ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี ชวนคนรักบ้านร่วมชมและสัมผัส มินิ สเตชั่นต้นกำเนิดบ้านเย็น

Jul 05, 2018 -None-

บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต ฉนวนกันความร้อนเอสซีจี สเตย์ คูล (STAY COOL) ผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้วกันความร้อน ชวนคนรักษ์บ้านที่กำลังมองหาวัสดุที่ช่วยป้องกันความร้อนให้กับตัวบ้านที่มีประสิทธิภาพ และเสริมสร้างคุณภาพให้กับชีวิตอย่างแท้จริง

ร่วมชมและสัมผัส ใยแก้ว ผ่านมินิสเตชั่น ต้นกำเนิดบ้านเย็นที่มาของวัตถุดิบการผลิตวัสดุที่ดีที่สุดที่ใช้ในการกันความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน  ได้ถึง 7 เท่า ช่วยให้ประหยัดพลังงานค่าไฟจากเครื่องปรับอากาศถึง 47%  ที่ไม่ลามไฟ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตั้งแต่ต้น จนหมดอายุการใช้งาน เจ้าของรางวัลคุณภาพด้านสิ่งแวดล้อมชั้นนำทั้งใน และต่างประเทศรายแรก และรายเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ เพื่อให้ผู้ที่เข้าชมได้รับความรู้ ความเข้าใจ 

ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจ และพลาดไม่ได้กับสินค้าราคาพิเศษ กับวัสดุที่ให้ความสมบูรณ์แบบ “มากกว่า.... แค่บ้านเย็น” ของกลุ่มฉนวนใยแก้ว อาทิ ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี สเตย์ คูล (STAY COOL) ,วัสดุอะคูสติกเอสซีจี และ แผ่นโปร่งแสง เอสซีจี ลอนกันสาด วัสดุที่กำลังได้รับความนิยมจากนักออกแบบพื้นที่พิเศษ  และร้านค้าสมัยใหม่  ในโอกาสร่วมฉลองครบรอบ 9 ปี เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ ตั้งแต่ 7-15 กรกฎาคมนี้ ที่บริเวณ XP HALL บูท Siam Fiberglass เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์

SCG

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.