เตรียมต้อนรับวันสงกรานต์ กับอีกกิจกรรมไฮไลท์ในงานการประกวด HACKaTHAILAND

Apr 12, 2022 -None-

J&C ร่วมสนับสนุนกิจกรรมการประกวด "Miss Songkran Digital"   @TRUE DIGITAL PARK 

จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น (J&C) เข้าร่วมเป็นสปอร์นเซอร์จัดงานใหญ่มหกรรมแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลระดับโลก ณ  HACKaTHAILAND Venue ซึ่งเมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมาได้จัดพิธีเปิดอย่างเป็นทางการโดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และจะจัดกิจกรรมต่างๆภายในงานไปจนถึงวันที่ 17 เมษายน 2565

และอีกหนึ่งในกิจกรรมนี่น่าสนใจที่เป็นไฮไลท์ของโครงการในวันนี้ คืองานประกวด Miss Songkran Digital  ที่มาภายใต้แนวคิดสร้างสรรค์ Thai Beauty : Digital Literacy ทั้ง 27 ท่าน โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ภาสกร ประถมบุตร รองผู้อำนวยการใหญ่ depa กล่าวทักทายและให้กำลังใจผู้เข้าประกวด 

อบอุ่นไปด้วยความกันเองจากผู้สนับสนุนการจัดงาน ได้แก่ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย, บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), บริษัท อุ๊คบี จำกัด, บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และบริษัท ชิปป๊อป จำกัด 

มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้สาวๆ นางงามดิจิทัลกันว่าสาวสวยคนไหนจะมงลง และได้สายสะพาย NFT ไปครอบครอง 

#กองเชียร์ เตรียมเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อม!! พร้อมส่งกำลังใจกดไลค์ กดแชร์ ให้ผู้เข้าประกวด กับกิจกรรมร่วมหา Miss Popular Vote ได้ที่ Facebook fanpage: HACKaTHAILAND แล้วมาร่วมเชียร์ร่วมลุ้นให้กำลังใจสาวงามในการประกวดรอบตัดสิน วันที่ 14 เมษายน 2565 เวลา 14.30 น. ณ Event Hall ชั้น 3 TRUE DIGITAL PARK 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.