นับถอยหลัง รับปีใหม่ สตาร์บัคส์ส่งดริ๊งค์แวร์คอลเลคชั่นใหม่ เป็นไอเดียของขวัญ

Dec 03, 2018 -None-

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยดริ๊งค์แวร์คอลเลคชั่นใหม่ ให้แฟนๆ สตาร์บัคส์ได้เก็บสะสมหรือมอบเป็นของขวัญแก่คนพิเศษในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไม่ว่าจะเป็นแก้วเซรามิค 2 ชั้นที่ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขวดน้ำสแตนเลสสตีล 2 ชั้นดีไซน์ใหม่และน้ำหนักที่เบาขึ้น ทัมเบลอร์หลากหลายรูปแบบและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ให้คุณได้มีความสุขกับเครื่องดื่มแสนอร่อยในดริ๊งค์แวร์สุดน่ารักเริ่ม วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่3 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป ณร้านสตาร์บัคส์ทั่วประเทศ

Starbucks Drinkware Collection

Wreath DW Mugแก้วเซรามิค 2 ชั้นผิวแมทมาพร้อมฝาปิดพลาสติก ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 900 บาท

Woodland Creatures DW Mugแก้วเซรามิค 2 ชั้นผิวแมท มาพร้อมฝาปิดพลาสติกใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 900 บาท

Tree Swarovski DW Mugแก้วเซรามิค 2 ชั้น ที่มาพร้อมกับความพิเศษด้วยคริสตัล Swarovski ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 1,300 บาท

Woodland Creature with Lid Mugแก้วเซรามิคเคลือบเงา ที่มีฝาปิดเซรามิคทำเป็นโบว์คล้ายกล่องของขวัญใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 980 บาท

Red with Coaster Mugชุดเซตแก้วเซรามิคพร้อมจานรอง สามารถใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 3 ออนซ์ ราคา 750 บาท

SS Wreath Waterbottleขวดน้ำสแตนเลสสตีล 2 ชั้น มาพร้อมดีไซน์ใหม่และมีน้ำหนักเบาขึ้น ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 1,300 บาท

Woodland Creatures Waterbottleขวดน้ำพลาสติก ผลิตจากวัสดุ Tritanทีมีความแข็งแรง เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มเย็นเท่านั้น ขนาด 25 ออนซ์ ราคา 600 บาท

Present Treeทัมเบลอร์พลาสติก 2 ชั้น ฝาปิดพลาสติกที่กันน้ำหก รั่วไหลได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มเย็น ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 480 บาท

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.