มี แคปปิตอล จับมือ เมตาซิตี้ขับเคลื่อนเข้าสู่องค์กรดิจิทัล โดยใช้เทคโนโลยีและ นวัตกรรมด้านลายมือชื่อ

May 16, 2022 -None-

เมื่อวันที่ 12 พ.ค. ที่ผ่านมา บริษัท มีแคปปิตอล จำกัด หรือ มีแคปปิตอล โดยนางสาวนันทพร ขจรวุฒิเดช กรรมการผู้จัดการ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เรื่องการยกระดับความพร้อมขององค์กรด้านดิจิทัลโดยใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ (e-Signature) และ ลายมือชื่อดิจิทัล (Digital Signature) กับ บริษัท เมตาซิตี้ จำกัด โดยนางสาวปุณยิศา อมรเทพรักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนในด้านการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-Signature และ ลายมือชื่อดิจิทัล (Digital Signature) มุ่งเน้นความมั่นคง ปลอดภัย และสร้างความน่าเชื่อถือและที่สำคัญคือมีผลทางกฎหมายตามพระราชบัญญัติว่าด้วยธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ.2544 ณ ห้องประชุมใหญ่ มีแคปปิตอล กรุงเทพฯ

.

นางสาวนันทพร ขจรวุฒิเดช กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีแคปปิตอล จำกัด กล่าวว่า บริษัท มีแคปปิตอล เล็งเห็นว่า นวัตกรรมและระบบแพลตฟอร์ม ด้านลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ (e-Signature) และลายมือชื่อดิจิทัล (Digital Signature) ของ บริษัท เมตาซิตี้จะเข้ามามีบทบาทในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานภายในองค์กร และเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการให้บริการแก่ลูกค้า รวมถึงสามารถลดต้นทุนด้านการจัดเก็บเอกสาร ซึ่งถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งที่สำคัญในการสร้างการเติบโตให้แก่บริษัท และนำพาบริษัทไปสู่การพัฒนาองค์กรดิจิทัลได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย

.

นางสาวปุณยิศา อมรเทพรักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท เมตาซิตี้จำกัด กล่าวว่า เมตาซิตี้ มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ มีแคปปิตอล ในการสนับสนุน มีแคปปิตอล เพื่อใช้ระบบแพลตฟอร์ม Digital Signature, Digital Certificate Management and Digital Identity Platform ภายใต้ชื่อ “Veracity” ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ช่วยในเรื่องการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและการยืนยันตัวตนโดยมีผลทางกฎหมาย และสามารถป้องกันการปลอมแปลงข้อมูลหรือปลอมแปลงตัวตน นอกจากนี้แพลตฟอร์ม Veracity ยังช่วยในเรื่องของการลดระยะเวลาและขั้นตอนในการดำเนินงาน ความสะดวกในการจัดเก็บข้อมูล การค้นหาเอกสารต่างๆ ซึ่งนวัตกรรมนี้เป็นที่ยอมรับในระดับสากลและมีความนิยมอย่างแพร่หลายในต่างประเทศทั้งนี้ บริษัท มี แคปปิตอล จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2534 ทำธุรกิจและให้บริการด้านสินเชื่อ เช่าซื้อ ซื้อ-ขาย และจัดไฟแนนซ์รถยนต์รถบรรทุก รถแท็กซี่ และให้บริการสินเชื่อ เช่าซื้อโซล่าเซลล์ภายใต้สโลแกน “คุณยิ้ม เรายิ้ม ในทุกมิติ ที่สามารถสร้างความพึงพอใจให้แก่กันและกันได้”

.

บริษัท เมตาซิตี้ จำกัด (Metacity) คือ Tech Startup ฝีมือคนไทย ที่เป็นผู้พัฒนาและให้บริการระบบแพลตฟอร์ม Digital Signature, Digital Certificate Management and Digital Identity Platform ภายใต้ชื่อ “Veracity” ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล และยังเข้ารอบสิบทีมสุดท้ายในการแข่งขัน “MEiD Hackathon : Digital ID Solution for All บริการไทย ไร้รอยต่อ”จัดโดย ETDA และกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.