รีจัส มอบบริการใหม่ล่าสุด ให้สมาชิกเข้าถึงเครือข่ายพื้นที่สำนักงานที่ใหญ่และแข็งแกร่งที่สุดในโลก

Nov 09, 2018 -None-

Regus (รีจัส) ผู้นำด้านการให้บริการพื้นที่สำนักงานระดับโลกเผยรูปแบบบริการใหม่ล่าสุดที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นสำหรับสมาชิก ด้วยสิทธิประโยชน์ในการเข้าถึงพื้นที่สำนักงานที่ให้ความยืดหยุ่นได้จากทั่วทุกมุมโลก

เพื่อตอบสนองความต้องการในรูปแบบการทำงานทั่วโลกที่มีความแตกต่างกันไม่ว่าจะในเชิงธุรกิจหรือส่วนบุคคลก็ตาม รีจัส จึงขอนำเสนอบริการใหม่ 3 รูปแบบสำหรับสมาชิก ได้แก่ สมาชิกห้องรับรองทางธุรกิจ (Lounge), สมาชิกโคเวิร์กกิ้งและสมาชิกสำนักงานออฟฟิศ ซึ่งมอบสิทธิการทำงานที่ยืดหยุ่นให้แก่สมาชิกรีจัส ไม่ว่าจะเพียงต้องการใช้ห้องรับรองเพื่อตอบอีเมลล์เท่านั้นหรือใช้สำนักงานออฟฟิศเพื่อการประชุมที่มีความส่วนตัวมากขึ้น

การเปลี่ยนแปลงรูปแบบของสิทธิประโยชน์สำหรับการเป็นสมาชิกครั้งใหม่นี้จะช่วยให้สมาชิกทุกคนได้รับความสะดวกในการทำงานที่ให้ความยืดหยุ่นนี้ได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงสมาชิกทุกคนจะได้พบกับประสบการณ์ที่แปลกใหม่จากพื้นที่สำนักงานต่างๆ กว่า 3,500 แห่ง ใน 120 ประเทศและกว่า 1,100 เมืองทั่วโลก ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 93 ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา (ประมาณ 2,390 บาทไทยต่อเดือน)

ผลการสำรวจล่าสุดเปิดเผยตัวเลขที่สูงขึ้นของการใช้พื้นที่การทำงานที่ยืดหยุ่น ไม่ว่าจะเป็นการเช่าพื้นที่สำนักงานแบบชั่วคราว หรือการใช้โคเวิร์กกิ้งสเปซที่มากขึ้นทั้งในส่วนของบริษัทผู้ประกอบการหรือส่วนบุคคลเองก็ตาม และเมื่อไม่นานมานี้ IWG ในฐานะบริษัทแม่ของผู้ให้บริการพื้นที่สำนักงานอย่าง รีจัส ได้เผยข้อมูลผลสำรวจจากนักธุรกิจชั้นนำจำนวนกว่า 18,000 คน โดยพบว่าในทุกๆ สัปดาห์จะมีพนักงานจำนวนกว่าร้อยละ 70 ที่ทำงานนอกสถานที่ ซึ่งจำนวนมากกว่าร้อยละ 50 ของกลุ่มนี้ ทำงานนอกสถานที่เป็นจำนวนกว่าครึ่งหนึ่งของสัปดาห์ ทั้งยังพบอีกว่าคุณพ่อคุณแม่ในวัยทำงานจำนวนถึงร้อยละ 85 ต้องการให้ความสำคัญกับความยืดหยุ่นในการทำงาน ขณะที่ร้อยละ 81 เชื่อว่าการสร้างสมดุลระหว่างการทำงานและการใช้ชีวิตให้แก่พนักงานถือเป็นสวัสดิการที่ดีที่สุด

รีจัส เป็นผู้บุกเบิกการให้บริการพื้นที่สำนักงานพร้อมใช้ที่ให้ความยืดหยุ่นในปี พ.ศ.2532 ณ ประเทศเบลเยียม ก่อนจะเริ่มขยายสาขาไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เปิดตัวการบริการใหม่ล่าสุดสำหรับสมาชิกเพื่อให้เหล่าคนทำงานสามารถทำงานได้จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งพื้นที่สำนักงานให้เช่า ห้องประชุม และโคเวิร์กกิ้งสเปซ ซึ่งปัจจุบัน รีจัส มีพื้นที่สำนักงานให้บริการกว่า 1,000 แห่ง ในอเมริกา 350 แห่งในอังกฤษและกว่า 100 แห่งทั้งในประเทศแคนาดา, จีน, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อินเดีย, ญี่ปุ่น, เนเธอร์แลนด์ และอีกมากมายหลายประเทศ โดยในปีนี้ รีจัส คาดว่าจะเดินหน้าขยายเปิดสาขาแรกในสาธารณรัฐโดมินิกัน, กายอานา, จาเมกา และทาจิกิสถาน ตามลำดับ

สำหรับสิทธิในการใช้บริการจากแพ็คเกจการเป็นสมาชิกรูปแบบใหม่นี้ สมาชิกทุกท่านจะสามารถเข้าใช้บริการได้ทุกๆ สาขาของบริษัทฯ ในจำนวนกว่า 120 ประเทศทั่วโลกด้วยค่าบริการรายเดือนแบบสบายกระเป๋า

อีกทั้งในทุกๆ สาขายังติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมให้บริการด้านอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และมีพนักงานคอยดูแลต้อนรับ รวมถึงพื้นที่ห้องครัวและรูปแบบพื้นที่ทำงานที่หลากหลายเพื่อการทำงานได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่การทำงานที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม ออฟฟิศส่วนตัว และห้องประชุมแบบครบวงจร

นอกจากนี้ รีจัส ซึ่งนับว่าเป็นส่วนหนึ่งของ IWG บริษัทแม่ของผู้นำให้บริการพื้นที่สำนักงานระดับโลก ยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับเหล่าสมาชิกให้สามารถเข้าใช้บริการสำนักงานพื้นที่ให้เช่าจาก SPACES และ No18 ซึ่งอยู่ภายใต้บริษัท IWG ได้อีกด้วย

คุณเอียน ฮอลเลทท์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มรีจัส เผยว่า “ปัจจุบันเราได้ก้าวสู่จุดแห่งการเปลี่ยนแปลงที่เหล่าบุคลากรและนักธุรกิจทั่วโลกนั้นให้ความสนใจและใช้บริการพื้นที่ทำงานที่ให้ความยืดหยุ่นมากขึ้นเพื่อบรรลุเป้าหมายของตนเองได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งสิทธิประโยชน์ใหม่ล่าสุดสำหรับสมาชิกนี้จะช่วยให้ทุกคนสามารถทำงานได้อย่างยืดหยุ่นและเข้าถึงเครือข่ายพื้นที่สำนักงานและโคเวิร์กกิ้งทั่วโลก ที่เริ่มตั้งแต่เมืองออลบอร์ ณ ประเทศเดนมาร์ก ไปจนถึงเมืองจูไห่ ณ ประเทศจีนและสาขาต่างๆ อีกมากมาย โดยเหล่าสมาชิกยังสามารถเข้าใช้พื้นที่สำนักงานได้อย่างครอบคลุมทั่วโลกด้วยราคาที่คุ้มค่าที่สุดอีกด้วย”

โนเอล โค้ก ผู้อำนวยการใหญ่ รีจัส ประจำประเทศไทย ไต้หวัน และเกาหลี เผยว่า รีจัส ผู้นำด้านการให้บริการพื้นที่สำนักงานระดับโลก ที่มอบโครงสร้างพื้นฐานเพื่อรองรับธุรกิจทั่วโลก นับเป็นเครือข่ายกว้างใหญ่ที่จะช่วยให้ธุรกิจสามารถทำงานได้อย่างยืดหยุ่นจากทุกพื้นที่ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายหรือลงทุนในการจัดตั้งสำนักงาน อีกทั้งผลประโยชน์ที่องค์กรจะได้รับไม่ได้มีเพียงแต่การจ่ายเงินสำหรับพื้นที่ทำงานที่พวกเขาต้องการเท่านั้น แต่ลูกค้าสามารถที่จะปรับเพิ่มหรือลดพื้นที่ทำงานได้ตามความจำเป็นและความต้องการ ไม่ว่าจะต้องการพื้นที่เพียงแค่ 2-3 ชั่วโมงหรือเป็นเวลาหลายปี และยิ่งไปกว่านั้นยังบริการดูแลและจัดการสำนักงานของคุณได้อย่างเต็มรูปแบบด้วยสัญญาเพียงฉบับเดียว ทั้งการสรุปรายงานความคืบหน้าต่างๆ รวมถึงบริการดูแลและบริการลูกค้าสัมพันธ์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

รีจัส พื้นที่บริการสำนักงานให้เช่านั้นมีเครือข่ายสาขาที่ครอบคลุมกว่า 21 แห่งทั่วประเทศไทย ทั้งในกรุงเทพฯ ภูเก็ต เชียงใหม่ และศรีราชา ซึ่งล่าสุดได้ขยายสาขาที่ 21 บนชั้น 30 ณ สิงห์ คอมเพล็กซ์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีจัส สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.regus.co.th

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้บริการที่ครอบคลุมเหนือระดับของการเป็นสมาชิกรีจัสสามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ https://www.regus.com/membership.

 

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้เช่า

 • รีจัส มอบสิทธิประโยชน์ใหม่ล่าสุดสำหรับสมาชิกจำนวน 3 รูปแบบ ได้แก่
  • Lounge (เลาจน์) ห้องรับรองทางธุรกิจ สามารถเข้าใช้พื้นที่ทำงานของรีจัสได้ในทุกสาขาทั่วโลก
  • โคเวิร์คกิ้ง สิทธิประโยชน์ที่ได้มากกว่าห้องรับรองธุรกิจ (Lounge) แต่ยังสามารถช่วยให้คุณทำงานได้จากพื้นที่โคเวิร์กกิ้งอีกด้วย
  • สำนักงานออฟฟิศ นอกจากจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่ดีทั้งจากห้องรับรองธุรกิจและโคเวิร์คกิ้งแล้ว รีจัส ยังให้บริการที่ครอบคลุมถึงพื้นที่สำนักงานให้เช่า เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวและมอบกรรมสิทธิ์ที่เหนือกว่าใคร
 • รีจัส มีเครือข่ายครอบคลุมแต่ละประเทศ ดังนี้
  • สหรัฐอเมริกา จำนวนกว่า 1,000 แห่ง
  • อังกฤษ จำนวน 350 แห่ง (รวมทั้ง 14 แห่งในสาธารณรัฐไอร์แลนด์)
  • มีเครือข่ายครอบคลุมกว่า 100 แห่ง ทั้งในประเทศแคนาดา จีน ฝรั่งเศส เยอรมนี อินเดีย ญี่ปุ่น และเนเธอร์แลนด์
  • ออสเตรเลียและบราซิลมีสาขาให้บริการกว่า 75 แห่ง
  • อิตาลี แอฟริกาใต้ และสเปน มีสาขาให้บริการกว่า 50 แห่ง
  • เครือข่ายครอบคลุมกว่า 20 แห่งใน ออสเตรีย เบลเยียม เดนมาร์ก ฟินแลนด์ ฮ่องกง อินโดนีเซีย อิสราเอล มาเลเซีย เม็กซิโก นิวซีแลนด์ นอร์เวย์ ฟิลิปปินส์ โปแลนด์ รัสเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ สวีเดน สวิตเซอร์แลนด์ ไทย ตุรกีและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
  • และอีกมากมายกว่า 120 ประเทศ 1,100 เมืองทั่วโลกในย่านธุรกิจสำคัญ
 • รีจัสตั้งเป้าที่จะขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง โดยความถี่ที่มากที่สุดคือวันละสาขา

co–working space

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.