"Lotte Arai Resort" เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่บนพื้นที่กว่า 3 ล้านตารางเมตร

Jan 23, 2018 -None-

Lotte Hotels & Resorts กลุ่มโรงแรมหรูที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ประกาศเปิดตัว Lotte Arai Resort ในเมืองเมียวโกะ จังหวัดนีงะตะ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา สกีรีสอร์ทแห่งใหม่นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และพร้อมเปิดให้บริการหลังจากที่มีการปรับปรุงขนานใหญ่เป็นเวลานานสองปีนับตั้งแต่ปี 2558

จังหวัดนีงะตะตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศญี่ปุ่น และเป็นที่รู้จักในฐานะจุดหมายปลายทางของผู้ที่รักการเล่นสกี นอกจากนั้นยังเป็นฉากหลังของนวนิยายดังเรื่อง "เมืองหิมะ" (Snow Country) ผลงานของคาวาบาตะ ยาสึนาริ ผู้คว้ารางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรมในปี 2511 ทั้งนี้ Lotte Arai Resort เป็นรีสอร์ทบนเทือกเขาระดับพรีเมียมของเอเชีย ประกอบด้วยอาคารโรงแรม 4 หลังที่มีห้องพักรวม 257 ห้อง, ลิฟต์ 4 ตัว, กระเช้ากอนโดลา 1 ตัว, ลู่สกี 11 ลู่, พื้นที่นอกลู่สกี 10 จุด, บ่อน้ำพุร้อน, สระว่ายน้ำ รวมถึงห้องจัดเลี้ยง ซึ่งทั้งหมดนี้ครอบคลุมพื้นที่ถึง 3.3 ล้านตารางเมตร Lotte Arai Resort ใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมงจากกรุงโตเกียวโดยรถไฟชินคังเซ็น และ 2 ชั่วโมงจากท่าอากาศยานนีงะตะโดยรถยนต์ รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากรถไฟชินคังเซ็นสถานีโจเอะสึเมียวโกะ 8 กิโลเมตร และมีบริการรถโดยสารรับ-ส่งระหว่างสถานีกับรีสอร์ทเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว

เทือกเขาโอเกะนาชิ ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Lotte Arai Resort มีหิมะตกหนักและมีปุยหิมะน้ำหนักเบาและไม่จับตัวเป็นก้อน นอกจากนั้นยังสามารถมองเห็นมหาสมุทรได้ในวันที่อากาศเป็นใจ นับเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่หาไม่ได้จากสกีรีสอร์ทอื่นๆ Lotte Arai Resort มีพื้นที่สำหรับเล่นสกีถึง 1.57 ล้านตารางเมตร, มีความยาว 5.2 กิโลเมตร, มีระดับความสูงที่แตกต่างกัน 951 เมตร, ลู่สกี 11 ลู่ และพื้นที่นอกลู่สกี 10 จุด ทั้งสำหรับผู้ที่เริ่มหัดเล่นสกี ผู้ที่มีความชำนาญปานกลาง จนถึงผู้ที่มีทักษะสูง โดยนักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานอันหลากหลายได้ ตั้งแต่ระดับความลาดชันสำหรับเด็กไปจนถึงความลาดชันสูงซึ่งเริ่มต้นที่ 1,280 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล สถานที่แห่งนี้ยังมีจุดเด่นอยู่ที่ฤดูเล่นสกีที่ยาวนานตั้งแต่เดือนธันวาคม-พฤษภาคม อีกทั้งยังมีคอร์สเรียนสกีแบบตัวต่อตัว ซึ่งสอนโดยอดีตนักสกีทีมชาติออสเตรเลีย

จังหวัดนีงะตะได้รับการขนานนามว่าเป็นจังหวัด "สามขาว" ซึ่งหมายถึงสีขาวของหิมะ ข้าว และสาเก จึงเป็นสถานที่สุดเพอร์เฟคท์สำหรับนักกินนักเที่ยวตัวจริง รีสอร์ทแห่งนี้มีร้านอาหารหลากหลายประเภทให้เลือกสรร ทั้งร้านอาหารญี่ปุ่นกลิ่นอายนีงะตะแท้ๆ, ฟู้ดคอร์ทที่เสิร์ฟราเมนและแกงกะหรี่ที่ใช้เนื้อหมูที่เติบโตท่ามกลางหิมะ, ร้าน Hoshizora Winery ที่รวบรวมไวน์ประจำฤดูกาลมากกว่า 40 ชนิด โดยคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากทั่วญี่ปุ่น, คาเฟ่ที่เสิร์ฟกาแฟดริปโดยใช้เมล็ดกาแฟที่เก็บในหิมะ นอกจากนั้นยังมีร้านอาหาร เบเกอรี่ และบาร์สไตล์อิตาเลียนด้วย

ถ้าไม่ได้ลงแช่บ่อน้ำพุร้อนก็เหมือนมาไม่ถึงญี่ปุ่น เพราะฉะนั้นหลังจากเล่นสกีเสร็จแล้ว คุณสามารถแวะไปที่บ่อน้ำพุร้อนที่สูบน้ำขึ้นมาจากใต้ดินลึก 1,750 เมตร ซึ่งในน้ำจะมีกรดเมทาสิลิสิค ที่จะช่วยรักษาสภาพผิวให้ชุ่มชื้น บ่อน้ำพุร้อนที่ Lotte Arai Resort จึงเหมาะสำหรับการดูแลความงามและสุขภาพ ขณะที่บ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งจะทำให้คุณผ่อนคลายด้วยทิวทัศน์ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ นอกจากนี้ คุณจะได้สัมผัสกับการมีสุขภาพดีอย่างแท้จริงด้วยสระว่ายน้ำและซาวน่าที่พร้อมให้บริการตลอดทั้งปี รวมถึงห้องสปาและนวด ตลอดจนห้องฟิตเนสที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ล่าสุด

นักท่องเที่ยวจะได้สนุกสนานกับกิจกรรมมากมายที่รีสอร์ทแห่งนี้ ทั้งการโหนสลิงที่ยาวที่สุดในเอเชีย (1,501 เมตร) ที่จะให้คุณได้ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามตลอด 4 ฤดู พร้อมความรู้สึกที่เป็นอิสระราวกับว่ากำลังบินอยู่ในท้องฟ้า นอกจากนั้นยังมีลู่ทูบบิ้งที่ยาวที่สุดในญี่ปุ่น (192 เมตร) รวมถึงหน้าผาจำลอง กำแพงหรรษา แทรมโพลีนแบบมืออาชีพ และอีกมากมาย ที่สามารถเลือกเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งปี

ทางรีสอร์ทยังมีกระเช้ากอนโดลาพร้อมให้บริการแก่ผู้ที่ชอบการท่องเที่ยวแบบสบายๆ ซึ่งจะพาคุณไปยังสถานีที่อยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเล 1,000 เมตร เพื่อให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจบริเวณจุดชมวิว ร้านอาหาร เลานจ์วีไอพี และอื่นๆ 

สำหรับท่านที่ต้องการเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันครบครัน Lotte Arai Resort ขอเสนอแพคเกจพิเศษจนถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้ โดยเฉพาะ Ski Package ที่ประกอบด้วยห้องพักแบบซูพีเรีย, อาหารเช้าแบบญี่ปุ่นหรือตะวันตกสำหรับ 2 ท่าน, ตั๋ว Lift Pass ประเภท 1 วัน สำหรับ 2 ท่าน และสิทธิเข้าใช้บ่อน้ำพุร้อน แพคเกจดังกล่าวมีราคาเริ่มต้นที่ 38,519 เยน และชาร์จเพิ่มอีก 2,000 เยนหากพักในช่วงสุดสัปดาห์ ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 8% สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับแพคเกจอื่นๆได้ที่ www.lottehotel.com/arai/

ปัจจุบัน Lotte Hotel บริหารโรงแรมและรีสอร์ท 27 แห่ง และเป็นผู้นำระดับโลกด้านการโรงแรม โดยโรงแรมในเครือมีอยู่ทุกระดับ ตั้งแต่โรงแรมไลฟ์สไตล์อย่าง L7 ไปจนถึงโรงแรมหรูอย่าง Signiel Seoul ซึ่งได้รับการยกย่องจากนิตยสาร Global Traveler Magazine ให้เป็นโรงแรมหรูแห่งใหม่อันดับ 1 ในเอเชีย ทั้งนี้ Lotte Hotel คว้ารางวัลสูงสุดด้านการบริการหลายรางวัล และจะเดินหน้าสู่การเป็นแบรนด์โรงแรมระดับท็อป 3 ของเอเชีย

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.