ซัมซุงชวน 7 ศิลปินจาก 333Art.Gallery ออกแบบกรอบทีวี The Frame ลายพิเศษให้คุณเป็นเจ้าของได้ฟรี

May 08, 2022 -None-

ซัมซุง เปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ ชวน 7 ศิลปินชื่อดังจาก 333Art.Gallery มาร่วมออกแบบลวดลายสุดเอ๊กซ์คลูซีฟให้กับกรอบทีวี The Frame เป็นครั้งแรก ชูจุดเด่นทีวีดีไซน์กรอบรูปที่สามารถเปลี่ยนกรอบได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้และกลมกลืนไปกับทุกพื้นที่อย่างลงตัว โดยกรอบคอลเลคชันพิเศษนี้ถูกออกแบบขึ้นเพียง 32 ชิ้นเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของผลงานศิลปะชุดลิมิเต็ดนี้ได้ฟรี! เมื่อสั่งซื้อ The Frame ระหว่างวันที่ 4 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2565

 

ทีวี The Frame ถือเป็นโมเดลที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไลน์อัพไลฟ์สไตล์ทีวีจากซัมซุง ด้วยจุดเด่นในการผสมผสานทั้งฟังก์ชันและดีไซน์อย่างลงตัว โดยเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2017 พร้อมฟีเจอร์คลังภาพศิลปะหรือ Art Store ที่รวบรวมภาพวาดจากพิพิธภัณฑ์ชั้นนำทั่วโลกมาไว้ถึงบ้าน ซึ่งในปี 2020 ซัมซุงได้ริเริ่มโปรเจคในการผลักดันศิลปินไทยสู่สายตาชาวโลกด้วยการจับมือกับ 333Art.Gallery นำผลงานของเหล่าศิลปินสู่คลัง Art Store บนทีวี The Frame เป็นครั้งแรก และในปีนี้ ซัมซุงได้สานต่อเจตนารมณ์ดังกล่าว ต่อยอดจากผลงานรูปแบบดิจิทัลสู่ชิ้นงานจริงกับแคมเปญออกแบบลวดลายบนกรอบ The Frame โดยศิลปิน 7 ท่านจากทาง 333Art.Gallery

 

คอลเลคชั่นกรอบ The Frame สุดพิเศษทั้ง 32 ชิ้นนี้ ถูกออกแบบขึ้นโดย 7 ศิลปินชั้นนำจาก 333Art.Gallery นำโดย ป๊อด-ธนชัย อุชชิน, จร-ขจรศักดิ์ รุ่งสุริยัน, หนุ่ม-จิตติ จำเนียรไวย, พลู-ปภัส สีแนม, ไอซ์-ปานฉัตร ยอดมณี, ไจโกะ-วีรญา ยามันสะบีดีน และ มาร์ค-อนันต์ยศ จันทร์นวล โดยศิลปินแต่ละท่านได้ถ่ายทอดเอกลักษณ์และแรงบันดาลใจของพวกเขาผ่านลวดลาย โทนสี ไปจนถึงลายเส้นและเท็กซ์เจอร์บนกรอบเปล่าได้อย่างอิสระ ซึ่งทุกชิ้นงานล้วนถูกสร้างสรรค์ขึ้นใหม่จึงทำให้มีลวดลายแตกต่างกันออกไป เรียกได้ว่าแต่ละชิ้นคือผลงานศิลปะที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกก็ว่าได้

คีย์เวิร์ดที่ผมยึดถือตลอดในการสร้างผลงานคือปัจจุบันขณะซึ่งก็คือการอยู่กับปัจจุบันและเผชิญหน้ากับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงตรงหน้า โดยดึงอารมณ์ความรู้สึก ขณะนั้นแล้วด้นสดลงไปกับทุกชิ้นที่ทำ ไม่ว่าจะกรอบทีวีในครั้งนี้หรือชิ้นงานภาพวาด จะเห็นได้ว่าผลงานในแต่ละช่วงเวลานั้นมีความเปลี่ยนแปลงไปตามตัวตนของเราที่ก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลาเช่นกัน- ธนชัย อุชชิน

ส่วนตัวชื่นชอบไอเดียของ The Frame อยู่แล้ว เพราะรู้สึกว่าเป็นมากกว่าทีวี บางเวลาที่ไม่ได้อยากดูก็สามารถเปลี่ยนรูปในโหมดอาร์ตได้ หรือจะเปลี่ยนดีไซน์กรอบด้านนอกก็ได้เช่นกัน และจากโจทย์ที่ได้รับจากทางซัมซุงในการดีไซน์กรอบของทีวี The Frame ทำให้เกิดแนวคิดอยากเพิ่มความสนุกออกนอกกรอบขึ้น จึงเลือกใช้ภาพวาดลายเส้นหรือ doodle เพราะมีความลื่นไหลสามารถอิมโพรไวส์ได้ไม่มีที่สิ้นสุด ทำให้การอยู่กับ The Frame แล้วรู้สึกสนุกสนานหลุดออกจากกรอบ- จิตติ จำเนียรไวย 

นอกจากประสบการณ์แบบ personalization ของตัวเลือกกรอบและอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แล้ว ความพิเศษของ The Frame จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากฟีเจอร์ Art Store แพลตฟอร์มภายใต้กรรมสิทธิ์ของซัมซุงที่รวบรวมคอลเลคชั่นงานศิลปะกว่า 1,500 ชิ้นจากพิพิธภัณฑ์และแกลเลอรีระดับโลก รวมถึงผลงานโดยครีเอเตอร์รุ่นใหม่จากทั่วโลกมาไว้ในที่เดียวให้ผู้ใช้เลือกเปลี่ยนหน้าจอที่ว่างเปล่าให้มีชีวิตชีวาได้ตามต้องการ โดยถ่ายทอดผ่านเทคโนโลยีจอ QLED ความละเอียดระดับ 4K มอบอีกระดับของความคมชัด สีสันสดใสสมจริงทุกรายละเอียด เติมเต็มประสบการณ์รับชมในทุกมิติ ซึ่งการผสมผสานทั้งฟังก์ชั่น แพสชั่น และดีไซน์ที่ลงตัวนี้ จึงทำให้ The Frame เป็นทีวีที่ตอบโจทย์ความต้องการของไลฟ์สไตล์ยุคใหม่อย่างแท้จริง

ซัมซุงพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของผลงานกรอบลายพิเศษที่ออกแบบโดยศิลปินทั้ง 7 ท่านแล้ววันนี้ เมื่อสั่งซื้อทีวี The Frame ขนาด 55 นิ้วหรือ 65 นิ้ว ผ่านช่องทางออนไลน์ Samsung,com ระหว่างวันที่ 4 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 25651 ซึ่งมีจำนวนจำกัดเพียง 32 ชิ้นเท่านั้น แบ่งออกเป็นกรอบสำหรับ The Frame ขนาด 55 นิ้ว จำนวน 19 ชิ้น และขนาด 65 นิ้ว จำนวน 13 ชิ้น นอกจากจะได้รับกรอบ The Frame ลายสุดลิมิเต็ดแล้ว ลูกค้ายังได้รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน2 พร้อมขยายเวลารับประกันนาน 3 ปี3 ทริปเปิลความคุ้มถึง 3 ต่อ 

 

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.ssthwarranty.com/2022/theframebundlebezel/registration/

 

____________________________________

[1] พิเศษเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการและในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น จำกัดสิทธิ์ 1 คน ต่อ 1 สินค้าเท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัด

[2] เฉพาะบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อย หรือเลือกผ่อน 0% นาน 10 เดือนสำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

[3] ระยะเวลารับประกันนับจากวันที่ซื้อตามใบกำกับภาษี และต้องลงทะเบียนภายใน 30 วันหลังจากซื้อสินค้า เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

TV

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.