3,965
VIEWS

CPS CHAPS คว้า อดัม เลอวีน เป็นพรีเซ็นเตอร์ สะท้อนตัวตน “Rock Original”

Jan 16, 2017 BrandAge Team

อภิสิทธิ์ สิงห์สัจจเทศ ผู้อำนวยการแบรนด์ CPS CHAPS บริษัท ยัสปาล จำกัด มุ่งผลักดัน   แบรนด์ CPS CHAPS ให้เติบโตขึ้นไปในระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง ด้วยการคว้า อดัม เลอวีน ( Adam Levine ) ร็อคเกอร์หนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆทั่วโลกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในคอลเลคชั่น CPS CHAPS Spring/Summer  2017 เพื่อตอกย้ำความเท่แบบมีสไตล์ของหนุ่ม CPS CHAPS  และยังเน้นย้ำในจุดยืนของแบรนด์ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของเมืองไทยที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการดีไซน์, พัฒนาสินค้าและบริการอยู่เสมอ 

อดัม เลอวีน นักร้องนำสุดหล่อจากวง มารูน ไฟว์ ( Maroon 5 ) ได้รับการขนานนามว่าเป็นศิลปิน ร็อคเกอร์ชาวอเมริกันแถวหน้าระดับโลก ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา คาแร็คเตอร์ที่โดดเด่น และความสามารถด้านดนตรี ทำให้อดัมโด่งดังและถือว่าเป็นผู้มีอิทธิพลอีกคนหนึ่งในวงการเพลงและวงการบันเทิงของอเมริกา ทั้งยังมีแฟนคลับทั่วโลกติดตามต่อเนื่องอย่างเหนียวแน่นในอินสตาแกรมมากกว่า 8 ล้านคน โดย อดัม มีสไตล์การแต่งตัวที่เรียบง่ายไม่หวือหวาแต่ดูเท่ห์ ทันสมัยมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง และจัดว่าเป็นต้นฉบับในแบบของ “Rock Original” ซึ่งสะท้อนตัวตนของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี จึงทำให้การร่วมงานกันครั้งนี้เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ

ในคอลเลคชั่นนี้ อดัม เลอวีน ได้ร่วมงานกับ CPS CHAPS ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นตัวแทนและเป็นภาพลักษณ์ของแบรนด์ตลอดปี 2017 นี้ และได้มีส่วนร่วมในการถ่ายแฟชั่นแคมเปญ โดยอดัมได้เป็นผู้เลือกชุดที่จะใส่สำหรับแฟชั่นเซ็ตนี้เองทั้งหมด 12 ชุด ทั้งยัง Mix & Match ชุดตามแบบฉบับของเขาเพื่อให้ได้ลุคตามโจทย์ที่แบรนด์ต้องการนำเสนอ  นอกจากการถ่ายแฟชั่นแล้วอดัมยังใส่กางเกงรุ่น Skinny Jeans ของ CPS CHAPS ไปร่วมงาน American Music Awards และใส่ไปถ่ายรายการ The Voice USA อีกด้วย เรียกได้ว่าอดัมเป็นตัวแทนของหนุ่ม CPS CHAPS ตัวจริงเสียงจริง

และนำเทรนด์แฟชั่นตามแบบฉบับของ CPS CHAPS เพื่อตอกย้ำความเป็น “Rock Original” เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้จึงเน้นที่ขาว สีเทา และสีดำเป็นหลัก และมีลูกเล่นเพิ่มเพื่อให้ได้กลิ่นอายของฤดูร้อนโดยมีการใช้สีแดง, ลายพิมพ์ใบปาล์มและสีกากีเข้ม โดยมีไอเท็มที่ขาร็อคทุกคนควรมีติดตู้ได้แก่ Skinny Jeans สีเข้มที่ผ่านเทคนิคพิเศษในการฟอกและการทำรอยขาดเพิ่มความเซอร์ จัดว่าเป็นไอเท็มที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์มาอย่างยาวนานต่อเนื่อง Slim Fit Slag กางเกงสแล็คทรงสวยพอดีตัว ตัดเย็บจากผ้าคอตตอนผสมใยสแปนเด็กซ์เนื้อละเอียด เพิ่มความเงางามด้วยการลงแว็กซ์  Symbolic T-Shirt เสื้อยืดผ้าคอตตอนเนื้อดี ที่ผ่านการทอด้วยเทคนิคพิเศษโดยปราศจากตะเข็บข้างตัว  Resort Shirt เสื้อเชิ้ตสไตล์รีสอร์ท มีให้เลือกสองแบบคือเชิ้ตผ้าลินินพิมพ์ลาย และเชิ้ตสีพื้นที่ตัดเย็บด้วยผ้าคอตตอนเนื้อละเอียดมันเงา Check Shirt เสื้อเชิ้ตลายตาราง ตัดเย็บจากผ้าคอตตอน ผ่านกรรมวิธีการฟอกขัดให้ขึ้นขนและย้อมพ่นสเปรย์ให้ดูเก่าคลาสสิคตามสไตล์ร็อคเกอร์ Biker Jacker และ Bomber Jacket ตัดเย็บจากผ้าไนลอนเนื้อดีเพิ่มความเท่ด้วยลูกเล่นการปักเย็บที่หน้าอกและแขน

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.