให้ลูกค้าเป้าหมายของคุณได้รับรู้โดยทั่วถึง" เป็นการแถลงจาก Facebook

 

ในเอกสารแถลงข่าวนี้ได้กล่าวต่อไปว่า เซ็กชั่น Inspiration นี้ประกอบด้วย ตัวอย่างโฆษณาที่ดีที่สุดในกลุ่มของมันที่ถูกเลือกจาก Facebook's Creative Shop และจาก Leaderboard ของวิดีโอโฆษณายอดนิยมประจำเดือนที่เรียงตามแนวตั้ง  เพื่อให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นผลงานที่ดีสำหรับธุรกิจ เฉกเช่นกับพวกเขาเป็นเจ้าของงาน"
 
ในเอกสารแถลงข่าวยังอธิบายต่อว่า "นอกจากนี้คุณยังจะได้รับไกด์ไลน์ในการสร้างความคิดสร้างสรรค์สำหรับการสร้างงานโฆษณาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เช่น เคล็ดลับมากมายในการสร้างแบรนด์ และการจัดกรอบความคิด  และคำแนะนำเกี่ยวกับความยาวของงาน นอกจากนี้บนหน้าเพจยังมีแหล่งข้อมูลทรัพยากรที่ต้องใช้ในการสร้างสรรค์งานโฆษณา เช่น Mobile Studio, Creative Hub และ Ads Guide เพื่อให้คุณสามารถสร้างสรรค์งานโฆษณาที่ยอดเยี่ยมได้ง่ายขึ้น"
 
"ในปีที่ผ่านมา Facebook แข็งแกร่งในความเป็นผู้นำด้านความคิดสร้างสรรค์"  Mark D'Arcy ที่กำลังถูกโปรโมทให้ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการตลาดธุรกิจระดับโลกและหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารด้านงานความคิดสร้างสรรค์กล่าว

 

และ Rapha Vasconcellos ที่กำลังขึ้นรับตำแหน่งผู้บริหารคนใหม่ของ Facebook Creative Shop ก็ได้กล่าวว่า เขาจะช่วย "ผลักดันขอบเขตของความคิดสร้างสรรค์ในโลกแห่งโทรศัพท์มือถือเป็นอันดับแรก ช่วยสร้างการเติบโตให้กับคู่ค้าทางธุรกิจของเรา นับตั้งแต่แบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดระดับโลก ไปจนถึงธุรกิจขนาดเล็กและผู้ประกอบการธุรกิจขนาดย่อม" 
 
Inspiration Section ของ Facebook คือขั้นบันไดที่จะนำคุณก้าวไปสู่ทิศทางนั้นอย่างแน่นอน

 

-None-

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.