Beanbag Mix Almond Protein นวัตกรรมโปรตีนจากอัลมอนด์ แบรนด์แรกในเอเชีย

May 20, 2022 -None-

บีนแบ็กซูเปอร์ฟู้ด (BeanbagSuperfood) เปิดตัว Mix Almond Protein นวัตกรรมโปรตีนพืชชนิดใหม่จากอัลมอนด์
แบรนด์แรกในเอเชียตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำ แบรนด์ health&wellness ที่สนุก ทันสมัย และเด่นด้านความคิดสร้างสรรค์ 
(fun, modern and creative) เจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ มุ่งปั้นธุรกิจให้เติบโต ท่ามกลางวิกฤติโควิด-19พร้อมตั้งเป้าสู่การเป็นฟู้ดสตาร์ทอัพรับการเติบโตปี 2565

ณิชาภัทร และภูริต ศรีมโนธรรม ผู้ก่อตั้ง บริษัท ธิงค์กิ้งกู้ด จำกัด กล่าวว่า “บีนแบ็กก่อตั้งธุรกิจตั้งแต่ปี2558 เริ่มต้นด้วยสินค้าซูเปอร์ฟู้ด และออร์แกนิคมิกซ์นัท โดยยึดหลักทำธุรกิจด้วย passion มุ่งมั่นสรรหาส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับผลิตภัณฑ์ ส่วนประกอบต้องได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันและผ่านการทดลองมาเป็นร้อยๆครั้งเกือบ 3 ปีเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์จะออกมาดีและตอบโจทย์ผู้บริโภค โดยแนวทางการบุกตลาดของสินค้าใหม่นี้ (Mix Almond Protein) เกิดจากความสนใจศึกษาเกี่ยวกับตลาด Plant-based และต้องการต่อยอดอาณาจักรสินค้าสุขภาพ จึงมองเห็นโอกาสเติบโตของธุรกิจโปรตีนทางเลือกใหม่เราเลือกวัตถุดิบนวัตกรรมที่ทำจากพืชชนิดใหม่อย่างอัลมอนด์โดยเลือกใช้อัลมอนด์ออร์แกนิคจากประเทศสเปนที่มีรสชาติหอม หวาน มันเป็นเอกลักษณ์มีโปรตีนสูงมากและใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ยังคงไขมันดีในปริมาณสูงได้เช่นกัน”

“กลยุทธ์ในปีนี้เข้มขึ้นขึ้นด้วยงบลงทุนเพิ่มรวม 10 ล้านบาทตอบรับกับเทรนด์สุขภาพขาขึ้นที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตไปแล้ว โดยตั้งเป้าเติบโตให้ได้ 300% พร้อมขยายตลาดเพิ่มไปยังกลุ่มเวย์โปรตีนเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่แพ้แลคโตส เพื่อชิงส่วนแบ่งตลาดที่ยังเปิดกว้างอยู่สำหรับธุรกิจนี้”

เมื่อพูดถึงถั่วอัลมอนด์ถือเป็น ‘ราชินี’ แห่งถั่วซูเปอร์ฟู้ดชนิดนี้อุดมไปด้วยวิตามินอี โอเมก้า3 และแร่ธาตุต่างๆเช่นแคลเซียมฟอสฟอรัสสังกะสีเซเลเนียมทองแดงและไนอะซินด้วยเหตุที่อัลมอนด์มีสารอาหารมากมายเช่นนี้จึงทำให้มีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการโดยเฉพาะการเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักมีโปรตีนสูงกว่าไฟเบอร์เยอะกว่าและอิ่มท้องได้นานกว่า

Beanbag Mix Almond Protein มีด้วยกัน 2 รสชาติคือ Beanbag Mix Almond Protein รสสตรอเบอร์รี่ ที่ใช้
สตรอเบอร์รี่ Freeze dried แทนการแต่งกลิ่นสังเคราะห์ให้รสสัมผัสที่หอมหวานอร่อยเป็นธรรมชาติและ Beanbag Mix Almond Proteinรสดาร์คช็อคโกแลต ซึ่งใช้ช็อคโกแลตแท้จากเบลเยี่ยมรสชาติเข้มกลมกล่อมอร่อยทานง่ายไม่สากคอ (ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์) ไม่มีน้ำตาล ผสมผสานกับโปรตีนพืชอีก 4 ชนิดได้แก่Pea Protein (โปรตีนถั่ว), Rice Protein (โปรตีนข้าว), Soy Protein (โปรตีนถั่วเหลือง) และ Pumpkin Seed Protein (โปรตีนเมล็ดฟักทอง) นอกจากนี้ยังมีโปรตีนสูงถึง41กรัมเพิ่มMCT Oil เพื่อเร่งการเผาผลาญและช่วยให้หุ่นลีนอีกทั้งยังมีวิตามินจำเป็น13ชนิด (วิตามินA, B1, B2, B3, B4, B5 B7, B9, B12, C, D3, E และK1) และกรดอะมิโนที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ9ชนิดมีพรีไบโอติกส์และแคลเซียมสูงเท่านมสด 1 แก้วอัลมอนด์มีส่วนช่วยในการบำรุงหัวใจหลอดเลือดและลดความดันโลหิตเพราะอัลมอนด์มีไขมันดีเป็นอาหารสมองที่ร่างกายต้องการได้รับช่วยบำรุงระบบประสาทและช่วยลดโอกาสเกิดอัลไซเมอร์อีกทั้งอัลมอนด์ยังช่วยบำรุงผิวพรรณเส้นผมและเล็บให้สุขภาพดี

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.