“บู๊ทส์” เสริมแกร่งพอร์ตความงาม เปิดตัวสินค้า House brand ที่บู๊ทส์ เจาะกลุ่มผู้หญิงยุคมิลเลนเนียล

Nov 22, 2018 -None-

บู๊ทส์ ประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำเปิดตัว“ผลิตภัณฑ์ แบรนด์บู๊ทส์”(Boots Brand)กลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามและผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคล house brand จากบู๊ทส์โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ “ถูกและดีที่บู๊ทส์”ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคมิลเลนเนียล ส่งสินค้าหลากหลายกว่า 600 รายการ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

มูลค่าตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคล ในประเทศไทย ปัจจุบันมีมูลค่าราว 198,138ล้านบาท1แบ่งสัดส่วนเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในซูเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ตรวมมูลค่าประมาณ  64,000 ล้านบาท2โดยเติบโตขึ้นต่อเนื่อง 4% ต่อปี2จากอินไซต์ของผู้บริโภคมีความต้องการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคลที่มีคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย 5 อันดับแรกคือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 39% ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม 15% ผลิตภัณฑ์เมกอัพ 12% ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก 11% และผลิตภัณฑ์อาบน้ำ 10%3

 

มิสเกอร์ดา คริสตินเลอชเนอร์ ผู้จัดการอาวุโสผลิตภัณฑ์แบรนด์บู๊ทส์บริษัท บู๊ทส์ รีเทล ประเทศไทย กล่าวว่า
“จากความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมของบู๊ทส์มายาวนานกว่าศตวรรษถึงเวลาแล้วที่เราจะปรับลุคกลุ่มสินค้าhouse brand จากบู๊ทส์ใหม่ เนื่องจากบู๊ทส์เป็นกิจการระดับโลกแห่งแรกที่ดำเนินธุรกิจด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีชั้นนำของโลกบู๊ทส์จึงอยู่ในฐานะเป็นทั้งผู้จัดจำหน่ายและเจ้าของผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่มีความเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี โดยเราได้นำอินไซต์นี้มาพัฒนา“ผลิตภัณฑ์แบรนด์บู๊ทส์”(Boots Brand)ให้ตอบตรงทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยพบว่าผู้หญิงยุคมิลเลนเนียลความต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ความงามและผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคลที่มีคุณภาพดีและราคาย่อมเยา”

“ในฐานะหนึ่งในแบรนด์รีเทลยอดนิยมบู๊ทส์จึงให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์สินค้าคุณภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าภายใต้แบรนด์บู๊ทส์ โดยหัวใจแห่งแบรนด์บู๊ทส์คือ “Made, Tested, Loved”ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมและคุณภาพที่ดีของสินค้าในราคาเอื้อมถึงได้ พร้อมส่งสินค้ากว่า 600 รายการภายใต้แบรนด์บู๊ทส์ รีเทลกับราคาเริ่มต้นที่ 39 บาท โดยมี8 กลุ่มสินค้า ได้แก่ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำและชำระล้างผลิตภัณฑ์บอดี้สเปรย์และระงับกลิ่นกาย ผลิตภัณฑ์กำจัดขน ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายผลิตภัณฑ์เพื่อริมฝีปาก รวมถึงผลิตภัณฑ์ทิชชูและการดาษเปียกเช็ดทำความสะอาด

การทดสอบผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองทางคลินิก ทำให้“ผลิตภัณฑ์แบรนด์บู๊ทส์”(Boots Brand)โดดเด่นกว่าผู้ผลิต house brand รายอื่นๆ โดยมีการประทับไอคอนใหม่ที่เป็นหัวใจแห่งแบรนด์บู๊ทส์คือคำว่า‘Made, Tested, Loved’ลงบนผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองทุกชิ้น เพื่อแทนการรับประกันคุณภาพต่อลูกค้าของเราว่าผลิตภัณฑ์จากนวัตกรรมทั้งหมดของเราผลิต  (Made) ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าผ่านการทดสอบ(Tested) โดยผู้เชี่ยวชาญและกลุ่มผู้ทดลองใช้เพื่อรับรองคุณภาพที่เชื่อถือได้ จนเป็นที่ชื่นชอบ(Loved)จากทีมงานของเราก่อนที่จะเปิดตัวสินค้าสู่ตลาด

“บู๊ทส์ใช้แผนการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้และความไว้วางใจต่อ“ผลิตภัณฑ์แบรนด์บู๊ทส์”กับตราสัญลักษณ์รูปหัวใจไอคอนใหม่‘Made, Tested, Loved’ด้วยสื่อโฆษณาที่น่าจดจำ เผยแพร่ทางโทรทัศน์และวิทยุ รวมทั้งผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ของบู๊ทส์ รวมไปถึงการใช้สื่อ ณ จุดจำหน่ายเพื่อตอกย้ำถึงการแนะนำกลุ่มสินค้าใหม่ ซึ่งเราวางแผนที่จะเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อดึงดูดใจลูกค้า”

พบกับหลากหลายผลิตภัณฑ์ถูกและดีที่บู๊ทส์ได้ที่ร้านบู๊ทส์สาขาทั่วประเทศติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง facebook.com/bootsthailandและ th.boots.com.

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.