“น้ำดื่มสิงห์” ส่งแคมเปญ “เลือกความสดชื่นที่ใช่...เลือกน้ำดื่มสิงห์” ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด

May 20, 2022 -None-

“น้ำดื่มสิงห์”  เปิดตัวแคมเปญ  “เลือกความสดชื่นที่ใช่...เลือกน้ำดื่มสิงห์”  ตอกย้ำภาพผู้นำตลาดที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคทั้งในเรื่องคุณภาพและมาตรฐานการผลิตที่ได้รับการยอมรับระดับโลก รวมทั้งการพัฒนารอบด้าน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค โดยยังคงมีพรีเซ็นเตอร์คนดังอย่าง  “ณเดชน์      คูกิมิยะ” ที่จะมาร่วมสื่อสารผ่านการตลาดแบบ 360 องศา

 

ธิติพร ธรรมาภิมุขกุล Chief Marketing Officer – Brand บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า ตลอดทั้งปี 2565 บริษัทได้วางกลยุทธ์การทำตลาดน้ำดื่มสิงห์ โดยยังคงให้ความสำคัญและใส่ใจในด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่มีความสะอาดและปลอดภัยสูงสุดตลอดกระบวนการผลิตด้วยระบบปิด และ Smart Micro Filter เทคโนโลยีการผลิตอัจฉริยะอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของน้ำดื่มสิงห์ รวมถึงเน้นการตอบโจทย์ความต้องของผู้บริโภคที่มีความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ควบคู่ไปกับการให้ความสำคัญด้านสิ่งแวดล้อม ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี

ซึ่งการทำตลาดน้ำดื่มสิงห์ในปีนี้ แบรนด์ยังคงใช้นักแสดงชายแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เป็นพรีเซ็นเตอร์ต่อเนื่อง ทำหน้าที่ช่วยสื่อสารสร้างการรับรู้แบรนด์ ทั้งในเรื่องของคุณภาพและเทคโนโลยีการผลิตอัจฉริยะ Smart Micro Filter ตลอดจนกิจกรรมทางการตลาดที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและกิจกรรมด้านการดูแลสิ่งแวดล้อมที่จะจัดขึ้นตลอดทั้งปีกระจายไปในทุกภูมิภาค

ที่ผ่านมา น้ำดื่มสิงห์ ตอกย้ำและรักษาการเป็นผู้นำตลาดไว้อย่างเหนียวแน่น ทั้งการดึงคาแร็กเตอร์การ์ตูนระดับโลกที่เป็นขวัญใจทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งโดราเอมอน รวมถึงการผนึกดิสนีย์ นำคาแร็กเตอร์ การ์ตูนดัง อาทิ มิคกี้ เมาส์, โฟรเซ่น ฯลฯ มาอยู่บนฉลาก และการพัฒนาระบบการบริหารจัดการความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM: Customer Relationship Management) ผ่าน ‘Singha Rewards’ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์คืนกำไรให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ จาก Infosearch สถาบันวิจัยตลาดชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา ทำการสำรวจน้ำดื่มบรรจุขวดแบรนด์แรกที่ผู้บริโภคนึกถึง หรือ Top of Mind Brand ในช่วงปี 2555-2564 หรือตลอดระยะเวลา 10 ปี ภาพรวม “น้ำดื่มสิงห์” สามารถครองความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคชาวไทยอย่างแข็งแกร่ง นอกจากนี้ ด้านความจงรักภักดีต่อแบรนด์ (Brand Loyalty) น้ำดื่มสิงห์ยังคงเป็นที่ 1 อย่างยาวนานนับสิบปีเช่นกัน รวมถึงการเป็นแบรนด์น้ำดื่มที่ผู้บริโภคชื่นชอบมากสุด (Brand Preference) โดยทั้งหมดได้รับการันตีจากเวทีต่างๆ เช่น Thailand’s Most Admired Brand และ No.1 Brand in Thailand  เป็นต้น โดยปัจจุบันน้ำดื่มสิงห์ยังครองการเป็น “ผู้นำ” ตลาดน้ำดื่มด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดเป็นอันดับ 1

น้ำดื่มสิงห์

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.