บลูพอร์ต หัวหิน จัดงาน BLUPORT SUMMER CRAFT FESTIVAL SONGKRAN CELEBRATION

Apr 19, 2022 -None-

บลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับองค์กรพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน อาทิ บริษัทพลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน), บริษัททิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัทบางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และกลุ่มบริษัทพราว ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ เทศกาลแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว กับงาน BLUPORT SUMMER CRAFT FESTIVAL SONGKRAN CELEBRATION ครั้งแรก!! กับงานคราฟท์สุดยิ่งใหญ่และเทศกาลสงกรานต์แห่งความสุขที่ผสานมนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเลเมืองหัวหิน นำมาอวดโฉมกับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเนรมิตพื้นที่ด้านหน้าศูนย์การค้าฯ ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งการสร้างสรรค์และการพักผ่อนหย่อนใจที่แท้จริง ณ ลานเดอะ สแควร์ บลูพอร์ต หัวหิน

 

วจี กลมเกลี้ยง กรรมการบริหาร บริษัท หัวหิน แอสเสท จำกัด กล่าวว่า เราตั้งใจให้บลูพอร์ต หัวหินเป็น A MUST CHECK IN DESTINATION แลนมาร์คสำคัญของเมืองหัวหินที่นักท่องเที่ยวห้ามพลาด!! เราไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาศักยภาพและสร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ๆ ที่หลากหลาย ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวกลุ่มครอบครัว และกลุ่มเพื่อนที่เดินทางมาเที่ยวพักผ่อนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ที่นอกจากจะมาสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์ และความบันเทิงที่น่ารื่นรมย์กว่า 1,000 แบรนด์แล้ว เรายังสร้างสรรค์กิจกรรมสุดพิเศษผ่านการจัดงาน BLUPORT SUMMER CRAFT FESTIVAL SONGKRAN CELEBRATION งานคราฟท์สุดยิ่งใหญ่ที่เน้นสื่อเอกลักษณ์ ดึงความเป็นตัวตนของเมืองหัวหินให้เด่นชัดขึ้น อาทิ งานคราฟท์จากเปลือกหอย สิ่งประดิษฐ์จากท้องทะเล งานฝีมือสุดประณีต เอกลักษณ์เฉพาะตัวของเมืองหัวหินที่ถ่ายทอดกันมานานร่วมศตวรรษ เป็นต้น

“บลูพอร์ต หัวหิน จะไม่ใช่เพียงศูนย์การค้าแต่เราตั้งเป้าเป็นจุดหมายปลายทาง จึงสร้าง Destination ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีร้านค้าที่สร้างขึ้นด้วยการผสมผสานแรงบันดาลใจและแนวคิดจากเมืองตากอากาศชายทะเลที่ได้รับความนิยม เพื่อให้เป็นสวรรค์ของนักช้อป และเป็นจุดเริ่มต้นของการผสานศิลปะ วัฒนธรรม และเอกลักษณ์ชุมชน เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจที่สร้างพลังบวก สร้างความสุขทุกครั้งที่มาเยือน ให้สมกับแลนด์มาร์คสำคัญของเมืองหัวหินอย่างแท้จริง” วจีกล่าว

 

สำหรับงาน BLUPORT SUMMER CRAFT FESTIVAL SONGKRAN CELEBRATION ประกอบด้วยพื้นที่การจัดงาน 7 โซน ได้แก่โซนลมหายใจ โดย บริษัทบางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) Arts & installation งานแสดงศิลปะที่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจจากลมหายใจในท้องทะเล, โซนงานคราฟท์และ Workshop พื้นที่กิจกรรมที่เปิดให้เหล่าบรรดาศิลปินมาแลกเปลี่ยนความรู้โชว์ผลงานศิลปะ, โซน DIY พื้นที่กิจกรรมพิเศษที่เปิดโอกาสให้เด็กๆมาสร้างสรรค์จินตนาการ, โซนการแสดง สืบสานวิถีไทยกับการแสดงวัฒนธรรมไทยและเทศกาลสงกรานต์, โซนพักผ่อน โดย บริษัททิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ที่จะพาคุณสนุกสนานไปกับโรงหนังย้อนยุคและหนังกลางแปลง ที่สร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับทุกคน, โซนความหวัง พื้นที่รับฟังปัญหาและช่วยเหลือสังคมให้ดีขึ้น และโซนเพื่อนคู่คิด โซนกิจกรรมจากผู้สนับสนุนการจัดงาน ซึ่งแต่ละโซนเต็มไปด้วยกิจกรรมน่าสนใจมากมาย

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อเสริมสิริมงคลรับวันปีใหม่ไทยกับการสรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ รวมถึงตัวแทนผู้สูงอายุจากชุมชนต่างๆ ของศูนย์เรียนรู้หัวหินถิ่นมนต์ขลัง เพื่ออำนวยอวยพรให้มีความสุข มีความเจริญก้าวหน้า สุขภาพแข็งแรงตลอดปี และกิจกรรมแชะ&แชร์ กิจกรรมถ่ายภาพและบอกเล่าความประทับใจ ติดตามรายละเอียดและกิจกรรมดีๆ ที่จะเกิดขึ้นตลอดทั้งปีได้ที่เฟสบุ๊ค Blúport Huahin หรือคลิก https://www.facebook.com/BluportHuaHinOfficial

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.