24,853
VIEWS

อลังฯ ได้อีก Virgin Active เตรียมเปิด Flagship Club ขนาด 7,000 ตารางเมตร

Feb 25, 2018 S.Vutikorn

หลังจาก Virgin Active ได้สร้างความฮือฮาให้วงการฟิตเนสและปฏิวัติประสบการณ์กับการออกกำลังกายด้วยการเปิดตัวคลับสาขาที่ 6 ในกรุงเทพฯ บนพื้นที่กว่า1,300 ตารางเมตรที่อาคาร 208 ถนนวิทยุ ที่ใช้แนวคิดบูติคสตูดิโอแห่งแรกในเมืองไทยที่มีโปรแกรมออกกำลังกายที่หลากหลาย (First Multi-Programme Boutique Studio) เพื่อให้สมาชิกของ Virgin Active ได้พบกับประสบการณ์การออกกำลังกายแบบกลุ่ม (Group Exercise) ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า Virgin Active เตรียมสร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการฟิตเนสอีกครั้ง ด้วยการเปิด Virgin Active Flagship Club ในโครงการ WHIZDOM 101 ถนนสุขุมวิท ด้วยขนาดพื้นที่ถึง 7,000 ตารางเมตร

Flagship Club ที่จะเปิดให้บริการใหม่นี้จะมีการเพิ่มพื้นที่ในส่วนของการออกกำลังกายกลางแจ้งเข้าไปไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สนามแบตมินตัน, สนามเทนนิส, สนามบาส รวมถึงลานกีฬา Extream Sports

โดย Club แห่งใหม่ที่คาดว่าน่าจะเปิดให้บริการในไตรมาสที่ 4 ของปี 2561(หรือหลังจากนี้) ถือเป็น Concept Club สาขาแรกในเอเชียของ Virgin Active ก็ว่าได้ เพราะที่ผ่านมา Virgin Active มีการเปิด Club ขนาดใหญ่แบบนี้ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และที่แอฟริกาใต้เท่านั้น

ในงานแถลงข่าวแถลงประกาศความสำเร็จของโครงการ WHIZDOM 101 วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ในเครือบริษัท ดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จของโครงการ WHIZDOM 101 ว่า ความสำเร็จของโครงการนี้เกิดจากการมี Magnet ที่เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบ ซึ่งหนึ่งใน Magnet ที่สำคัญของโครงการนี้ก็คือ Virgin Active   

 

WHIZDOM 101 เป็นโครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยแนวคิดเมืองอัจฉริยะ Smart City และเป็น Third Place ที่ตอบโจทย์เรื่อง Creating Shared Value (CSV) ผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่น โครงการ Green Street โครงการพัฒนาคลองบางอ้อใหญ่อย่างยั่งยืน และ GetStray Application รวมทั้งนวัตกรรมการอยู่อาศัยแบบยั่งยืน (Sustainnovation)  พร้อมนำเสนอภาพโครงการมิกซ์ยูสคุณภาพ WHIZDOM 101 อินโนเวทีฟไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์ สังคมดิจิทัลแห่งแรกในเมืองไทยที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยมี True Digital Park ศูนย์กลางด้านดิจิทัลของไทยที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ปัจจุบัน Virgin Active มี Club เปิดให้บริการทั้งสิ้น 7 แห่ง แบ่งเป็นในกรุงเทพฯ 6 แห่งคือ Virgin Active Empire Tower ขนาด 4,000 ตารางเมตร, Virgin Active EmQuartier, Virgin Active WestGate, Virgin Active Siam Discovery ขนาด 5,000 ตารางเมตร, Virgin Active EastVille ขนาด 4,000 ตารางเมตร, Virgin Active Wireless Road ขนาด 1,300 ตารางเมตร และ Virgin Active Chiang Mai ที่จังหวัดเชียงใหม่ 1 แห่ง ขนาด 2,000 ตารางเมตร

ที่ผ่านมา Virgin Active ถือเป็นแบรนด์ฟิตเนสที่มักจะมีนวัตกรรมใหม่ๆ มานำเสนอให้กับสมาชิกอยู่เสมอ ผ่านเอกลักษณ์ของแบรนด์ เช่น  Mind and Body, High Energy

ในปีที่ผ่านมา Virgin Active มีการเปิดตัวคลาสออกกำลังกายแบบใหม่ 3 คลาส ได้แก่  POP Pilates, SPRINT™ และ BROGA ซึ่งทุกคลาสได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากสมาชิก

คริสเตียน เมสัน กรรมการผู้จัดการเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการพัฒนาการให้บริการในคอนเซ็ปต์ใหม่ในวันเปิดตัว Virgin Active Wireless Road ว่า

ในประเทศไทยและในเอเชีย คลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง สมาชิก 7 ใน 10 คนเคยเข้าคลาสกลุ่มอย่างน้อย 1 ครั้ง ความนิยมที่เราสังเกตเห็นนี้ ผสานกับความเข้าใจในธุรกิจ และประสบการณ์ที่เราได้จากคลับสาขาอื่น ๆ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีนั้นทำให้เรามั่นใจที่จะเปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่ที่เน้นเรื่องคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มเป็นพิเศษ นับเป็นการเขย่าวงการฟิตเนสให้สะเทือนด้วยคอนเซ็ปต์บูติคสตูดิโอแบบองค์รวมที่วางแผนงานมาอย่างดี

คงต้องจับจากดูว่าในวันเปิด Flagship Club แห่งนี้จะมีคลาสออกกำลังกาย หรืออุปกรณ์อะไรใหม่ๆ มานำเสนอให้กับคนไทยอีก

งานนี้มีเซอร์ไพรส์แน่นอน

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.