39,935
VIEWS

เมื่อคาแร็กเตอร์ สะท้อนผ่านแบรนด์คอนโดมิเนียม Noble Around Ari อีกระดับของชีวิตโมเดิร์น

May 14, 2018 -None-

เรารู้กันดีว่า Noble คือเจ้าถิ่นในย่านอารีย์ ทำให้ Noble เปรียบเสมือนกูรูย่านอารีย์ที่เข้าใจว่าความต้องการของผู้อยู่อาศัยในด้านนี้ ว่าต้องการและยังขาดอะไร โดยนำเสนอคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ได้ครบและหลากหลาย

ซึ่งจริงๆ แล้วจุดขายของแบรนด์คอนโดมิเนียม หลักๆ คือ ทำเล ดีไซน์ หรือการตอบโจทย์กลุ่ม Target ที่แตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์ แต่ใครจะรู้ว่า เราสามารถสร้างคาแร็กเตอร์ให้กับแบรนด์คอนโดมิเนียมได้

สิ่งที่เห็นได้ชัดเจน คือ การสร้างคาแร็กเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแต่ละโครงการของ Noble โดยล่าสุด Noble Around Ari ได้ถ่ายทอดตัวตนออกมา ในรูปแบบของคนหนึ่งคนที่พิถีพิถันในการใช้ชีวิต ช่างเลือก มีความทันสมัย และมีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง

 

จุดเด่นของการสร้างคาแร็กเตอร์ให้กับแบรนด์คอนโดมิเนียม คือการเชื่อมต่อผู้บริโภค ให้ผู้บริโภคเห็น Mood & Tone ผ่านการสื่อสารการตลาดที่สร้างสรรค์ให้เกิดขึ้นตาม Positioning ของแต่ละโครงการที่ Noble วางไว้ เป็นการสะท้อนภาพโดยรวมทั้งหมดของ Noble Around Ari ว่าถ้าคุณคือคนที่มีสไตล์เหมือนกับเรา คอนโดของเราก็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้ดีที่สุดแล้ว

ความพิเศษของ Noble Around Ari คือ การอยู่ติดถนนพหลโยธินระหว่างซอย 4 และซอย 6 คอนโดใหม่อยู่ห่างจาก BTS อารีย์ 90 เมตร อีกทั้งยังอยู่ติดกับทางด่วนขั้นที่ 1(ทางออกดินแดง เข้าพหลโยธิน ซอย 2), ทางด่วนขั้นที่ 2 (ทางออก ถนนพหลโยธิน (สนามเป้า) มีจำนวน 2 อาคาร คือ Building X อาคารชุดพักอาศัย 39 ชั้น และ Building Y อาคารชุดพักอาศัย 7 ชั้น สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สวนดาดฟ้า Concept ใหม่ที่มีที่นั่ง และระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวเมืองได้ 360 องศา นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งความพิเศษของ Noble Around Ari ยังมีอีกหลายอย่างรอเซอร์ไพรส์อยู่ อดใจรอติดตามกันอีกไม่นานแน่นอน

ในเรื่องของทำเล และดีไซน์ Noble Around Ari มีให้ครบ แต่สไตล์ที่ทันสมัย มีระดับ มีความโมเดิร์นอยู่ในทุกอณูของโครงการ และการสะท้อนคาแร็กเตอร์ที่ชัดเจนผ่าน คลิปเปิดตัวโครงการ ก็จะเป็นสิ่งที่บ่งบอกได้ว่า นี่แหละคือคอนโดที่ใช่ ในสไตล์ที่คุณกำลังตามหา

 

และนี่คือความโมเดิร์นบนความลงตัว ที่ผสมผสานระหว่างธรรมชาติกับความเรียบหรูสะท้อนวิถีชีวิตของคนเมือง ด้วยความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับ “Noble Around Ari”

ชมห้องตัวอย่าง 25 พ.ค. นี้ ลงทะเบียนรับส่วนลดออนไลน์ 50,000 บาท https://goo.gl/6VQHzP

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.