ส่องนวัตกรรมวัสดุตกแต่งบ้าน COTTO ขานรับวิถีชีวิตใหม่ ยุคนิวนอร์มัล

May 20, 2022 -None-

สถาปนิก 65”  งานแฟร์ที่ว่าด้วยเรื่องของเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ทรงพลังที่สุดประจำปีกลับมาในรอบ 2 ปี COTTO จึงจัดเต็มนวัตกรรมของวัสดุตกแต่งที่ไม่ใช่เพียงแค่ดีไซน์ที่สวยงาม หลากหลายให้เลือก แต่ยังผสมผสานนวัตกรรมใหม่  ๆ ที่คำนึงถึงความสมดุลและความลงตัวของการใช้ชีวิตและธรรมชาติที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องปูพื้น บุผนัง หรือก๊อกน้ำ และสุขภัณฑ์ ให้พื้นที่ภายในบ้านเป็นพื้นที่ความสดชื่น Refresh และ Restart การเริ่มต้นใหม่ในแต่ละวัน ด้วยสุขอนามัยที่ดี เริ่มต้นที่

กระเบื้อง AIR ION กระเบื้องฟอกอากาศที่สามารถดักจับฝุ่น PM2.5 ได้ถึง 89 % พร้อมเพิ่มมวลอากาศสดชื่น ตลอด 24 ช.ม.โดยไม่ใช้ไฟฟ้า  ด้วยการปล่อยไอออนลบ ระดับ 3,000 ions/cm3 เพื่อทำปฏิกิริยาเข้าจับฝุ่นที่ลอยในอากาศ และนำฝุ่นละอองตกลงสู่พื้นให้คุณหายใจในอากาศที่สะอาด เมื่อติดตั้งกระเบื้อง AIR ION  เพียง 40% ของพื้นที่ภายในห้อง หรือ เท่ากับผนัง 2 ด้านของห้องหรือ พื้น +ผนัง 1 ด้าน สามารถดูแลรักษาทำความสะอาดได้เหมือนกับกระเบื้องทั่วไป

กระเบื้อง Hygienic Tile กระเบื้องยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่มีการผสมสารซิลเวอร์นาโน สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ได้มากกว่า 90% ตลอดอายุการใช้งาน ที่ผ่านการรับรองผลการทดสอบ และควบคุมโดยมาตรฐานอุตสาหกรรมญี่ปุ่น JIS Z-2801 ทนต่อทุกสภาพการใช้งาน ช่วยให้ลดความเสี่ยงจากการได้รับเชื้อจากการสัมผัส และไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม เป็นอีกหนี่งนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพอนามัย   เพราะเชื้อแบคทีเรียเกิดขึ้นได้ทุกวันเหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เช่น ห้องครัว ห้องอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องที่มีทางเดินเข้าจากภายนอกอาคาร

สุขภัณฑ์ซีรีส์ VERZO Smart Toilet ฟังก์ชั่นอัตโนมัติที่หลากหลายครบครัน โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่จะช่วยเพิ่มความเร็วและประสิทธิภาพการควบคุมได้อย่างเหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นระบบชำระล้างอัตโนมัติ “Powerful Jet” รวดเร็ว หมดจด ทรงพลัง ใช้น้ำเพียง 3.8 ลิตร ประหยัดน้ำได้ถึง 35% เมื่อเทียบกับสุขภัณฑ์รุ่นทั่วไป และระบบเปิด/ปิดฝาอัตโนมัติ ตรวจจับความเคลื่อนไหวผ่าน Microwave Technology ทำให้ระบบมีความรวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น และระบบฝารองนั่งอุ่น เพื่อความรู้สึกผ่อนคลายใน ระหว่างใช้งาน พร้อมเทคโนโลยีสารเคลือบ Ultra Clean+ ลดการสะสมแบคทีเรียได้เองถึง 99% ภายใน 24 ชม.

SOLUTION INA BOX” อีกหนึ่งไอเดียใหม่ของสุขภัณฑ์ก๊อกน้ำคอตโต้เอาใจ Gen Y ที่ช่วยลดขั้นตอนให้ทุกอย่าง “ง่ายขึ้น” เปิดประสบการณ์ใหม่ Mix&Match ทั้งสีสันและรูปแบบให้ลูกค้าออกแบบ ปรับ หรือเปลี่ยน และเพิ่มเติมสีสันให้มุมโปรดในห้องน้ำ อย่างก๊อกน้ำ อ่างล้างหน้า และเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างถูกใจลงตัว

สุขภัณฑ์ไร้สัมผัส TOUCHLESS SERIES สุขอนามัยแบบไร้สัมผัส และสะดวกสบายเพียงใช้มือโบกผ่าน unit ส่งสัญญาณ เพื่อสั่งงานให้สุขภัณฑ์ชำระล้างได้ทันที ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดที่นำเสนอในงาน หลังจากที่สุขภัณฑ์ระบบไร้สัมผัสได้รับความนิยมเป็นอย่างดี ด้วยรูปแบบการใช้งานง่ายและติดตั้งโดยไม่ต้องต่อไฟฟ้า เพราะติดตั้งเหมือนสุขภัณฑ์ปกติทั่วไปได้เลย โดยรุ่นใหม่เสริมหลักในด้าน ergonomic นอกจากไม่ต้องเอื้อมหรือบิดตัวไปกดชำระล้าง เนื่องจาก unit ส่งสัญญาณจะติดตั้งที่ใดก็ได้ในระยะ 3 เมตรจากตัวโถแล้วตัวฝารองนั่งยังเพิ่มดีไซด์โค้งเว้าพิเศษเพื่อรองรับสรีระ ให้นั่งสบายยิ่งขึ้นพร้อมทั้งพื้นผิวภายในโถสุขภัณฑ์สะอาดด้วยเทคโนโลยีสารเคลือบ Ultraclean+ ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย 99 % ภายใน 24 ชั่วโมง

ก๊อกน้ำเซ็นเซอร์ SENSOR FAUCETก๊อกน้ำคอตโต้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมายาวนานกว่า 22 ปี ด้วยการช่วยประหยัดน้ำมากกว่า 45% และได้ช่วยประหยัดน้ำไปแล้วกว่า 1,800 ล้านลิตรต่อปี เพิ่มเรื่องความแม่นยำของระบบไร้สัมผัส พร้อม Auto Shut-off 30 วินาทีเพื่อการใช้น้ำที่มีคุณค่ามากขึ้นและติดตั้งง่ายด้วยระบบติดตั้งใหม่ไม่ต้องต่อไฟ ใช้เพียงถ่านไฟฉายก็ใช้พลังงานได้นานกว่าปีและปลอดภัยไร้กังวลเพราะชุดเซ็นเซอร์ ผ่านมาตรฐานป้องกันน้ำและความชื้น

 

ECO COLLECTION จาก COTTO ที่ลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติใหม่ กระเบื้องที่ลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติใหม่โดยการนำ WASTE ในกระบวนการการผลิตนำหมุนกลับมาใช้ใหม่ 80% ลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติใหม่ 80% ลดการปล่อยก๊าซ Co2 จากการขนส่ง 75%เทียบเท่ากับเราปลูกต้นไม้ใหญ่กว่า 944 ต้นกระบวนการหมุนเวียนน้ำ ลดการใช้น้ำใหม่ 25%  อีกทั้งปราศจากสารอินทรีย์ระเหยและสารเคมีโลหะหนัก ที่มีผลต่อธรรมชาติและมนุษย์

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.