25,457
VIEWS

Dyson เห็นศักยภาพเมืองไทย เปิดตัว Dyson Demo แล้ว

Jul 05, 2018 S.Vutikorn

หลังจากที่ทำตลาดผ่านช่องทางหลัก คือ ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าชั้นนำมาพักใหญ่ มาวันนี้ Dyson ก็ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยการเปิด Dyson Demo อย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Dyson Demo ถือเป็นโชว์รูมที่จัดแสดงสินค้าของ Dyson ที่ค่อนข้างจะมีเอกลักษณ์ทั้งในเรื่องของดีไซน์ และการออกแบบให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์กับสินค้า ซึ่งเปิดให้บริการเป็นครั้งแรกใน พ.ศ. 2542 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดย คริส วิลกินสัน ด้วยแนวคิดหลักในการสร้างความเข้าใจแก่ลูกค้าถึงการทำงานของผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติที่ดีกว่า

ตั้งแต่นั้นมา Dyson ได้เปิด Dyson Demo ขยายสาขาไปยังเมืองใหญ่ของโลกอีกหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสาขาแฟลกชิพที่โตเกียว ลอนดอน มิลาน ซานฟรานซิสโก และฟิฟท์ อเวนิว นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

Dyson Demo แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดย Dyson Demo จะเน้นออกแบบเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สามารถเลือกทดลองและสัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีของ Dyson ได้อย่างเต็มที่

สำหรับ Dyson Demo ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอนนี้ ถือเป็นโชว์รูมแห่งแรกของประเทศไทย และเป็นสาขาที่ 6 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกเหนือจากสิงคโปร์ มาเลเซีย และฟิลิปปินส์  

จิม รูเวอร์ หัวหน้าฝ่ายอิเล็กทรอนิกส์ของ Dyson กล่าวว่า "การที่ลูกค้าได้มีโอกาสทดลองและสัมผัสกับเทคโนโลยีของเรานั้นเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่ช่วยให้เข้าใจถึงการทำงานของผลิตภัณฑ์ Dyson Demo ถูกออกแบบมาด้วยแนวคิดดังกล่าว ตัวอย่าง เช่น คุณสามารถหยิบเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ปรับเปลี่ยนและประกอบส่วนต่างๆ ของเครื่อง และทดสอบการใช้งานอย่างละเอียดกับเศษฝุ่นอันหลากหลายบนพื้นผิวต่างๆ”

ภายใน Dyson Demo จะจัดแสดงสินค้าที่วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย โดยมีผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีที่สำคัญของ Dyson ประกอบด้วย:

พัดลมกรองอากาศ Dyson Pure Cool™

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด พัดลมกรองอากาศ Dyson Pure Cool™ ที่เพิ่มหน้าจอ LCD แสดงผลการตรวจวัดมลพิษภายในบ้านได้แบบเรียลไทม์ และจัดการกับปัญหาอย่างอัตโนมัติด้วยอัลกอริทึมเฉพาะของ Dyson พัดลมกรองอากาศใหม่นี้มีระบบการกรองอากาศแบบปิดสนิท 360 องศา รวมถึงคาร์บอนฟิลเตอร์เพื่อกำจัดแก๊ส และฟิลเตอร์แก้ว HEPA  ความสามารถดักจับสารก่อภูมิแพ้ และมลภาวะที่มีขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอน ได้ถึง 99.95%

ผู้เชี่ยวชาญ Dyson จะอธิบายการผสานฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เข้าด้วยกันเพื่อสร้างอุปกรณ์ที่ชาญฉลาดพร้อมทั้งชี้ให้เห็นถึงมลพิษในอากาศที่ตาเปล่ามองไม่เห็น

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V8TM

ด้วย Dyson Digital Motor V8 ทรงพลังหมุนได้เร็วถึง 110,000 รอบต่อนาที ทำให้เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V8TM มีประสิทธิภาพการดูด ที่ทรงพลังต่อเนื่องด้วยน้ำหนักเบาเพียง 2.6 กก. ผู้เยี่ยมชม Dyson Demo ที่สยามพารากอน จะสามารถทดลองใช้เครื่องดูดฝุ่นไร้สายอันทรงพลังนี้ได้บนพื้นผิว 3 รูปแบบ กับเศษฝุ่นละอองชนิดต่างๆ นอกจากนี้ ยังจะได้เห็นไดสัน ดิจิทัลมอเตอร์อย่างใกล้ชิด และพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญ Dyson เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับสำหรับการทำความสะอาดบ้านของตัวเอง

 

ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic™

ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic™ ถูกขับเคลื่อนด้วย Dyson ดิจิทัลมอเตอร์ขนาดเล็ก และทรงพลังเพื่อการทำงานอย่างชาญฉลาด รวดเร็ว และตรงจุด  นวัตกรรมที่โดดเด่นนี้มาจากการลงทุนเพื่อศึกษาเรื่องศาสตร์ของเส้นผมมูลค่า 50 ล้านปอนด์ วิศวกร Dyson ได้ศึกษาเส้นผมจากโคนจรดปลายเพื่อทำความเข้าใจการตอบสนองต่อแรงเค้นอย่างไร การดูแลผมให้มีสุขภาพดี รวมถึงวิธีการสไตล์ผมด้วยเช่นกัน

เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงประสบการณ์ Dyson Demo ที่สยามพารากอนจะมีสเตชั่นสไตล์ผม 2 จุด เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองและสัมผัสประสบการณ์ของ Dyson Supersonic โดยมีผู้เชี่ยวชาญ Dyson Demo ให้คำแนะนำการใช้งาน การทำงานของเทคโนโลยีภายใน รวมถึงการสไตล์ผม โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียนเพื่อรับบริการฟรีผ่านเว็บไซต์ www.dyson.co.th

โดย Dyson Demo สยามพารากอนนี้จะมีสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษที่ไม่มีขายในห้างสรรพสินค้าทั่วไปวางจำหน่าย 2 รุ่นคือ ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic™ สีม่วง และพัดลมกรองอากาศ Dyson Pure Cool สีดำ

จิม โรแวน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Dyson กล่าวว่า "Dyson อยู่ในธุรกิจการผลิตเทคโนโลยีที่ทำงานในรูปแบบพื้นฐานที่แตกต่างกัน วิธีที่จะทำความเข้าใจดีที่สุดคือการได้สัมผัสประสบการณ์ตรงพร้อมกับคำอธิบายในสภาพแวดล้อมของ Dyson โดยผู้เชี่ยวชาญของเรา ณ Dyson Demo แห่งใหม่ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เป็นการนำพาวิศวกรรมมาสู่ชาวไทย”

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.