เอเจนซีในเครือ IPG Mediabrands Thailand กวาด 22 รางวัล จากงาน MAAT Media Awards 2022

Jun 22, 2022 -None-

Initiative Thailand, UM Thailand และ MBCS | Ensemble Thailand เอเจนซีใน IPG Mediabrands Thailand นำทัพโดยผู้บริหารระดับสูงเข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติจากการประกวด MAAT Media Award 2022 ถึง 22 รางวัล โดยแบ่งเป็น Gold 2 รางวัล, Silver 10 รางวัล และ Bronze 10 รางวัล ยิ่งไปกว่านั้น UM Thailand ยังได้รับรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของงานคือ Agency of the Year ตอกย้ำถึงผลงานที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ความเข้าใจลูกค้าและตลาด และมีเดียเอเจนซีชั้นนำของวงการ

ดร.ธราภุช จารุวัฒนะ Group CEO, IPG Mediabrands Thailand กล่าวว่า "ผมมีความยินดีกับทุกๆ รางวัล ที่ได้มาด้วยหยาดเหงื่อเเรงกายของชาว mediabranders ทุกคน ที่มุ่งมั่นทำทุกผลงานให้ออกมาดีเยี่ยม ซึ่งรางวัลที่เราได้รับทั้งหมดได้สะท้อนถึงศักยภาพของพวกเราทุกคนที่เป็นเลิศ ตอบโจทย์ในสิ่งที่ลูกค้าและตลาดต้องการ พร้อมจับมือลูกค้าทุกท่านก้าวผ่านช่วงที่ยากที่สุดไปด้วยกัน"

ดร.สร เกียรติคณารัตน์ Chief Executive Officer, Initiative Thailand กล่าวว่า "การเปลี่ยนแปลงในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาแสดงให้เห็นและตอกย้ำความเป็นพาร์ทเนอร์ของเราที่มีต่อลูกค้า เราขับเคลื่อนการพัฒนาธุรกิจและวิธีแก้ปัญหาโดยสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ผ่าน culture velocity ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ทั้งยังปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ของตลาดได้อย่างทันท่วงที ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้โอกาศในการทำงานดีๆ ขอบคุณพาร์ทเนอร์ของเราทุกท่าน และสำคัญที่สุด น้องๆ พี่ๆ ในทีม ที่ทำให้เรามาอยู่ในจุดนี้ได้ครับ"

ณัฐวีณา เทพชาตรี Chief Operating Officer, UM Thailand กล่าวว่า "ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจเรา และทีมชาว UMers ทุกคนที่โชว์ศักยภาพผ่านผลงานที่เป็นที่ประจักษ์แด่สายตาคณะกรรมการ จนเป็นเส้นทางสู่รางวัลของผลงานทั้งหมด และ Agency of the Year ในปีนี้ ตอกย้ำเราในฐานะเอเจนซีคุณภาพของไทยที่ลูกค้าไว้วางใจค่ะ"

 

ดิว อินทปัญญา Chief Content Officer, MBCS | Ensemble Thailand กล่าวว่า "ทางทีม MBCS | Ensemble ภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของค่ำคืนแห่งประวัติศาสตร์ครั้งนี้ และขอบคุณสำหรับรางวัลอันทรงเกียรติที่เราได้รับสะท้อนถึงความเป็นเจ้าตลาดของ content เอเจนซีของเรา ขอบคุณค่ะ"

นอกจากรางวัลมากมายที่ได้รับจาก MAAT Media Awards 2022 ในปีที่ผ่านมา อินิชิเอทีฟ ประเทศไทย ครองแชมป์ RECMA ต่อเนื่อง 3 ปีติดต่อกัน ทั้งยังเป็นเอเจนซีเดียวที่ได้คะแนนระดับ Dominant สูงสุดเป็นปีที่ 4 อีกด้วย เช่นเดียวกับ ยูเอ็ม ประเทศไทย ยังได้คว้ารางวัลจากสองเวทีระดับโลก ประกอบด้วย Gold Media Agency of the Year จาก Campaign Asia เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน และครองแชมป์ RECMA 3 ปีซ้อน ในฐานะ Thailand’s Highest Growth Media Agency 2021

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.