อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองครบรอบ 71 ปี ผนึกกำลังแมคโดนัลด์ แจกชุดแฮปปี้มีล 7,100 ชุด ทั่วประเทศ

Apr 21, 2022 -None-

อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยครบ 71 ปี จับมือแมคโดนัลด์แจกชุดแฮปปี้มีล (Happy Meal) มูลค่าเริ่มต้น 99 บาท จำนวน 7,100 ชุด แก่ลูกค้าอลิอันซ์ อยุธยา โดยสามารถกดรับสิทธิ์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน My Allianz ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2565 และแสดงสิทธิ์รับชุดแฮปปี้มีลได้ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาทั่วประเทศ ได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565

โทมัส วิลสัน กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต กล่าวว่า “อลิอันซ์ อยุธยา ได้ดำเนินธุรกิจให้ความคุ้มครองคนไทยมายาวนานถึงปีนี้ครบรอบ 71 ปีเต็ม ถือเป็นบทพิสูจน์ความมั่นคงและแข็งแกร่งของบริษัท เราจึงใช้โอกาสนี้ในการขอบคุณลูกค้าคนไทยที่ไว้วางใจให้ อลิอันซ์ อยุธยา คุ้มครองและดูแลชีวิตมาโดยตลอดผ่านแคมเปญแจกความสุขด้วยชุดแฮปปี้มีลจากแมคโดนัลด์ จำนวน 7,100 ชุด โดยหวังว่าจะสามารถสร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่ลูกค้าได้”

สำหรับแคมเปญแจกความสุขฉลอง 71 ปี อลิอันซ์ อยุธยา ลูกค้าประกันชีวิต สามารถกดรับสิทธิ์ผ่านทางแอปพลิเคชั่น My Allianz ส่วนลูกค้าประกันภัย กดรับสิทธิ์ทางเว็บไซต์ เพื่อรับโค้ดทาง SMS ได้ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2565 (หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม) หลังจากนั้น ลูกค้าสามารถแสดง QR Code เพื่อรับชุดแฮปปี้มีลได้ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้นสาขาเดอะมอลล์โคราช 2 ,อิมแพค เมืองทองธานี, เอ็มควอเทียร์, พีพีไอส์แลนด์, สาขาในสนามบินทุกสาขา, เคาน์เตอร์ของหวาน, บริการจัดส่งถึงบ้านและบริการไดรฟ์ทรู) ได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565

พิเศษ ลูกค้าที่รับชุดแฮปปี้มีลที่แมคโดนัลด์ สาขาอัมรินทร์พลาซ่า เพียงแสดง แอปพลิเคชั่น My Allianz หรือ หลักฐานการเป็นลูกค้าอลิอันซ์ อยุธยา สามารถรับเพิ่มตุ๊กตาหมี Limited Edition (จำกัด 1,000 สิทธิ์ตลอดโครงการ ลูกค้า 1 ท่าน รับตุ๊กตาหมี 1 ตัว) ได้ที่บูธกิจกรรมบริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3EqE2il

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.