เตรียมพบกับคอนเสิร์ตซีรีส์ Spotify on Stage ครั้งแรกในประเทศไทย!

Sep 17, 2018 -None-

ครั้งแรกในเมืองไทยกับ Spotify On Stage คอนเสิร์ตซีรีส์ที่พร้อมจะมามอบความสนุก 20 ตุลาคมนี้!

ในโอกาสที่ปีนี้ Spotify ฉลองครบรอบ 1 ปีกับการให้บริการในประเทศไทย Spotify จึงภูมิใจนำเสนอคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ขอเชิญทุกคนไปรวมตัวกันในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ กรุงเทพฯ เตรียมพบกับศิลปินระดับโลกที่ทุกคนรอคอยอย่าง Alan Walker (อลัน วอล์กเกอร์) Anne-Marie (แอนน์-มารี) และนักร้อง K-Pop เสียงนุ่ม Eric Nam (เอริค นัม) พร้อมด้วยศิลปินชั้นนำของเมืองไทย Slot Machine(สล็อท แมชชีน) และ Wonderframe (วันเดอร์เฟรม)

ด้วยแรงบันดาลใจจากเพลย์ลิสต์ยอดฮิตใน Spotify อย่าง  K-Pop Daebak, เพลงไทยยอดนิยม, ร็อกฮิต, เพลงฮิตประเทศไทย และ It’s a Hit! และความสามารถทางดนตรีที่โดดเด่นของกลุ่มศิลปินเหล่านี้ Spotify จึงอยากมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ผ่านคอนเสิร์ต Spotify On Stage ให้กับแฟนเพลงชาวไทยทุกคน

Gautam Talwar, กรรมการผู้จัดการ Spotify ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า "ปีนี้ถือเป็นปีแห่งความสำเร็จของ Spotify ในประเทศไทยหลังจากเปิดตัวมาครบ 1 ปี พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้จัดคอนเสิร์ต Spotify On Stage ครั้งแรกให้กับแฟนๆ ของเราที่นี่ โดยคอนเสิร์ต Spotify On Stage ถือเป็นงานที่เฉลิมฉลองความสำเร็จของศิลปินและเรื่องราวต่างๆ เบื้องหลังเพลย์ลิสต์ที่ถูกสตรีมมากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของเราในครั้งนี้ทำให้แนวคิดของ Spotify ที่ว่าเสียงเพลงนั้นไร้พรมแดน ชัดเจนและเป็นรูปเป็นร่างยิ่งขึ้น เพราะเราได้พาเหล่าแฟนๆ มาพบกับศิลปินที่ชื่นชอบ และได้ชมพวกเขาร้องแบบสดๆ บนเวที”

กำเงินให้มั่น แล้วพุ่งไปกดบัตร!

ตั้งแต่วันนี้ (วันจันทร์ที่ 17 กันยายน) เป็นต้นไป Spotify จะส่งอีเมลตรงถึงแฟนๆ ของศิลปินทุกคน เพื่อเชิญชวนให้มาลุ้นโอกาสในการได้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ก่อนใคร ถือเป็นการขอบคุณที่สนับสนุนศิลปินกลุ่มนี้เสมอมา

คอนเสิร์ตจะเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 19 กันยายนผ่านทางเว็บไซต์ Spotify On Stage บัตรราคา 300 บาท สำหรับสมาชิก Spotify Premium และราคา 500 บาท สำหรับผู้ใช้บริการฟรี ขอแอบกระซิบว่าตอนนี้ยังไม่สายเกินไปสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้บริการ รีบไปดาวน์โหลดแอป Spotify ให้ไว แล้วสมัครใช้บริการก่อนการจำหน่ายบัตรจะเกิดขึ้น ง่ายแค่นี้เอง!

ติดตามรายละเอียด Spotify On Stage เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.spotifyonstage.com
 

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

 • ท่านสามารถดาวน์โหลดรูปภาพศิลปินและภาพหน้าปกเพลย์ลิสต์ได้ ที่นี่
 • ท่านสามารถฝังเพลย์ลิสต์ต่างๆ ลงในเว็บไซต์ได้ด้วยลิงค์ต่อไปนี้
  • K-Pop Daebak:
   <iframe src="https://open.spotify.com/embed/user/spotify/playlist/37i9dQZF1DX9tPFwDMOaN1" width="300" height="380" frameborder="0" allowtransparency="true" allow="encrypted-media"></iframe>
  • เพลงไทยยอดนิยม:
   <iframe src="https://open.spotify.com/embed/user/spotify/playlist/37i9dQZF1DXdzw50tzi795" width="300" height="380" frameborder="0" allowtransparency="true" allow="encrypted-media"></iframe>
  • ร็อกฮิต:
   <iframe src="https://open.spotify.com/embed/user/spotify/playlist/37i9dQZF1DX9oDJRGBpCWZ" width="300" height="380" frameborder="0" allowtransparency="true" allow="encrypted-media"></iframe>
  • เพลงฮิตประเทศไทย:
   <iframe src="https://open.spotify.com/embed/user/spotify/playlist/37i9dQZF1DXc51TI5dx7RC" width="300" height="380" frameborder="0" allowtransparency="true" allow="encrypted-media"></iframe>
  • It’s a Hit!:
   <iframe src="https://open.spotify.com/embed/user/spotify/playlist/37i9dQZF1DWT1y71ZcMPe5" width="300" height="380" frameborder="0" allowtransparency="true" allow="encrypted-media"></iframe>

Music Streaming

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.