6,620
VIEWS

เครือสหพัฒน์ เตรียมเปิด Multi Brand Store A`MAZE เดือนสิงหาคมนี้

Jun 30, 2018 S.Vutikorn

ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22 ซึ่งในปีนี้ได้ย้ายมาจัดขึ้นที่ไบเทค บางนา ฮอลล์ เป็นครั้งแรก มีบูทร้านขายเสื้อผ้าที่มีคอนเซ็ปต์น่าสนใจแบรนด์ล่าสุด ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ คือ A`MAZE (เอ-เมส) ซึ่งมีผู้เข้าชมงานให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

ประวรา เอครพานิช  กรรมการผู้จัดการ บริษัท บูติคนิวซิตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือสหพัฒน์อธิบายว่า “ทุกวันนี้ Multi Brand Store เป็นมากกว่าร้านขายสินค้า แต่เป็น Eco System สำหรับคนกล้าลอง(Experiment) เติมความมั่นใจ (Confident) และสร้างแรงบันดาลใจ(Inspiration)นอกจากทำเพื่อตัวเองแล้ว ยังเป็นแรงผลักดันให้คนอื่นต่อไปโดย A`MAZEเริ่มจากคำว่า MAZE ซึ่งมีความหมายว่าเขาวงกต ผสมกับคำว่า AMAZING ที่หมายถึงน่าทึ่ง น่าแปลกใจ ร้าน  A`MAZEจึงอยากสื่อให้เข้าใจว่าแฟชั่นคือความสนุกของการท่องโลกใหม่ หรือเป็น STYLEEXPERIMENT ที่อาจทำให้คุณเจอพื้นที่ที่คุณไม่เคยกล้าก้าวข้ามเข้าไปในจุดนั้นเลย และเราเชือว่า หากคุณหาสไตล์เหล่านั้นเจอ คุณจะได้หัวใจสำคัญของความสุขคือ CONFIDENT ความ “มั่นใจ”ที่ทำให้เกิดเสน่ห์ได้อย่างล้นเหลือ”

คอนเซ็ปต์ของร้าน A`MAZE นี้เกิดขึ้นมาเพื่อปิดจุดอ่อนกับผู้บริโภคบางส่วนที่อาจจะยังไม่เคยมี Engagement กับแบรนด์ในเครือของบูติคนิวซิตี้มาก่อน หรืออาจจะเคยมีแต่มีช่วงที่ขาดหายไป โดยร้าน A`MAZE นี้จะใช้คอนเซ็ปต์ Mix & Match สไตลด์และแฟชั่นจากเสื้อผ้าหลายๆ แบรนด์เข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Guy Laroche, GSP, Jousse, Lofficiel, C&D, Springfield, Women’ Secret รวมถึงแบรนด์อื่นๆ ที่พร้อมจะเป็นเพื่อนของ A`MAZE

ร้าน A`MAZE เต็มรูปแบบจะเริ่มเปิดให้บริการในเดือนสิงหาคม 2561 ได้ที่ศูนย์การค้า ZPELL ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตและอาคาร A`MAZE LIFESTYLE BUILDING สยามสแควร์ ซอย 2

ด้านตวงทิพย์ ณ นคร  ในฐานะ CMO ดูแลโปรเจ็กต์ กล่าวว่า “ในการเปิดตัว À MAZE นี้ จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปท์ Look at Me Different Way ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างแรงบันดาลใจ โดยช่วง A`MAZETO Amazing Talk ได้เชิญ 4 คนพิเศษมาเป็นแขกรับเชิญเพื่อแชร์ความคิดบนเวที ซึ่งมีคุณปอย-ตรีชฎาสาวสวยฉลาดที่รู้จักคุณค่าในตัวเอง, น้องแพรพาเพลิน เด็กที่รู้ว่าตัวเองชอบอะไร และกล้าลองไปให้สุดกับสิ่งนั้นๆ นั่นก็คือการแต่งหน้า ซึ่งน้องก็ประสบความสำเร็จได้ไปเวทีระดับโลก 

สำหรับมิวสิคดีไซเนอร์ ดีเจเคนนี่บุคคลผู้อยู่เบื้องหลังในการสร้างอารมณ์ให้งานอีเว้นท์ระดับชาติมามากมาย คนๆ นี้ทำให้เรารู้ว่าอาชีพ ดี.เจ. ไม่ได้เป็นแค่คนเปิดเพลงคุณอั๋น-ภูวนาทเป็นชายหนุ่มที่มีความมั่นใจเกินร้อย มีมุมมองชีวิตที่สร้างความสุขได้ทุกวัน  ซึ่งแนวคิดในการจัดงานครั้งนี้ ถือเป็นจุดต่อยอดจากการวางคอนเซ็ปต์ของร้าน A`MAZE ที่จะนำพาลูกค้าให้ได้พบกับความพิเศษในทุกประสบการณ์ที่คุณอยู่ในร้าน ไม่ว่าจะเป็นลักษณะการจัดวางสินค้าสไตล์ Exhibition ให้สาวๆ ได้ใช้เวลาในร้านได้อย่างเพลิดเพลิน ภายในร้าน À MAZE จึงกลายเป็นร้านของคนทุกวัยและไม่ยากเกินจะเข้าถึงและในงานสหกรุ๊ปแฟร์

พร้อมกันนี้ยังได้มีการจัดแฟชั่นโชว์ A`MAZE Fashion Show จาก 6 สาวสุดเซอร์ไพร์ซ ที่มีทั้งความเปรี้ยว ซ่าส์ กล้า มั่น อาทิ ปันปัน-แพนจินา ฮิลส์ออกัส-ทารินี  ขวัญ-สิริจรรยา ชุณหะวัณ ฯลฯ มาเดินแคทวอร์ทประชันขบวนนางแบบชั้นนำกว่า 40 คน

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.