4,573
VIEWS

M Card ยกระดับประสบการณ์การช้อปฯ ตอบโจทย์คนยุคดิจิทัล พร้อมเปิดตัว Brand Ambassador “คิมเบอร์ลี่”

May 05, 2022 -None-

M Card โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อที่ผสานจุดเด่นของ Offline เข้ากับ Online ผ่านฟีเจอร์และบริการต่างๆ ใน “M Card All In M แอปเดียว ทุกสิ่ง” เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์สมาชิกยุคดิจิทัล โดยเฉพาะ Working Segment ซึ่งถือเป็น Segment ที่ใหญ่ที่สุดของสมาชิก M Card ตอกย้ำ Customer Shopping Journey ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบความสะดวกสบาย รวดเร็ว และสิทธิประโยชน์เหนือใคร ให้ได้เพลิดเพลินทั้งช้อปปิ้ง กิน เที่ยว ตลอด 365 วัน  พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ตัวแทนคนรุ่นใหม่ สวย เก่ง มีสไตล์ ที่เลือก M Card ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

 

คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “M Card เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมเพื่อรองรับดิจิทัลไลฟ์สไตล์อย่างไม่หยุดยั้งและคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสมาชิก เรามุ่งมั่นยกระดับการดูแลสมาชิกทุกท่านเพื่อส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เหนือระดับกว่าใครแบบไร้รอยต่อที่ผสานจุดเด่นของ Offline เข้ากับ Online โดย M Card ได้พัฒนาแอปพลิเคชัน M Card All In M แอปเดียวทุกสิ่ง เพื่อสอดรับกับพฤติกรรมการช้อปปิ้งของลูกค้าเป็นเสมือน One-Stop Service ที่รวบรวม M Benefits เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์สมาชิกยุคดิจิทัล โดยเฉพาะ Working Segment ซึ่งถือเป็น Segment ที่ใหญ่ที่สุดของสมาชิก M Card อาทิ  

  • การโอนคะแนน M Point ระหว่างสมาชิกแบบ Real Time สามารถโอนคะแนนให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้ทันที
  • Redeem M Point เพื่อใช้เป็นส่วนลดในห้างฯ ศูนย์ฯ รวมไปถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป โดยลูกค้าสามารถกำหนดจำนวนคะแนนได้เองตามต้องการ
  • M Power Privileges รับสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คูลซีฟตามระดับพลัง ยิ่งช้อปเยอะ ยิ่งอัพ M Power Tier พร้อมยกระดับสิทธิพิเศษได้มากขึ้น
  • I-Reserve Parking เพิ่มความสะดวกสบายด้วยการจองที่จอดรถล่วงหน้าก่อนมาถึงห้างฯ
  • M Rewards โหลดสุขทุกพอยท์ แลกสุขได้ทุกวัน แลกคะแนนสะสมเป็นส่วนลดร้านค้าภายในศูนย์การค้ามากมาย
  • Scan to Pay เชื่อมต่อการซื้อสินค้าง่ายๆ กับ App SCB Easy จ่ายเงินผ่านบัตรบัตรเครดิต เดบิต และบัตรเติมเงิน SCB M VISA ได้ โดยไม่ต้องพกกระเป๋าตังค์
  • M Point Pay แลกคะแนน M Point รับ E-coupon หรือ Code ส่วนลด ใช้ในการช้อปปิ้งทั้งในห้าง ฯ และ Monline.com หรือ Gourmetmarketthailand.com และรับสิทธิประโยชน์อื่นอีกมากมาย
  • Scan to Pay เชื่อมต่อการซื้อสินค้าง่ายๆ กับ App SCB Easy จ่ายเงินผ่านบัตรบัตรเครดิต เดบิต และบัตรเติมเงิน SCB M VISA ได้ โดยไม่ต้องพกกระเป๋าตังค์
  • M Point Pay แลกคะแนน M Point รับ E-coupon หรือ Code ส่วนลด ใช้ในการช้อปปิ้งทั้งในห้าง ฯ และ Monline.com หรือ Gourmetmarketthailand.com และรับสิทธิประโยชน์อื่นอีกมากมาย 

ทั้งหมดนี้เพื่อตอกย้ำ Customer Shopping Journey ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายแบบครบวงจรตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ครอบคลุมทั้งช้อปปิ้ง กิน เที่ยว จบในแอปเดียว นอกจากนี้  M Card  ได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ คิมเบอร์ลี่ แอน  โวลเทมัส เป็นตัวแทนภาพลักษณ์ของนักช้อปรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบเฉพาะของตัวเอง สนุกไปกับการใช้ชีวิตยุคดิจิทัลที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว และคุ้มค่า โดย คิมเบอร์ลี่ เลือก M Card เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

ปัจจุบัน M Card มีลูกค้าที่ถือบัตรสมาชิกมากกว่า 5 ล้านคน มียอดดาวน์โหลดแอปกว่า 1.5 ล้าน Users และด้วยสิทธิพิเศษที่เหนือระดับกว่าใครทำให้  M Card  สามารถครองใจกลุ่มผู้บริหารที่เป็นผู้ขับเคลื่อนองค์กรสำคัญๆ ระดับประเทศจากหลากหลายวงการ อาทิ

คุณศิวลี บูรณสงคราม Head of Brand and Marketing Communication บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สำหรับศิ M Card สามารถตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งของศิได้เป็นอย่างดี เพราะว่ายุคนี้ต้องเน้นที่ความสะดวกและรวดเร็วเป็นอย่างแรกค่ะ เหมือน Feature โอนคะแนน M Point ให้กันระหว่างสมาชิกผ่าน M Card App โอนปุ๊บได้รับ M Point ทันที ทำให้การช้อปของเราไม่สะดุด อีกทั้งยังสามารถโอน Point เป็นของขวัญให้คนพิเศษได้อีกด้วย ประทับใจในความสะดวกของ M Card App แค่เปิด แอป ยื่น สแกน ตอนชำระเงิน ไม่ต้องพกบัตร หรือคอยบอกเบอร์โทรศัพท์”


คุณปารมี ทองเจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ปกติกะทิเป็นลูกค้าประจำของเอ็มโพเรียมอยู่แล้ว เพราะสะดวกใกล้บ้าน ที่สำคัญคือเวลาช้อปที่ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม หรือเอ็มควอเทียร์ เค้าจะมีรายการเมื่อช้อปครบตามกำหนดจะได้รับ E- Voucher ของศูนย์การค้าผ่าน M Card App เลย ตอบโจทย์มากๆ ไม่ต้องห่วงว่าจะลืมพก Voucher มา มีแค่มือถือเครื่องเดียวก็เพียงพอแล้ว ที่สำคัญ M Card App ยังสามารถโอนคะแนน M Point ให้กันระหว่างสมาชิกได้ด้วย ซึ่งคะแนน M Point สามารถนำมาเป็นส่วนลดเวลาเราช้อปได้ทั้งห้างและศูนย์ต่ออีก ช้อปศูนย์เสร็จต้องช้อปห้างต่อ เพราะมี M Point อะไรก็น่าช้อปไปหมดค่ะ”

คุณสุธีรพันธุ์ สักรวัตร ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานการตลาด ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน เวลาไปช้อปปิ้งที่ไหน มักเลือกวิธีการชำระเงินผ่านฟีเจอร์ Scan to Pay เป็นหลัก และ M Card App ที่เชื่อมต่อกับ SCB Easy ทำให้ชำระเงินได้ง่าย หลีกเลี่ยงการสัมผัส ลดความเสี่ยงเป็นอย่างมาก สำหรับคะแนน M Point ยังนำไปแลกสิทธิพิเศษได้ทั้งในห้างและนอกห้าง โดยแลกง่ายๆ ผ่าน M Card App อาทิ แลกคะแนน M Point เป็นส่วนลดในการตรวจสุขภาพที่ รพ.บำรุงราษฎร์ นอกจากนี้ยังสามารถโอนคะแนนจากบัตรเครดิต หรือพันธมิตรที่ร่วมรายการเป็น M Point ได้อีกด้วย”

คุณปิยะดา ปุณณกิติเกษม เจ้าของเพจอาหารชื่อดัง PP Gallery กล่าวว่า “ทุกวันนี้นัดเจอกับเพื่อนๆ ที่เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์อยู่เสมอ เพราะมีร้านอาหารหลากหลายให้เลือก บางครั้งทานอาหารเสร็จ ก็หาขนมหรือเบเกอรี่ทานต่อ โดยส่วนตัวจะใช้แอป M Card เป็นประจำอยู่แล้ว ชอบการใช้คะแนนแลกเป็นสิทธิพิเศษที่ร้านอาหารต่างๆ ในส่วนของการช้อปปิ้ง สินค้าที่จะซื้อค่อนข้างบ่อยก็จะเป็นกลุ่ม Skincare ที่ Beauty Hall เนื่องจากแบรนด์ที่หลากหลาย และสินค้าที่ค่อนข้างครบแล้ว โดยเฉพาะในช่วงที่มีโปรโมชั่นยังสามารถใช้คะแนน M Point สะสมเท่ายอดซื้อมาเป็นส่วนลดเพิ่มได้สูงสุดถึง 20% แถมยังกำหนดจำนวนคะแนนได้เองผ่าน M Card app ได้อีกด้วย”

 

คุณธิติพร ธรรมาภิมุขกุล Chief Marketing Officer หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ปกติเวลาไปห้าง ผมมีเวลาค่อนข้างจำกัด มักใช้ I-Reserve Parking เพื่อจองที่จอดรถล่วงหน้า ประหยัดเวลาการวนหาที่จอดรถ นอกจากผมจะใช้ M Point เป็นส่วนลดในห้างหรือศูนย์การค้า ช่วง Work From home ก็ใช้ M Point แลกเป็นส่วนลดในการใช้บริการ Food Delivery Application ไม่ว่าจะเป็น Robinhood, Grab,  LINE MAN, Foodpanda เพิ่มความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก”

คุณอธิชนัน พูลเกษ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด กล่าวว่า “ทาง Bitkub และ M Card เรามีแคมเปญร่วมกันหลายโปรเจ็กต์ ซึ่งมีทั้งโอนคะแนน M Point ไปเป็นส่วนลดในการรับ Fee Credit ให้สมาชิกสามารถ Trade Bitcoin ได้คุ้ม ง่าย สะดวก หรือสมาชิก Bitkub คนไหนที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก M Card  ก็สามารถมาดาวน์โหลด M Card App ได้คะแนน M Point เพิ่มพิเศษได้อีกด้วย”

M Card มุ่งเน้นให้นักช้อปยุคดิจิทัลมีทางเลือกที่หลากหลายและความคุ้มค่าสูงสุด เพื่อตอบทุกโจทย์ทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์แห่งการใช้ชีวิตในแบบฉบับที่เป็นคุณ ผ่าน M Card All In M แอปเดียว ทุกสิ่ง ได้แล้ววันนี้ สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถดาวน์โหลด M Card Application หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mcardmall.com, www.facebook.com/mcardforall และ M Card Application

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.