เมย์เดย์! Meet The Heroes! foodpanda ส่งเซอร์ไพรส์ใหญ่แทนใจ ขอบคุณพันธมิตรไรเดอร์

May 08, 2022 -None-

1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา foodpanda ถือฤกษ์ดีวันแรงงาน จัดเต็มกิจกรรมแทนคำขอบคุณ จัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ตอบแทนพี่ ไรเดอร์จากใจ ที่อยู่เคียงข้างกันเสมอมากว่า 10 ปี ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษอย่าง  Meet The Heros ฉลองวันแรงงานแบบไม่มีกั๊ก สามย่านมิตรทาวน์ ที่ foodpanda สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบแทนเหล่า ฮีโร่ ผู้ส่งมอบมื้ออร่อย ของกินของใช้ และความสุขให้ลูกค้าทั่วไทย

foodpanda เนรมิตพื้นที่สามย่านมิตรทาวน์ให้เป็นสีชมพูสดใส ยกขบวนกิจกรรมมาสร้างความสุขให้พี่ ไรเดอร์ อาทิ ซุ้มเกมลุ้นรางวัล แดนซ์แฟลชม็อป รวมถึงบทเพลงสุดพิเศษขอบคุณที่รักกันจากศิลปินชื่อดังอย่างวงโปเตโต้ เซอร์ไพรส์จากศิริภา จึงสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ foodpanda ที่มาร่วมร้องเพลงและเป็นตัวแทนชาว foodpanda ขอบคุณพันธมิตรไรเดอร์จากใจจริงอีกด้วย  

ศิริภา จึงสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ foodpanda ประเทศไทย กล่าวถึงกิจกรรมและขอบคุณพันธมิตรไรเดอร์ “foodpanda ดำเนินธุรกิจในไทยมากว่า 10 ปี เรารับรู้ถึงความทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจเป็นอย่างมากของพี่ๆ ไรเดอร์ทั่วประเทศ สิ่งที่ต้องเจอในทุกๆ วัน ในการให้บริการลูกค้า แต่พันธมิตรไรเดอร์ยังมุ่งมั่นคอยส่งมอบความสุข ความอร่อย และความสะดวกให้แก่ลูกค้า ใน 77 จังหวัดทั่วไทย เพราะไรเดอร์คือคนสำคัญเปรียบเสมือนฮีโร่ใกล้ตัว จึงเป็นที่มาของแคมเปญ Meet The Heroes นี้ foodpanda จัดกิจกรรมพิเศษมากมายตลอดทั้งเดือนพฤษภาคมและมิถุนายน เพื่อแสดงความขอบคุณพันธมิตรไรเดอร์จากใจของพวกเรา เพราะพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของเรามาตลอดกว่าหนึ่งทศวรรษ 

แคมเปญ Meet The Heroes ไม่ใช่เพียงแค่กิจกรรมในวันนี้เท่านั้น foodpanda ยังจัดโปรแกรมพัฒนาทักษะที่คัดสรรมาโดยเฉพาะให้พันธมิตรไรเดอร์ได้อัพสกิลความสามารถ ทั้ง Soft Skill และ Hard Skill โดยโปรแกรมพัฒนาทักษะดังกล่าว ไม่เพียงแต่มีเป้าหมายเพื่อให้พันธมิตรไรเดอร์ส่งมอบบริการที่สมบูรณ์แบบและใส่ใจในแบบฉบับ foodpanda สู่ลูกค้าคนพิเศษเท่านั้น แต่ยังเพื่อเป็นประโยชน์ต่อพันธมิตรไรเดอร์ในอนาคตอีกด้วยศิริภา กล่าวทิ้งท้าย

กิจกรรมในวันแรงงานที่ผ่านมา ถือเป็นการเปิดแคมเปญ Meet The Heroes อย่างเป็นทางการ ในตลอดไตรมาสที่สองนี้ foodpanda ได้เตรียมกิจกรรมที่มีประโยชน์ ไอเทมพรีเมี่ยมพิเศษเพื่อพันธมิตรไรเดอร์ foodpanda โดยเฉพาะ  และกิจกรรมที่จะมาสร้างความตื่นเต้นให้กับไรเดอร์และตลาดเดลิเวอรี่อีกมากมาย ขอให้ทุกท่านตั้งตารอได้เลย

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.