กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลคุณวุฒิ สุดยอดตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่ 22 ประจำปี 2565

May 16, 2022 -None-

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย ดร.อุกฤษฏ์ ศรีดโรมนต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายตัวแทน ร่วมแสดงความยินดีกับ ศรินรัตน์ เจริญคุณาสิทธิ สุดยอดตัวแทนของบริษัทฯ ที่คว้ารางวัลตัวแทนยอดเยี่ยมอันดับ 2 พร้อมตัวแทนอีก 6 ท่าน จากงานรางวัลตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ (National Agent Awards) ครั้งที่ 22 ประจำปี 2565 จัดโดยสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA) 

 

โดยตัวแทนของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ศรินรัตน์ เจริญคุณาสิทธิ์ สร้างผลงานเป็นอันดับ 2 จากตัวแทนประกันชีวิตจากทั่วประเทศ ด้วย FYP มากกว่า 50.3 ล้านบาท พร้อมด้วย วริศา มณีธวัช ผลิตผลงาน FYP มากกว่า 10.2 ล้านบาท, ภัทิรา สมเวียง ผลิตผลงาน FYP มากกว่า 8.6 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีตัวแทนผู้ได้รับรางวัลที่ผลิตผลงาน FYP มากกว่า 5 ล้านบาทอีก 3 ท่าน ได้แก่ อารียา แซ่โอ๊ว, กฤษณีกร เจริญกุศล และแมรี่ ศิระ สำหรับพิธีมอบรางวัล จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 ภายใต้ธีม “Starry Night” เดอะ แบงเควท ฮอลล์ แอท นาทอง กรุงเทพฯ

 

คุณวุฒิดังกล่าวถือเป็นความภาคภูมิใจ และเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวแทนของบริษัทในการสร้างผลงานที่มีมาตรฐาน ในปี “2022 Year of Potential ปีแห่งศักยภาพที่ยิ่งใหญ่ที่มุ่งเน้นยกระดับให้ฝ่ายขายประสบความสำเร็จในอาชีพ และมุ่งมั่นการมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ตามนโยบายหลักของบริษัทฯ ที่พร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

รางวัล

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.