วิชี่ เร่งอีคอมเมิร์ซ จับมือ ช้อปปี้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมส่งดีลพิเศษรับ มหกรรมลดราคา 9.9 Super S

Aug 31, 2018 -None-

วิชี่ แบรนด์เวชสำอางชั้นนำจากยุโรปที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส 100%เตรียมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เติมน้ำให้ผิว อะควอลเลีย เธอมอล ใหม่ ชูนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำดื่มเกลือแร่ของนักกีฬาที่ช้อปปี้ Vichy Official Shopพร้อมเตรียมดีลพิเศษร่วมสร้างมหกรรมลดราคาอีคอมเมิร์ซครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีในช่วง9.9 Super Shopping Day

ผลิตภัณฑ์วิชี่อควอลเลียเธอมอล นวัตกรรมผสาน3พลังคุณค่า

ผลิตภัณฑ์วิชี่อควอลเลียเธอมอลรีไฮเดรติ้งเซรั่มและวิชี่อควอลเลียเธอมอลรีไฮเดรติ้งครีม-เจล ได้รับการรังสรรค์จากนวัตกรรม Isotonic solutions (ไอโซโทนิคโซลูชั่น) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำดื่มเกลือแร่ของนักกีฬา ผสาน3พลังอันทรงคุณค่าอย่างลงตัวจาก

“น้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่เข้มข้น”ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว15ชนิดทั้งยังช่วยปรับสมดุล pH ผิวพร้อมเสริมปราการปกป้องผิว

“น้ำตาลแมนโนส”ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นพร้อมลดการสูญเสียน้ำ

“ไฮยาลูรอน”สาระสำคัญจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิวลดเลือนริ้วรอยเติมเต็มผิว

ผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อชดเชยน้ำและแร่ธาตุให้ผิวทั้งยังรักษาสมดุลของผิวเพื่อสุขภาพผิวที่ดีช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยนพร้อมเผยผิวฉ่ำน้ำเพิ่มพลังความสดชื่นพร้อมให้ความชุ่มชื่นยาวนานถึง 48 ชม* คืนความเปล่งปลั่งให้ผิวสุขภาพดีช่วยลดเลือนริ้วรอยจากการขาดน้ำและช่วยให้รูขุมขนเล็กลงกระชับขึ้นพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ โดยทั้งสองสูตรนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติสูงถึง 97% และปราศจากซิลิโคนมิเนอรัลออยล์และสารกันเสียชนิดพาราเบนอีกทั้งยังผ่านการทดสอบการแพ้ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังภายใต้สภาวะการควบคุมอย่างเข้มงวดว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย

 

Shopee 9.9 Super Shopping Day มหกรรมลดราคาอีคอมเมิร์ซใหญ่ที่สุดในภูมิภาค

ช้อปปี้นับเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่เจริญเติบโตเร็วที่สุดและได้ประสบความสำเร็จเมื่อปีที่แล้วด้วยการสร้างสถิติใหม่ที่มียอดสั่งสินค้าเพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า และมียอดผู้เข้าชมสินค้าต่อวันเพิ่มขึ้นเป็น 5 เท่า

ปีนี้ช้อปปี้ยกระดับความพิเศษกับซูเปอร์ธีมเดย์ แคมเปญลดราคาตลอด 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม ถึง 9 กันยายนนี้ โดยเตรียมส่งสื่อสนับสนุนทางการตลาดอย่างครบวงจรเพื่อกระตุ้นการจับจ่ายของผู้บริโภคในช่วงมหกรรมลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีShopee 9.9 Super Shopping Day

“แบรนด์วิชี่ได้เริ่มจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับช้อปปี้ และเริ่มวางจำหน่ายสินค้าในแพลทฟอร์มช้อปปี้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม  2561 ที่ผ่านมา โดยมีอัตราการเติบโตของจำนวนผู้เข้าชมและยอดขายที่น่าพึงพอใจ เราจึงเดินหน้าส่งดีลพิเศษสุดและผลิตภัณฑ์ใหม่รับมหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ของช้อปปี้ เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เวชสำอางประสิทธิภาพสูงชั้นนำจากฝรั่งเศสได้อย่างจุใจ”วิภาวี ทับสกุล ผู้จัดการทั่วไปแผนกผลิตภัณฑ์เวชสำอาง บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

“ด้วยการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากพันธมิตร เราตั้งใจที่จะส่งมอบความคุ้มค่าสุดพิเศษให้แก่ผู้ใช้ทุกคนในช่วง Shopee 9.9 Super Shopping Day นี้ ด้วยโปรโมชั่นและดีลต่างๆมากมายที่เราคัดสรรมาให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ ช้อปปี้มีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ไม่มีใครสามารถเทียบได้ ด้วยแคมเปญช้อปปิ้งประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในครั้งนี้”  มร.เทอเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฎิบัติการช้อปปี้ กล่าว

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.