4,825
VIEWS

บัซซี่บีส์ ส่ง WHATSALE แอพเดียว ครบทุกโปร

Apr 19, 2017 U.Jirapan

แอพที่อัพเดทครอบคลุมทุกดีล ทุกโปรโมชั่น 15 หมวดหมู่  อัดเพิ่ม แบรนด์โปรด  โปรแรง โปร@ห้าง อี-แสตมป์  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ จาก Big Data เกี่ยวกับพฤติกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ของฐานผู้ใช้งาน Buzzebees ในส่วนของ Privilege Marketplace หรือ E-Commerce มาวิเคราะห์ร่วมด้วย

ณัฐธิดา สงวนสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัซซี่บีส์ จำกัด เปิดเผยว่า “ล่าสุดบัซซี่บีส์ ได้พัฒนาแอพพลิเคชั่น WHATSALE เพิ่มเติมภายใต้แนวคิด “แอพเดียว ครบทุกโปร” ซึ่งนับเป็นอีกกลยุทธ์หนึ่งของการต่อยอดระบบ Ecosystem ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และยังเป็นการรองรับตลาดผู้ค้าปลีกบนช่องทางออนไลน์ที่มีแนวโน้มเติบโตสูงขึ้นในทุกๆ ปี ครอบคลุมกว่า 15 หมวดหมู่ อาทิ งานแสดงสินค้า/ของใช้ อาหารและเครื่องดื่ม เสื้อผ้าและของประดับ ท่องเที่ยว ธนาคารและเครดิตการ์ด เทคโนโลยี เครื่องสำอาง เฟอร์นิเจอร์/เครื่องใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์รถยนต์ ความงามและสปา เครื่องประดับ แอพพลิเคชั่น (ลดราคา) ช้อปปิ้งออนไลน์ และบริการ”

นอกจากนี้ แอพฯ WHATSALE ยังได้พัฒนาฟีเจอร์เพิ่มเติมเพื่อเอาใจนักช้อป อาทิ

แบรนด์โปรด (Favorite Brand) เลือกติดตามเฉพาะแบรนด์สินค้าที่สนใจไว้ในข้อมูลส่วนตัว เพื่อไม่พลาดดีล   โปรด

โปรแรง (Hot Pro) จุใจกับโปรแรง ที่เลือกช้อปได้ง่ายๆ กับราคาสุดพิเศษโดนใจ พร้อมพบกับ WOW Promotion ในทุกๆ เดือน เฉพาะในแอพฯ WHATSALE เท่านั้น

โปร@ห้าง ([email protected]) รู้โปรทันใจในห้างดัง ก่อนเดินทางไปช้อปจริง กับฟีเจอร์ Directory อัพเดท Floor plan ของแต่ละร้านค้า พร้อม Promotion หน้าร้าน ทำให้การวางแผนการช้อปง่ายขึ้น

อี-แสตมป์ (E-Stamp) รวบรวมร้านค้าแบรนด์ดัง ที่ให้สะสมแสตมป์ง่ายๆ ผ่านแอพฯ สะสมครบรับโปรถูกใจทันที

ปัจจุบัน แอพพลิเคชั่น WHATSALE มีผู้ลงทะเบียนใช้งาน ประมาณ 300,000 คน หรือมียอดดาวน์โหลดเฉลี่ยเดือนละ 12,000 คน โดยแบ่งเป็นสัดส่วนผู้ใช้งาน เป็นหญิง 60% และชาย 40% ส่วนใหญ่จะมีอายุในช่วง 25 - 35 ปี โดยทุกวันนี้ บัซซี่บีส์ได้มุ่งคัดสรรแบรนด์พันธมิตร อาทิ KFC, Burger King, 7-Eleven, Zen Restaurant, Bar B Q 

“ล่าสุดได้รวบรวมโปรโมชั่นจากแบรนด์ร้านค้ากว่า 1,000 แบรนด์ โดยแต่ละวันจะมีแบรนด์ส่งโปรโมชั่นเข้ามาถึง 800 - 1,000 รายการจากทั่วประเทศ โดยทีมงานจะต้องคัดเลือกโปรโมชั่นที่ดึงดูดและเป็นดีลที่ดีที่สุดในช่วงเวลานั้น อย่างน้อย 20 รายการต่อวัน นอกจากนี้ บริษัท เชื่อมั่นว่าผู้ใช้งานจะสามารถจดจำแบรนด์ที่ลงบนแอพพลิเคชั่น WHATSALE ได้เนื่องจากจะมีโลโก้แบรนด์บนฟีเจอร์การใช้งาน อีกทั้งเป็นการยกระดับความจงรักภักดีของผู้ใช้งานที่มีต่อแบรนด์ได้ด้วย ช่วงเวลาที่ผู้บริโภคเข้ามามีส่วนร่วมกับแอพพลิเคชั่นมากที่สุด คือช่วงเวลา 11.00 น….”

บริษัทตั้งเป้าว่าภายในสิ้นปี 2560 นี้ จะมีผู้ใช้งานดาวน์โหลด WHATSALE เพิ่มขึ้นเป็น 1,000,000 คน จากปัจจุบันอยู่ที่ 300,000 คน รวมถึงมีระบบ Ecosystem ที่แข็งแกร่งและครอบคลุมมากที่สุดในประเทศ

Buzzebees ในฐานะที่เติบโตจากเทคสตาร์ทอัพ  ปัจจุบันได้ก้าวสู่ผู้นำตลาดแพลตฟอร์ม CRM Privilege บนแอพพลิเคชั่นเพื่อสร้างความจงรักภักดีให้กับแบรนด์นั้น ปัจจุบันมีผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนมากกว่า 30 ล้านคน และมีพันธมิตรระดับองค์กรมากกว่า 30 แบรนด์ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา บัซซี่บีส์ยังได้รุกตลาดการเชื่อมโยงระบบเกตเวย์กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (Digital Wallet Payment Gateway) พร้อมตั้งเป้าพัฒนาระบบ Ecosystem ที่แข็งแกร่งอยู่แล้วให้พร้อมรองรับตลาดยุคดิจิตอลให้มากยิ่งขึ้น พร้อมเดินหน้าขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศ AEC เช่น อินโดนีเซีย มาเลเซีย ลาว ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.