โอสถสภา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ผสมกัญชงเป็นครั้งแรกภายใต้แบรนด์ “เอ็กซิท”

Mar 31, 2022 -None-

บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำของประเทศไทยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันเมล็ดกัญชงเป็นครั้งแรกพร้อมเขย่าตลาดผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคล รับซัมเมอร์ด้วย “เอ็กซิท” แป้งเย็นสำหรับผู้ชายกลิ่นชาร์จพลังจากส่วนผสมของน้ำมันเมล็ดกัญชงสุดล้ำครั้งแรกของโลก และแป้งเย็นกลิ่นยาดมเป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์ผลงานจากการทำงานร่วมกันครั้งแรกกับเป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์ แบรนด์ยาดมสุดป๊อปปูลาร์ของประเทศไทย ปลุกความเย็นเลเวล 10ท้าร้อนและเพิ่มความมั่นใจ ด้วยความหอมเท่ไม่เหมือนใคร ให้ผู้ชายไทยทั่วประเทศ

 

นางสาวสุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ Chief PC & HCC Business Officerบริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในฐานะแบรนด์ที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของผู้ชายมากว่า 20ปี เอ็กซิทกลับมาสร้างความคึกคักให้กับตลาดผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคลอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว “เอ็กซิทแป้งเย็นสำหรับผู้ชาย”ไอเท็มเด็ดรับหน้าร้อนที่จะมาช่วยเพิ่มความเย็นสดชื่นและเสริมความมั่นใจเต็มร้อยให้พร้อมลุย

ตลอดวัน แป้งเย็น เอ็กซิท มีให้เลือกสองกลิ่นที่ต่างมีความโดดเด่นเฉพาะตัว ได้แก่แป้งเย็นกลิ่นชาร์จพลังที่นำน้ำมันจากเมล็ดกัญชงมาเป็นส่วนผสมครั้งแรกของโลกและนับเป็นนวัตกรรมจากกัญชงผลิตภัณฑ์แรกของโอสถสภาส่วนอีกหนึ่งสูตรนั้นเกิดจากการจับมือร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจแบรนด์เป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์ในการนำกลิ่นหอมสดชื่น อันเป็นเอกลักษณ์ของยาดมสุดฮิตในกลุ่มคนรุ่นใหม่มาไว้ในแป้งเย็นอีกด้วย”

“ตลาดแป้งทาตัวมีมูลค่าทางการตลาดรวม 3,900 ล้านบาท โดยตลาดแป้งเย็นเป็นเซ็กเมนต์หลักที่มีสัดส่วนในตลาดสูงถึง42% (ข้อมูลจากNielsenDec’21)และมีความต้องการใช้ตลอดปีเนื่องจากประเทศไทย

 

เป็นเมืองร้อน โอสถสภาเห็นถึงโอกาสและศักยภาพของตลาดแป้งเย็นจึงได้ทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความแตกต่างและโดดเด่นเหนือใครเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการเผชิญกับอากาศร้อน มอบประสบการณ์ความเย็นเลเวล 10 นำส่วนผสมที่เป็นกระแสในทุกวงการและกำลังเป็นที่นิยมมาสร้างสรรค์เป็นนวัตกรรมแป้งเย็นเอ็กซิท2 กลิ่นใหม่ทั้งกลิ่นหอมชาร์จพลังซึ่งถือเป็นครั้งแรกของโลกที่นำส่วนผสมสุดล้ำน้ำมันกัญชงมาเป็นส่วนผสมของแป้งเย็น และกลิ่นหอมสดชื่นของเป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์ ยาดมสุดป๊อปปูลาร์ในกลุ่มคนรุ่นใหม่เย็นสดชื่น หอมมั่นใจ สามารถออกไปใช้ชีวิตทั้งวันได้อย่างเต็มที่”

เอ็กซิท แป้งเย็นสำหรับผู้ชาย ถือเป็นครั้งแรกของนวัตกรรมแป้งเย็น ที่พัฒนากลิ่นเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ พร้อมระเบิดความเย็นเต็มแม็กซ์ด้วยเมนทอล บอม (Menthol Bomb) เย็นเลเวล10 ช่วยลดกลิ่นกายท่ามกลางอากาศร้อนระอุของประเทศไทย พร้อมเทคโนโลยีจากส่วนผสมอันทรงพลัง บูสต์อารมณ์ อัพความสดชื่นถึงขีดสุด จาก 2 กลิ่นใหม่ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร 1) เอ็กซิท แป้งเย็นกัญชง ซีดออยล์ หอมชาร์จพลัง สุดล้ำผสานน้ำมันกัญชง เย็นเลเวล 10 ปกป้องตลอดวัน พร้อมลุยทุกกิจกรรมและ2)เอ็กซิท แป้งเย็นเป๊ปเปอร์มินท์ ฟิลด์ หอมสดชื่นสุดเอ็กซ์คูลซีฟด้วยกลิ่นเป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์ ยาดมสุดป๊อปปูลาร์ เย็นเลเวล 10 ลดกลิ่นกายยิ่งใกล้ยิ่งหอม วางจำหน่ายแล้วในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าทั่วประเทศในขนาด 270 กรัม แพ็คคู่ ราคา 99 บาท เพื่อสร้างการรับรู้ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ และเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่อายุระหว่าง 18-35ปีทั่วประเทศ เอ็กซิท

 

จึงสร้างสรรค์แคมเปญ แป้งเย็นเอ็กซิท เย็นเลเวล 10 หอมเท่ไม่เหมือนใครนำเหล่าท็อป5อินฟลูเอนเซอร์ขวัญใจคนรุ่นใหม่ทำคลิปวิดีโอปลุกกระแสในโลกออนไลน์ ตอกย้ำจุดเด่นของสินค้า เย็น หอมเท่ มั่นใจไม่เหมือนใครผ่านสไตล์ของตัวเองโดยเริ่มออนแอร์ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนเป็นต้นไป พร้อมกันนี้ ยังต่อยอดการรับรู้และเพิ่มการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ ด้วยการจับมือกับแบรนด์ เอ็ม-150มอบสิทธิพิเศษให้กลุ่มลูกค้าเอ็ม-150 สามารถนำ “แต้มเอ็ม” มาแลกรับแป้งเย็นเอ็กซิท ทั้ง 2 สูตรไปทดลองก่อนใครผ่านทาง Official LINEแต้มเอ็ม

ปัจจุบันพอร์ทผลิตภัณฑ์แบรนด์ “เอ็กซิท” ประกอบด้วย 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ “กลุ่มผลิตภัณฑ์โรลออน”พลังปกป้อง 3 ขั้น หอมมั่นใจพร้อมใกล้“กลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำหอม” หัวน้ำหอมแท้จากยุโรป เพิ่มเสน่ห์ หอมยาวนานตลอดวัน และล่าสุด “กลุ่มผลิตภัณฑ์แป้งเย็น”เย็นเลเวล 10 หอมเท่ ไม่เหมือนใคร

“เราเชื่อมั่นว่าการเปิดตัวนวัตกรรมแป้งเย็นเอ็กซิท ทั้ง 2 กลิ่นในครั้งนี้ จะสร้างความตื่นเต้นให้กับตลาดและเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันการเติบโตของตลาดแป้งเย็น พร้อมขับเคลื่อนความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์เอ็กซิททั้ง 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ให้เป็นแบรนด์สำหรับผู้ชายทั่วประเทศ ที่มีความสนุกและความมั่นใจ

เต็มร้อยในการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในแต่ละวัน” นางสาวสุทิพากล่าวทิ้งท้ายติดตามข่าวสารของผลิตภัณฑ์แป้งเย็นเอ็กซิท และแบรนด์เอ็กซิท ได้ทาง https://www.facebook.com/exitbrand

ใหม่!แป้งเย็น เอ็กซิทเย็นเลเวล 10 หอมเท่ไม่เหมือนใครแป้งเย็นเอ็กซิทกัญชงหอมชาร์จพลัง แป้งเย็นเอ็กซิทเป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์หอมสดชื่น

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.