KTC มั่นใจตลาดท่องเที่ยวปีนี้กลับมาบูม เปิดตัวบัตร KTC Agoda Master Card

Mar 31, 2022 S.Vutikorn

ในความคิดเห็นของ ระเฑียร ศรีมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบัตรกรุงไทยจำกัด (มหาชน) หรือ KTC เขามองว่าช่วงเวลานี้ คือจังหวะที่ดีที่สุดแล้วในการเปิดตัวบัตรสำหรับการท่องเที่ยวเพราะเป็นช่วงท้ายของ COVID-19 ซึ่งเชื่อว่าหลังจากนี้คนทั่วโลกจะเดินทางมากขึ้น

ทั้งหมดนี้คือที่มาของความร่วมมือครั้งสำคัญของ เคทีซี อโกด้า และมาสเตอร์การ์ด เพื่อเปิดตัวบัตรเครดิตใบล่าสุดเคทีซี  อโกด้า มาสเตอร์การ์ดที่เน้นจับกลุ่มคนรักการเดินทางเพื่อตอบรับเทรนด์การท่องเที่ยวที่เริ่มฟื้นตัว

เมื่อร่วมกับเหตุผลในเรื่องของพฤติกรรมการท่องเที่ยวที่เปลี่ยนแปลงไปเพราะ COVID-19 ทำให้นักท่องเที่ยวบางส่วนหันมานิยมเดินทางด้วยตัวเองโดยไม่พึ่งบริษัททัวร์ซึ่งทำให้แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวอย่างอโกด้าเติบโตขึ้นอย่างมากมาย

“เคทีซีและอโกด้าเป็นพันธมิตรที่ดีต่อกันมายาวนานได้ออกแคมเปญพิเศษร่วมกันมากกว่า 50 รายการตลอด 17 ปีที่ผ่านมาอโกด้าเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยวอันดับ 1 ในภูมิภาคเอเซียโดยในช่วงสถานการณ์ที่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ปกติมียอดรวมการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในการจองโรงแรมและที่พักผ่านอโกด้าเป็นอันดับต้นๆของหมวดท่องเที่ยวซึ่งถือว่าอโกด้าเป็นหนึ่งในใจสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีเช่นกันประกอบกับมาสเตอร์การ์ดซึ่งมีเครือข่ายในกว่า 210 ประเทศทำให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ถึงระบบความปลอดภัยและประสบการณ์การชำระเงินของระบบมาสเตอร์การ์ด จึงถือเป็น 3 ประสานที่ลงตัวเป็นอย่างมาก”

จอห์นบราวน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารอโกด้ากล่าวเสริมว่าหลังจากที่คนส่วนใหญ่ต้องอยู่แต่ในบ้านมาถึงตอนนี้คนบางกลุ่มเริ่มมองหาการท่องเที่ยวหลังจากที่ไม่ได้ไปไหน​มานานส่วนหนึ่งมาจากมาตรการ​ผ่อนปรนของทางภาครัฐ​ก็เริ่มมีมากขึ้นสังเกตได้จากการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักสำหรับเทศกาลสงกรานต์นี้มีคนจองห้องพักในประเทศแถบยุโรป​มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

“ความร่วมมือครั้งนี้จะมีส่วนช่วยเร่งการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศไทยด้วยการช่วยกันมอบส่วนลดที่น่าสนใจให้คนไทยที่ต้องการออกเดินทางอีกครั้ง”

 

สำหรับบัตรเครดิตเคทีซี - อโกด้า มาสเตอร์การ์ดประกอบด้วย 3 ประเภทบัตรนั่นคือ บัตรเครดิตเคทีซีเอ็กซ์ - อโกด้า เวิลด์ รีวอร์ดสมาสเตอร์การ์ด / บัตรเครดิตเคทีซี - อโกด้า เวิลด์รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด และบัตรเครดิตเคทีซี - อโกด้า แพลทินัม มาสเตอร์การ์ดที่มีสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟดังนี้

1)เมื่อสมัครบัตรเครดิตเคทีซี - อโกด้า มาสเตอร์การ์ด และบัตรได้รับการอนุมัติรับสิทธิ์ในการอัพเกรดเป็นสมาชิกอโกด้าวีไอพีแพลทินัมทันทีพร้อมรับส่วนลดสูงสุด 25% ในการจองโรงแรมและห้องพักทั่วโลกผ่านแพลตฟอร์มอโกด้ารับสิทธ์เพิ่มเติมเมื่อเข้าพักเช่นบริการอาหารเช้าฟรีหรือการเข้าพักล่วงเวลาและรับสิทธิ์ในการใช้ “AgodaCash” ได้นานขึ้นจาก 30 วันเป็น 1 ปี

2) รับคะแนน KTC FOREVER เพิ่มสูงสุด 400 คะแนนเมื่อใช้จ่ายผ่านอโกด้าแพลตฟอร์มทุกๆ 5,000 บาทดังนี้บัตรเครดิตเคทีซีเอ็กซ์ – อโกด้า เวิลด์รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ดรับคะแนน KTC FOREVER  400คะแนนบัตรเครดิตเคทีซี - อโกด้า เวิลด์รีวอร์ดสมาสเตอร์การ์ดรับคะแนน KTC FOREVER  300 คะแนนและบัตรเครดิตเคทีซี - อโกด้า แพลทินัม มาสเตอร์การ์ดรับคะแนน KTC FOREVER  250 คะแนน

3) แลกคะแนน KTC FOREVER ด้วยอัตราสุดพิเศษเพียง800 คะแนนเป็น AgodaCash 100 บาท

การเปิดตัวบัตรในครั้งนี้ทางเคทีซีตั้งเป้าว่าบัตรเครดิตเคทีซี อโกด้า มาสเตอร์การ์ดจะมีคนสมัครใช้บัตรอย่างน้อย 150,000 ใบภายใน 5 ปีซึ่งเป็นไปตามเทรนด์การท่องเที่ยวที่เปลี่ยนแปลงไป

 

 

KTC

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.