มิติใหม่ของที่อยู่อาศัย คอนโด Low Rise สไตล์ Resort บ้านพักตากอากาศไม่ไกลจากใจกลางเมือง

Jan 01, 2017 -None-

การใช้ชีวิตอยู่ในเมืองหลวงถึงแม้จะมีแสงสีเสียง แต่ก็เต็มไปด้วยการแข่งขันและความวุ่นวาย ผู้คนแออัด จนบางครั้งก็กลายเป็นเรื่องปกติของคนในเมืองกรุงที่มักจะมีความเครียด การเจอการจราจรที่ติดขัด ทำให้เสียเวลาหลายชั่วโมงบนท้องถนน ทั้งหมดนี้จึงเหมือนเป็นเรื่องธรรมดาในวิถีชีวิตคนกรุงเทพฯ ที่ต้องพบเจอในทุกๆ วัน  หลายคนอาจหลีกหนีความวุ่นวายนี้ด้วยการหลบไปพักผ่อนที่บ้านพักตากอากาศริมทะเล หรือรีสอร์ทที่เงียบสงบ ดังนั้น บรรยากาศและสภาพแวดล้อมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะสามารถบรรเทาความเครียด และความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี อย่างเช่น การมีสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว มีธรรมชาติ มีแม่น้ำอยู่ล้อมรอบตัวเรา เป็นต้น   

การเลือกที่พักอาศัยในกรุงเทพฯก็ส่งผลต่อคุณภาพชีวิตเช่นกัน และถือเป็นปัญหาที่ต้องคิดให้ถี่ถ้วนและคำนึงถึงความคุ้มค่า เพราะไม่ว่าจะเป็นอสังหาฯรูปแบบใดก็ตาม ถ้ายิ่งตั้งอยู่บนทำเลใจกลางกรุงเทพฯ ติดสถานีรถไฟฟ้าทั้งใต้ดิน บนดินแล้ว แน่นอนค่าครองชีพก็จะยิ่งสูง ซึ่งไม่สอดคล้องกับวิถีชีวิตมนุษย์เงินเดือนและเศรษฐกิจที่ยังไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก บวกกับค่าที่ดินของธุรกิจอสังหาฯ ที่เพิ่มขึ้นทุกปี ซึ่งเราจะเห็นได้จากโครงการอสังหาฯ เช่น โครงการคอนโด ในช่วงที่เปิดให้จองช่วงแรกราคาคอนโดก็จะถูก แต่พอระยะเวลาผ่านไปราคาของคอนโดก็ถูกปรับสูงขึ้น ในขณะที่คอนโดแพงขึ้นแต่ขนาดห้องและพื้นที่ใช้สอยก็ค่อนข้างเล็ก เนื่องจากปัจจัยของต้นทุนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทำเลหรือค่าที่ดินที่ทำให้คอนโดใจกลางกรุงเทพฯ มีราคาแพง

และจากไลฟ์สไตล์คนที่เปลี่ยนไป การใช้ชีวิตหรือการเลือกสิ่งใดก็ตามเพื่อตอบโจทย์ให้กับชีวิตตัวเอง ก็ต้องพิถีพิถันมากขึ้น มีความหลากหลายมากขึ้น  หนึ่งในนั้นก็คือการเลือกที่อยู่อาศัย ที่เป็นปัจจัย  4 ของเรานั่นเอง

จากสิ่งเหล่านี้เองทำให้ผู้เล่นในตลาดอสังหาฯ ไม่ใช่แค่การหาทำเลที่ดีเพียงอย่างเดียว แต่ต้องมีปัจจัยอื่นเข้ามาประกอบด้วย เช่น สิ่งอำนวยความสะดวก สภาพแวดล้อม ดีไซน์ และมีไลฟ์สไตล์เข้าไปผสมผสาน  ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดจะต้องสะท้อนออกมาเป็นสิ่งที่แปลกใหม่ ทันสมัย และตรงกับความชอบของกลุ่มเป้าหมายที่วางไว้

จากพฤติกรรมการเลือกที่อยู่อาศัยที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภคทำให้เกิดเป็น 3 เทรนด์ดังนี้ 1. Seeking for Real Home คนเมืองเริ่มแสวงหา “First and Last Home” หาคอนโดในเมืองเพื่อการอยู่อาศัยเป็นบ้านจริงๆ ซื้อแบบไม่ขายต่อ หาซื้อคอนโดมิเนียมที่จะรองรับกับอนาคตได้ 2. Townhouse vs Condominium เทรนด์คอนโดมิเนียมห่างไกลเมือง มีที่จอดรถเยอะหรือ 100% แต่ราคาต้องไม่แพงเกินทาวน์เฮาส์ในย่านเดียวกัน 3. เทรนด์คอนโดมิเนียมสไตล์ Luxury Private Residence รีสอร์ทกลางเมือง ซึ่งทั้งหมดนี้คือเทรนด์ในตลาดคอนโดมิเนียมที่กำลังจะค่อยๆ เกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

คอนโดน Low Rise สไตล์ Resort จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกและเป็นรูปแบบที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์ปัญหาคนเมืองได้ ให้ความผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านพักตากอากาศภายในเวลา 40 นาทีจากใจกลางเมือง บนพื้นที่ 7 ไร่ครึ่ง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีพระนั่งเกล้า เข้าเมืองสะดวก ทั้งยังใกล้ทางด่วนศรีรัช ตกแต่งส่วนกลางด้วยสไตล์รีสอร์ท ขนาดกว่า 3 ไร่ เช่น สระว่ายน้ำ / ฟิตเนส / ห้องสมุด Multi Purpose / Lobby

โปรโมชั่นเฉพาะ 25-26 ส.ค. นี้ ลงทะเบียน รับ Fully Furnished Package และ เริ่ม 1.99 ลบ และ ผ่อนสบาย 8,000 บาท/เดือน

ผู้ที่สนใจโครงการสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-002-2222 หรือ www.thepolitancondo.com

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.