ฉลองครบรอบ 56 ปี ธ.กรุงไทย Krungthai NPA Birthday Sale มหกรรมบ้านมือสอง พร้อมขาย คุณภาพดี

Mar 29, 2022 -None-

โปรโมชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 56 ปี ธนาคารกรุงไทย ตั้งแต่วันที่ 14 มี.ค. - 15 พ.ค. 65 พบทรัพย์สินพร้อมขายในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค กว่า 2,200 รายการ มูลค่ากว่า 8,000 ล้านบาท มีให้เลือกหลากหลายประเภทหลายระดับราคาและอยู่ในทำเลที่เอื้อต่อการลงทุน เกร็งกำไรทำ ธุรกิจ หรือการพักอาศัย ที่สะดวกต่อใช้ชีวิตและการเดินทาง โดยทรัพย์ที่นำออกขายครั้งนี้ มีตั้งแต่ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ที่ดินเปล่า บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ โฮมออฟฟิศซึ่งเหมาะสำหรับทุกกลุ่มลูกค้า

พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง55% และผู้ซื้อชำระค่าโอนกรรมสิทธิ์เพียง1% ทางธนาคารกรุงไทยยังสนับสนุนด้านสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษ สำหรับการซื้อทรัพย์NPA เพื่อที่อยู่อาศัยโดยลดดอกเบี้ยสินเชื่อ0.5% ในปีแรกเพื่อให้ประชาชนทั่วไปสามารถซื้อทรัพย์ของธนาคารได้ง่ายขึ้น

สามารถเข้าไปดูรายการทรัพย์ได้ที่ https://npa.krungthai.com โดยสามารถเลือกค้นหาทรัพย์แบบระบุเงื่อนไขเฉพาะเจาะจงได้ด้วย เช่น ประเภททรัพย์ ช่วงราคา ที่อยู่ของทรัพย์ ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อซื้อขายผ่านทีมขายได้ที่หมายเลขโทรศัพท์02-208-8333 หรือธนาคารกรุงไทยทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.