สยามพารากอนย้ำตำแหน่งศูนย์การค้าลักซ์ซูรี่ระดับโลก คว้า Best Luxury Shopping Mall 2022

Apr 22, 2022 -None-

บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และค้าปลีกชั้นนำ เจ้าของและผู้บริหารโครงการที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยามและสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดลักซ์ซูรี่ระดับโลก โดยศูนย์การค้าสยามพารากอนได้รับรางวัล Best Luxury Shopping Mall 2022 จาก Luxury Lifestyle Awards หนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับวงการลักซ์ซูรี่ ซึ่งยืนยันถึงความสำเร็จของสยามพิวรรธน์ในฐานะผู้พัฒนา “World Class Shopping Destination” ศูนย์กลางการช้อปปิ้ง ความบันเทิง และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่รวบรวมร้านค้าแบรนด์ระดับไฮเอนด์และร้านอาหารระดับโลกได้อย่างครบครันมากที่สุด 

พร้อมนำเสนอ “Luxury Lifestyle” รูปแบบการใช้ชีวิตแบบพรีเมียมที่แตกต่างและตรงใจลูกค้าในทุกมิติอย่างต่อเนื่อง  รางวัลดังกล่าวแสดงถึงความสำเร็จของการยึดมั่นในวิสัยทัศน์ ผู้นำความคิดสร้างสรรค์ The Visionary Icon ที่มุ่งพัฒนาความเป็นเลิศในทุกด้านและรักษามาตรฐานสูงสุดในธุรกิจ ครองความเป็นผู้นำในกลุ่มลูกค้ากำลังซื้อสูงมากที่สุดในประเทศไทย รวมทั้งความแข็งแกร่งในการผสานพลังความร่วมมือกับพันธมิตร ร้านค้า และคู่ค้า เพื่อสร้างประสบการณ์เหนือความคาดหมาย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น  

สรัลธร อัศเวศน์ ผู้บริหารสายงานบริหารธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า “รางวัลนี้เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของสยามพิวรรธน์ที่มุ่งมั่นในการนำความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรมล้ำสมัย เพื่อความเป็นเลิศในการบริหารทุกศูนย์การค้าของเรา สยามพารากอนได้เป็นจุดหมายปลายทางระดับโลก ที่ครองใจนักช้อปทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศจากทั่วทุกมุมโลก เราให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อส่งมอบสุดยอดประสบการณ์เหนือความคาดหมาย ทำให้สยามพารากอนเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตของผู้คนที่ได้รวบรวมร้านค้า แหล่งบันเทิงท่องเที่ยว และร้านอาหารระดับโลกมากมาย และยังเป็น Destination ของ Luxury Brand ที่รวมแบรนด์ดังและแฟชั่นชั้นนำระดับเวิลด์คลาสทุกประเภทได้ครบครันมากที่สุดในประเทศ แม้ในสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา สินค้ากลุ่มแบรนด์แนมยังสามารถสร้างยอดขายและเติบโตที่โดดเด่นสูงเป็นลำดับต้นๆ ของโลก เนื่องจากลักซ์ซูรี่แบรนด์หลายรายได้ขยายพื้นที่ของร้านในสยามพารากอนอย่างต่อเนื่องและนำเสนอผ่านประสบการณ์เต็มรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้นักช้อปทั้งชาวไทยและต่างประเทศโหวตให้สยามพารากอนเป็นแหล่งช้อปปิ้งในดวงใจมาโดยตลอด” 

Luxury Lifestyle Awards  หรือ  LLA  เป็นรางวัลของวงการตลาดลักซ์ซูรี่ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้คัดสรร ยกย่อง เฉลิมฉลองและส่งเสริมสินค้าและบริการพรีเมียมสุดหรูที่ดีที่สุด เพื่อเชื่อมโยงผู้คนมากมายเข้าสู่โลกของสุดยอดแห่งความหรูหรา ผ่านการประเมินสินค้าและบริการมากกว่า 10,000 รายการใน 400 หมวดหมู่ จาก 60 ประเทศทั่วโลก  LLA  ใช้ความเชี่ยวชาญอันโดดเด่นในการจัดอันดับผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในทุกวงการ อาทิ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ  ศูนย์การค้าดูไบ มอลล์ ในอาหรับ  เอมิเรสต์ และ Jewel Changi Airport ในสิงคโปร์  คณะกรรมการจัดงาน Luxury Lifestyle Awards กล่าวว่า สยามพารากอนเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่โดดเด่นที่สุดในธุรกิจศูนย์การค้าระดับพรีเมียม มีชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับระดับโลก และมีผลการดำเนินงานโดดเด่นด้วยยอดขายเติบโตต่อเนื่อง จึงทำให้สยามพารากอนได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะในสาขา Best Luxury Shopping Mall ในประเทศไทย ในปี 2565

ความสำเร็จของสยามพารากอนในครั้งนี้สะท้อนถึงความแข็งแกร่งของกลุ่มสยามพิวรรธน์ในการเป็นผู้นำที่ครองฐานกลุ่มลูกค้ากำลังซื้อสูงมากที่สุดในประเทศไทยที่ไม่เคยหยุดที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษระดับ World Class Experience ผ่านการบริการและกิจกรรมการตลาดระดับเวิร์ลคลาสสร้างความตื่นตาตื่นใจตอบโจทย์ประสบการณ์เหนือความคาดหมายให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.