“แสนสิริ”กวาดยอดขายบิ๊กแคมเปญ “บ้านนี้ ฮะ ฮะ ฮ่า” ทะลุ 5,200 ลบ.ใน 1 เดือน

Jun 13, 2022 -None-

อุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เผยถึงความสำเร็จครึ่งทางของแคมเปญว่าแสนสิริ สามารถสร้างยอดขายแคมเปญนี้ได้แล้วกว่า 63% ทะลุ 5,200 ล้านบาท ภายในเวลาระยะเพียง 1 เดือนเท่านั้นสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการที่อยู่อาศัยที่มีมากขึ้นต่อเนื่องในกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ที่มีอยู่ในทุกเซ็กเมนท์ท่ามกลางสถานการณ์ตลาดที่ยังท้าทายโดยโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โอมได้รับการตอบรับจากลูกค้าสูงสุดได้แก่ เศรษฐสิริ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า 2และอณาสิริ บางใหญ่ด้านทาวน์โฮม ได้แก่สิริ เพลส พหลโยธิน 52 และ สิริ เพลส ประชาอุทิศ 90 และ คอนโดมิเนียมได้แก่ เดอะไลน์ พหลโยธิน พาร์ค ตึก B และ เดอะไลน์ ไวบ์เอ็กซ์ที ห้วยขวาง สำหรับปัจจัยที่ลูกค้าตัดสินใจซื้อโครงการแสนสิริ ได่แก่ ราคาและโปรโมชั่นที่คุ้มค่ากับ “โปรอารมณ์ดี” ซึ่งเป็นโปรโมชั่นพิเศษที่แสนสิริมอบให้ดีที่สุด ณ ขณะนี้คุณภาพแบรนด์ภายใต้มาตรฐานแสนสิริทำเลที่ตั้งโครงการที่สะดวกต่อการเดินทางและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ดีไซน์สวยงามและฟังก์ชั่นใช้งานได้จริงตลอดจนการส่งมอบบริการตลอดทุกช่วงการอยู่อาศัย”

และในช่วงครึ่งหลังของแคมเปญนี้แสนสิริยังจัดหนัก มาพร้อมกับดอกเบี้ยเรทใหม่เพียง 2.15% นานสูงสุด 3 ปี*ซึ่งเป็นเรทดีที่สุดจากธนาคารอย่างไม่เคยมีมาก่อนในวงการอสังหา ซึ่งเป็นการช่วยให้คนไทยทุกคนได้มีบ้านง่ายขึ้นและลดภาระในการผ่อนบ้านลง นอกจากนี้ จากผลวิจัยแสนสิริ พบว่า ปัจจัยสำคัญหลักในการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยของลูกค้าคือ ‘การบริการ’ ซึ่งแสนสิริ เป็นผู้นำที่มีจุดแข็งในด้านบริการ Sansiri Service ที่ครอบคลุมและตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้าทุกระดับเซ็กเมนท์ เราจึงได้ทำวิดีโอคอนเทนต์ บอกเล่าเรื่องบริการซึ่งเป็นจุดขายที่โดดเด่นของแสนสิริใน 4 ด้าน ให้เข้าใจง่ายขึ้นและจับต้องได้ ผ่านแก๊งการ์ตูนขายหัวเราะในฐานะ End-Userตัวแทนของคนอยากมีบ้านอย่างเข้าถึงอินไซต์ของลูกค้าตอกย้ําวิสัยทัศน์ YOU Are Made For Life ผ่านการ์ตูนสร้าง“เสียงหัวเราะ” และ “รอยยิ้ม” ให้กับ“คุณ” ทุกคน เพราะทุกคน คือ ศูนย์กลางการพัฒนาโครงการและบริการของแสนสิริ”

 

ติดตามชม VDO บอกเล่า 4 บริการจุดเด่นที่แตกต่างของแสนสิริเล่าเรื่องผ่านเหล่าคาแรกเตอร์การ์ตูนขายหัวเราะได้ที่ Facebook Page ของแสนสิริได้แก่Sansiri Service ตอน ‘อย่าคิดว่ามองไม่เห็น’ บอกเล่าบริการ LIV-24เทคโนโลยีเชื่อมต่อระบบรักษาความปลอดภัยและควบคุมอาคารเต็มรูปแบบประสานระบบ AI และ IOT ทำงานแบบเรียลไทม์ เกิดเหตุปุ๊บแจ้งเตือนปั๊บ ส่งผลไปยังศูนย์สั่งกลางส่วนกลาง เพื่อประสานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยยกระดับความปลอดภัยให้ลูกบ้านได้ มั่นใจตลอด 24 ชั่วโมงSansiri Service ตอน ‘ย่องเบาเข้าบ้าน’ บอกเล่า Sansiri Security Systemมาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือกว่า ด้วยการฝึกฝนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจากหน่วยครูฝึก Sansiri Security Inspection (SSI)*ที่ได้รับการคัดเลือกมาแล้วอย่างดี ซึ่งมาทำงานประสานกับเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยอันทันสมัย คอยดูแลลูกบ้านด้วยใจตลอดการอยู่อาศัยSansiri Service ตอน ‘ซ่อมได้หายห่วง’ บอกเล่า Sansiri Home Careการบริการการดูแลรักษาบ้านที่สามารถแจ้งซ่อมได้ง่ายๆผ่านSansiri Home Service Application แถมหมดประกันก็หายห่วงเพราะแสนสิริยังมีบริการเสริมSansiri Living Care บริการซ่อมรายครั้งมั่นใจด้วยคุณภาพจากช่างผู้เชี่ยวชาญจากแสนสิริSansiri Service ตอน ‘ผู้ช่วยสารพัดนึก’ บอกเล่า Living Experienceที่จะให้ลูกบ้านสะดวกสบาย ดูแลแบบ 360 องศา จาก Plus Property ตั้งแต่ดูแลความเป็นอยู่ภายในโครงการ รวมถึงการซื้อ ขาย หรือเช่า  อีกทั้งยังมี Move-In Experience และ Living Privilege สิทธิพิเศษและการบริการ พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายจาก Sansiri Family ที่ดูแลตลอดการอยู่อาศัย

 

ร่วมสนุกและมีบ้านได้ง่ายขึ้นกับแคมเปญ “บ้านนี้ ฮะ ฮะ ฮ่า” อาทิ Installation Arts ตามโครงการต่างๆ ของแสนสิริ, กิจกรรม DIY ทำเสื้อใหม่กับขายหัวเราะ ให้ลูกบ้านรณรงค์รักษ์โลกลดโลกร้อน โดยนำเสื้อเก่ามาสร้างสีสันใหม่ด้วยสติ๊กเกอร์แก๊งขายหัวเราะ พร้อมติดตามและมีส่วนร่วมตลอดแคมเปญ ด้วยการโพสต์บน Facebook และติดแฮชแท็ก #แสนสิริXขายหัวเราะ#แสนสิริบ้านนี้ฮะฮะฮ่า #โปรอารมณ์ดี #YOUAreMadeForLife

พิเศษสุดกับ “โปรอารมณ์ดี” ที่จะทำให้คนไทยทั้งประเทศอารมณ์ดีม้ากมาก…หัวเราะดังขึ้น รับดอกเบี้ยเรทดีที่สุดจากธนาคารอย่างไม่เคยมีมาก่อนในวงการอสังหา 2.15% นานสูงสุด 3 ปี*หรือผ่อนแค่ล้านละ 1,000 บาทต่อเดือน* พร้อมจัดเต็มดีลที่ดีที่สุดจากทั้ง66 โครงการเริ่ม 1.39ล้านบาท บ้านเดี่ยว ดีลดีสูงสุด 2 ล้าน*คอนโดมิเนียม รับทองทันทีสูงสุด 10 บาท* และทาวน์โฮมได้คืนสูงสุด 3 แสน* กู้ได้ 110%* ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ก.ค.นี้

#แสนสิริXขายหัวเราะ #แสนสิริบ้านนี้ฮะฮะฮ่า #โปรอารมณ์ดี #YOUAreMadeForLife

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.