ลาซาด้า ช่วยนักช้อปประหยัดเงินในกระเป๋ากว่า 115ล้านบาท ในแคมเปญเซลใหญ่สุดในกลางปี

Jun 13, 2022 -None-

ลาซาด้า ประเทศไทยส่งเมกะแคมเปญใหญ่ กับ “6.6 เซลใหญ่สุดในกลางปี: อัพไอเทมใหม่ให้ชีวิตปังกลางปีตลอด 3 วันเต็ม ช่วยนักช้อปไทยประหยัดเงินในกระเป๋าได้ถึง 115ล้านบาท ผ่านการใช้ลาซาด้าโบนัสโดยสินค้าหมวดหมู่แฟชันและบิวตี้มีอัตราการเติบโตขึ้นมากถึง4 เท่าตัว เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ

ดร.วีระพงศ์ โกรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “แคมเปญเซลใหญ่สุดในกลางปีนี้ เป็นแคมเปญที่เราตั้งใจอยากจะชวนทุกคนมารีเฟรชตัวเองในช่วงครึ่งปีหลัง โดยเรามุ่งหวังที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ด้วยสินค้าหลากหลายประเภทที่มีความทันสมัย ในราคาจับต้องได้ ผ่านดีลและโปรโมชันสุดพิเศษที่น่าดึงดูดใจให้นักช้อปได้ช้อปอย่างเพลิดเพลิน รวมไปถึงยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ให้สนุกและสร้างการมีส่วนร่วมด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ มากไปกว่านั้นเมื่อเรามองดูสินค้าที่เป็นที่นิยมจาก หมวดหมู่แฟชัน บิวตี้ หรืออุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ถูกกดสั่งซื้อไป จะเห็นได้ว่าสินค้าเหล่านี้ล้วนเป็นส่วนหนึ่งเล็กๆในการสร้างโมเมนต์ที่มีความหมาย สร้างความแตกต่างที่มีคุณค่า หรือมอบช่วงเวลาดีๆ ให้แก่ผู้บริโภคไม่มากก็น้อย”

 

สถิติที่น่าสนใจจากแคมเปญมีดังนี้:

  • จำนวนคำสั่งซื้อสินค้าภายใน 6 ชั่วโมงแรกมีน้ำหนักรวมเทียบเท่ากับปริมาณข้าวเหนียวมะม่วง กว่า6 ล้านจาน
  • 6 อันดับสินค้าที่มียอดค้นหามากที่สุดตลอดแคมเปญ3 วัน ได้แก่ หน้ากากอนามัยผ้าไหมไทยแว่นถนอมสายตาต้นกระบองเพชรชุดเดรสพลัสไซซ์ และ ผ้าปูที่นอน
  • ยอดคำสั่งซื้อที่สูงที่สุดใน 1 ออเดอร์ มีมูลค่ากว่า 2,000,000 บาท
  • 3 ภูมิภาคในประเทศไทยที่สั่งซื้อสินค้าจากลาซาด้ามากที่สุด ได้แก่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือกรุงเทพมหานครและปริมณฑล และ ภาคใต้
  • 6 จังหวัดที่มีนักช้อปสั่งซื้อสินค้าจากลาซาด้ามากที่สุด ได้แก่ กรุงเทพมหานครสมุทรปราการชลบุรีนนทบุรีปทุมธานี และ เชียงใหม่

 

สถิติสินค้าที่นักช้อปกดเข้ารถเข็นมารีเฟรชตัวเองในช่วงครึ่งปีหลังมากที่สุด มีดังนี้

·        รีเฟรชเครื่องแต่งกายพร้อมเติมชุดใหม่เข้าตู้เสื้อผ้า: ยอดขายสินค้าแฟชันมีอัตราเพิ่มขึ้นกว่า230% เทียบกับช่วงเวลาปกติ โดยสินค้าขายดี2 อันดับแรก คือ สายคล้องหน้ากากอนามัย และ ต่างหู

·        รีเฟรชบรรยากาศในบ้านให้สดชื่น: สินค้าของตกแต่งบ้าน ถูกซื้อไปเกือบครึ่งล้านชิ้น โดยสินค้าขายดี 2 อันดับแรก คือ ก้านไม้หอม และ โคมไฟตั้งโต๊ะถนอมสายตา

·        รีเฟรชพื้นที่สีเขียวภายในบ้าน: สินค้าอุปกรณ์ทำสวนและต้นไม้ ถูกสั่งซื้อไปกว่า 390,000 รายการ โดยสินค้าขายดีที่สุด คือ เมล็ดพันธุ์พืชต่างๆ

·        รีเฟรชความสวยจากภายใน: ยอดขายสินค้าบิวตี้และสกินแคร์ มีอัตราเพิ่มขึ้นกว่า430% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ โดยสินค้าขายดี 3 อันดับแรก คือ น้ำหอมขนาดพกพาสบู่ก้อน และ สเปรย์แอลกอฮอล์

·        รีเฟรชความสะดวกสบายในชีวิต: สินค้าในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า มียอดขายเพิ่มขึ้นกว่า 500% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ โดยสินค้าขายดี 3 อันดับแรก คือ เครื่องโกนขนไฟฟ้าหม้อหุงข้าว และ ปัตตาเลียนไฟฟ้า

·        สินค้าขนาดใหญ่ที่สุดที่นักช้อปสั่งซื้อในแคมเปญ คือ ลู่วิ่งไฟฟ้า

#Lazada66เซลใหญ่สุดในกลางปี#Lazada66MegaMidYearSaleTH#อัพไอเทมใหม่ให้ชีวิตปังกลางปี#RefreshYourMidYearTH#LazadaTH

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.