ยนตรกรรมไฟฟ้า Lexus Electrified และสัมผัสนวัตกรรมแห่งยนตรกรรมระดับหรู ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43

Mar 24, 2022 -None-

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด แถลงข่าวเปิดบูทเลกซัสภายใต้แนวคิด“Amazingly Electrified” ผ่านการนำเสนอเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ผสานศิลปะแห่งการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์  ประณีต พิถีพิถันในทุกรายละเอียดรวมทั้งการดูแลและบริการลูกค้าอย่างเหนือระดับแบบวัฒนธรรมญี่ปุ่น (Omotenashi)พร้อมพบกับยนตรกรรมระดับหรูของเลกซัสหลากหลายรุ่นและข้อเสนอสุดพิเศษ ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 43ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายสุรศักดิ์ สุทองวันรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า เชิญสัมผัสยนตรกรรมไฟฟ้า Lexus Electrified รถยนต์ไฟฟ้าไฮบริด (HEV) รถยนต์ไฟฟ้าปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) และรถยนต์แบตเตอรี่ไฟฟ้า (BEV) ครบทุกรุ่น และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของเลกซัสภายใต้แนวคิด“Amazingly Electrified”ที่สะท้อนภาพลักษณ์ความทันสมัยสอดคล้องกับปรัชญาหลักของแบรนด์ นั่นคือความประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด นับเป็นความหรูหราในแบบฉบับของเลกซัสที่ยังคงสร้างความตื่นเต้นให้กับทุกท่าน และสะท้อนให้ทุกท่านเห็นว่า เลกซัส ได้ก้าวสู่ “บท” ใหม่ (New chapter)ในฐานะแบรนด์ยนตรกรรมระดับหรู ที่มุ่งสู่ความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีแห่งอนาคตกับยนตรกรรมไฟฟ้า Lexus Electrified อันเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกนอกจากนี้ทุกท่านจะได้พบกับ Electrified Corner โดยนำเสนอเรื่องราวของการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าของเลกซัสรวมถึง Lexus Tech Guru ผู้เชี่ยวชาญเรื่อง Lexus Electrified ที่พร้อมให้ความรู้และตอบคำถามเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับทุกท่านพร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆอีกมากมายภายในงาน

นอกจากนี้ทุกท่านสามารถสัมผัสประสบการณ์ในการครอบครองยนตรกรรมเลกซัสรูปแบบใหม่ด้วยLexusKINTO One Experienceบริการจาก โตโยต้า ลิซซิ่ง ประเทศไทยซึ่งเป็นการให้บริการเช่ารถส่วนบุคคลระยะเวลา 1 ปี ที่รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างสำหรับ Lexus IS ใหม่ และ Lexus UX ซึ่งถูกกว่าราคาเช่าซื้อ รวมค่าใช้จ่ายต่างๆถึง 15%เพื่อเปิดประตูสู่ก้าวแรกของการสัมผัสประสบการณ์ Experience Amazing” 

รถไฮไลท์ที่จัดแสดงภายในงาน

LEXUS NX 450h+ และ NX 350h...ยนตรกรรมครอสโอเวอร์สุดหรู

Lexus NX (Nimble Crossover)ยนตรกรรมครอสโอเวอร์สุดหรูรุ่นที่ขายดีที่สุดรุ่นหนึ่งจากเลกซัสประเทศไทยด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัว การออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและโดดเด่น ทำให้ LexusNX ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั่วโลกด้วยยอดจำหน่ายสะสมที่มากกว่า 1 ล้านคัน ซึ่งในปีที่ผ่านมาถือเป็นก้าวสำคัญของเลกซัสที่ได้มอบทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้า ผ่านNX 450h+กับระบบไฟฟ้าปลั๊กอินไฮบริดและยังได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ด้วยยอดจองสะสมตั้งแต่เปิดตัวกว่า503คัน ด้วยสมรรถนะใหม่แห่งการขับขี่ที่เร้าใจจากเครื่องยนต์ 4 สูบแถวเรียงขนาด 2.5 ลิตรทำงานผสานกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุสูง 18.1 kWทำงานผสานกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุสูง และมอเตอร์กำลังสูง สามารถเดินทางด้วยพลังงานไฟฟ้า ได้ไกลถึง 87 กิโลเมตร (มาตรฐาน NEDC) ด้วยการชาร์จไฟ จนเต็ม 100% ภายในเวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้นและระบบขับเคลื่อนสี่ล้อจึงทำให้มีสมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจความเงียบที่เหนือกว่า และการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้นNX 450h+ ยังมี Battery Charging Mode ที่ทำการชาร์จแบตเตอรี่จนกระทั่งชาร์จได้ถึง 80% สามารถวิ่งได้ด้วยระบบ EV โดยไม่จำเป็นที่จะต้องหาสถานีชาร์จไฟระหว่างทางทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเมื่อต้องเดินทางไกล

นอกจากนี้NX ยังมาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกที่ดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยวและทันสมัยด้วยกระจังหน้าSPINDLE GRILLE ดีไซน์ใหม่ไฟท้ายรูปทรงตัวL ลากยาวตลอดความกว้างของตัวรถสอดรับรับกับโลโก้แบบใหม่ของเลกซัสภายในออกแบบมาให้ผู้ขับขี่คือศูนย์กลางในการควบคุมรถ เพื่อทัศนวิสัยที่ดีและควบคุมทุกอย่างได้อย่างง่ายดาย โดยมีการนำเทคโนโลยีต่างๆ มาใช้ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอHead-up Displayสามารถสั่งการได้จากสวิตซ์แบบสัมผัสบนพวงมาลัย พร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 14 นิ้ว ตอบสนองได้อย่างแม่นยำ ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆได้อย่างสะดวกและง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยสถาปัตยกรรมโครงสร้างตัวถังแบบGA-K(Global Architecture-K Platform)ทำให้ตัวรถมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นและกว้างขึ้น ส่งผลให้มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ทรงตัวเยี่ยมและควบคุมได้ดั่งใจ ทำให้ NX มีเสถียรภาพในการขับขี่ดีขึ้นในทุกมิติตอกย้ำปรัชญาLexus driving signature ได้เป็นอย่างดี มั่นใจตลอดการเดินทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับและครบครันอย่างLEXUS SAFETY SYSTEM PLUS (LSS+) ที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่โดยฟังก์ชั่นใหม่ที่เป็นไฮไลท์คือLEXUS TEAMMATE ADVANCE PARKระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะที่สามารถนำรถเข้าช่องจอดได้เองโดยอัตโนมัติยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบกลอนประตูอิเล็กทรอนิกส์E-LATCHโดยระบบไฟฟ้าดังกล่าวจะช่วยให้ประตูรถทำงานได้อย่างนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณไม่ต้องออกแรงดึงหรือผลักเพื่อเปิดประตู ให้ความสบายเหนือใครตามแบบฉบับของเลกซัส

 

 

 

เป็นเจ้าของ Lexus NX วันนี้ มั่นใจด้วยการรับประกันแบตเตอรี่ลิเธียมไฮบริดนานถึง 10 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

NX 350h [Hybrid]

 • รุ่น Luxury                         3,240,000 บาท
 • รุ่น Grand Luxury                3,390,000 บาท

NX 450h+ [Plug-in Hybrid]

 • รุ่น Grand Luxury                3,590,000 บาท
 • รุ่น Premium                       3,870,000 บาท
 • รุ่น F SPORT                      4,320,000 บาท

 

 

THE NEW ALL-ELECTRIC LEXUS UX 300e

ยนตรกรรมรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกภายใต้แบรนด์ “LEXUS ELECTRIFIED”         

 Lexus UX 300e(Urban Crossover) ยนตรกรรมรถยนต์ไฟฟ้า100% หรือ PURE-EVที่ไม่มีเครื่องยนต์และไม่ใช้น้ำมัน ไม่มีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมโครงสร้างตัวถังแบบใหม่ GA-Cที่เชื่อมต่อตัวถังด้วยระบบเลเซอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส และใช้อลูมินัมเข้ามาเป็นองค์ประกอบของตัวรถ ส่งผลให้ตัวถังมีน้ำหนักเบาและแข็งแกร่ง จุดศูนย์ถ่วงต่ำ การทรงตัวดีเยี่ยม ควบคุมรถได้ดั่งใจ ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าให้พละกำลังสูงสุดถึง 150 กิโลวัตต์ หรือ 201 แรงม้า ผสานกับแบตเตอรี่แบบลีเทียม อิออนให้อัตราเร่งได้ดั่งใจ0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายใน 7.5 วินาที ใช้แบตเตอรี่ความจุสูง 54 กิโลวัตต์-ชั่วโมงสามารถขับขี่ได้ไกลถึง 360 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ด้านการออกแบบให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่และผู้โดยสารเป็นหลัก ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานล้ำสมัย ให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมในการขับขี่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับสุดยอดเทคโนโลยีLexus UX 300e ได้สะดวกยิ่งขึ้นกับบริการKINTO ONE บริการเช่ารถระยะยาว 3 ปีที่ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่ายด้วยค่าบริการที่เท่ากันทุกเดือนราคาต่อเดือนเริ่มต้นที่ 65,960 บาทพร้อมทางเลือกเพื่อเป็นเจ้าของได้หลังจบสัญญาสามารถทดลองขับรถไฟฟ้าUX 300e ได้ภายในงาน

เป็นเจ้าของLexus UX 300e วันนี้ รับประกันแบตเตอรี่นานถึง 10ปี ไม่จำกัดระยะทาง ตลอดจนบริการติดตั้ง Lexus Wall Charger ฟรีถึงบ้าน ราคา(รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)3,490,000 บาท

 

Lexus RX Unbounded Pleasure…สุนทรียภาพที่ไร้ขีดจำกัด”

LexusRX (Radiant Crossover) ยนตรกรรมครอสโอเวอร์หรูระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกมาตลอดระยะเวลากว่า 23 ปี ในประวัติศาสตร์ของแบรนด์เลกซัส พิสูจน์ได้จากยอดขายทั่วโลกกว่า 3 ล้านคัน ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวลงตัว การออกแบบโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไฟหน้า และกระจังหน้า Spindle Grille ดีไซน์ใหม่ เสริมรูปลักษณ์ที่สง่างาม หนักแน่นด้วยเส้นสายที่เฉียบคม ที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส ให้ความรู้สึกทรงพลังมากยิ่งขึ้น ภายในประณีต พิถีพิถันในทุกการออกแบบ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี และความสะดวกสบายที่เหนือระดับพร้อมพัฒนาช่วงล่างใหม่ ส่งผลให้มีเสถียรภาพ และการทรงตัวที่ยอดเยี่ยม แต่ยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลตามแบบฉบับของเลกซัส ตอบสนองการใช้งานในแบบรถครอสโอเวอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มั่นใจตลอดการเดินทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับครบครัน อาทิ Lexus Safety System Plus เจเนอเรชันที่ ที่มาพร้อมกับ Blade Scan Adaptive High-beam System เทคโนโลยีปรับไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะช่วยกระจายแสงไฟด้านหน้ารถได้อย่างแม่นยำ และละเอียดมากยิ่งขึ้น ตลอดจนระบบช่วยเบรกอัตโนมัติขณะถอยจอด (Parking Support Brake : PKSB) เพิ่มความปลอดภัยมั่นใจยิ่งขึ้น โดยระบบจะทำการเบรกอัตโนมัติทันที เมื่อประเมินว่าอาจเกิดการชนจากการถอยหลังเข้าจอด

พิเศษสุดภายในงานเมื่อจอง Lexus RX 300 รับฟรีประกันภัยชั้น 1 และ LEXUS EXCLUSIVE PACKAGE (ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด)

ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

RX 300         

 • รุ่น Luxury                4,250,000 บาท
 • รุ่น Premium             4,750,000 บาท
 • รุ่น F SPORT            5,360,000 บาท

RX 350         

 • รุ่น F SPORT             6,860,000 บาท

RX450h        

 • รุ่น Premium             7,650,000 บาท

 

Lexus IS 300h...สุดยอดสปอร์ตซีดานระดับหรู

LexusIS (Intelligent Sport) รถสปอร์ตซีดานขับหลังหรูหราเหนือระดับที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วโลก โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว และสปอร์ต สมรรถนะที่ทรงพลัง เกาะถนนดีเยี่ยม ตอบสนองการควบคุมได้ดั่งใจอัตราเร่งออกตัวที่ดีซึ่งเป็นความมุ่งมั่นที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของสมรรถนะการขับขี่ในรูปแบบเดิมภายใต้การพัฒนาด้วยการใช้ถนนออกแบบรถ และทดสอบในสนามแข่ง Shimoyamaประเทศญี่ปุ่นที่สร้างขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากสนาม Nurburgringประเทศเยอรมันนีเต็มเปี่ยมด้วยพละกำลัง พร้อมโครงสร้างตัวถังรถยนต์ที่ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม โดยคำนึงถึงหลักอากาศพลศาสตร์มอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุก เร้าใจ ให้กับผู้ขับขี่ได้ดีไซน์ภายนอกออกแบบ ด้วยเส้นสายที่เฉียบคม โฉบเฉี่ยว ดุดันกว้างขวางและยาวขึ้น พร้อมล้อขนาดใหญ่ขึ้น ช่วยการเกาะถนนดีเยี่ยม บ่งบอกถึงความเป็นสปอร์ตซีดานได้เป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านบาท

พิเศษสุดภายในงาน เมื่อจอง Lexus IS 300h รับฟรีประกันภัยชั้น 1 และ LEXUS EXCLUSIVE PACKAGE (ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด)

ราคา(รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

IS300h

 • รุ่น Luxury                2,690,000 บาท
 • รุ่น Premium             3,370,000 บาท
 • รุ่น FSPORT             3,890,000 บาท

 

LexusES “Refine Your Journey” สุนทรียภาพใหม่แห่งการเดินทาง

LexusES (Executive Sedan) ยนตรกรรมซีดานหรูขนาดกลางได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง จากความโดดเด่นเรื่องความนุ่มนวลในการขับขี่และความเงียบภายในห้องโดยสารที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของเลกซัสแตกต่างจากรถยนต์หรูทั่วไป จากความนิยมดังกล่าวทำให้ES เดินทางมาสู่เจเนอเรชั่นที่ 7 ด้วยยอดขายสะสมทั่วโลกมากถึง 2.65 ล้านคันและในครั้งนี้ ES มาพร้อมกับการออกแบบที่ลงตัวมากยิ่งขึ้นด้วยไฟหน้าดีไซน์ใหม่รับกับกระจังหน้าSpindle Grille ดีไซน์ใหม่เส้นสายที่ดูสปอร์ตเร้าใจเสริมความเฉียบคมให้เข้ากับความหรูหราอย่างลงตัวไฟหน้าแบบ 3-eye LED Headlamps มาพร้อมกับเทคโนโลยีBlade Scan Adaptive High-beam System ที่จะทำหน้าที่ปรับไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะช่วยกระจายแสงไฟด้านหน้ารถได้อย่างแม่นยำและละเอียดมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ภายในห้องโดยสารกว้างขวางมาพร้อมกับเบาะหลังปรับเอนได้ด้วยระบบไฟฟฟ้าและแผงควบคุมเอนกประสงค์บริเวณที่วางแขนกลางเบาะหลัง อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยความเงียบภายในห้องโดยสารอันเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส ทำให้ ES เป็นยนตรกรรมหรูสำหรับผู้บริหารสะดวกสบายด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 12.3 นิ้วควบคุมการทำงานของระบบต่างๆได้อย่างสะดวกและง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เพียบพร้อมไปด้วยสมรรถนะการขับขี่อันสมบูรณ์แบบจากสถาปัตยกรรมโครงสร้างตัวถังใหม่GA-K (Global Architecture-K Platform) ที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ทรงตัวเยี่ยมและควบคุมได้ดั่งใจขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ระบบไฮบริดเจเนอเรชั่นล่าสุดมั่นใจตลอดการเดินทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับและครบครันอย่าง Lexus Safety System Plus เจเนอเรชันที่ 2พร้อมระบบช่วยเบรกอัตโนมัติขณะถอยจอด (Parking Support Brake : PKSB) เพิ่มความปลอดภัยขณะถอยจอด โดยระบบจะทำการเบรกอัตโนมัติทันทีหากระบบประเมินว่าอาจเกิดการชน

พิเศษสุดภายในงาน เมื่อจอง Lexus ES 300h รับฟรี LEXUS EXCLUSIVE PACKAGE

(ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด)

ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ES 300h       

 • รุ่น Luxury                3,625,000บาท
 • รุ่น Grand Luxury       3,795,000บาท
 • รุ่น Premium             4,210,000บาท
 • รุ่น F SPORT            4,380,000บาท

 

Lexus LM…ที่สุดแห่งลักซ์ชัวรี่แวน ยนตรกรรมหรูระดับผู้นำ

LexusLM (Luxury Mover) มินิแวนรุ่นล่าสุดจาก Lexus ผลงานที่แสดงออกถึงความประณีตและพิถีพิถันในการออกแบบ ผสานความสร้างสรรค์และความสง่างาม พร้อมนวัตกรรมความสะดวกสบายและเทคโนโลยีระดับสูงภายใต้แนวคิด Mobile Private Lounge”โดดเด่นด้วยกระจังหน้า SPINDLE GRILLEขนาดใหญ่มุ่งเน้นความสะดวกสบายสูงสุด ด้วยห้องโดยสารถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับรุ่น4 ที่นั่งเสมือนนั่งอยู่ในห้องโดยสารชั้นเฟิร์สคลาส มีความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยแผงกั้นขนาดใหญ่ ซึ่งมาพร้อมกับระบบควบคุมแอร์และการไหลเวียนอากาศแยกอิสระจากด้านหน้าและหลัง เพิ่มความสุนทรีย์ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 26 นิ้วและเครื่องเสียง MARK LEVINSON”ผ่อนคลายเต็มที่ด้วยเบาะนั่งที่ได้นำเทคโนโลยีโฟมยูรีเทน ADAPTIPEDIC”โดย WOODBRIDGE” มาใช้เป็นครั้งแรกของโลก เพื่อช่วยซับแรงกระแทก พร้อมระบบนวดที่สามารถปรับได้มากถึง 7 รูปแบบ รวมถึงตู้แช่เครื่องดื่ม ที่พร้อมจะมอบความสุนทรีย์สูงสุดในทุกการเดินทางนอกจากนี้ยังมีรุ่น 7 ที่นั่งที่มอบอรรถประโยชน์ใช้สอยครบครัน ให้ทุกการเดินทางพิเศษกว่าที่เคย

Lexus LM 300hเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร ระบบไฟฟ้าไฮบริดให้อัตราเร่งดีเยี่ยมแต่ยังคงไว้ซึ่งความเงียบและประหยัดน้ำมัน มอบความมั่นใจสูงสุดด้วยระบบความปลอดภัย “Lexus Safety System Plus”Lexus LMจึงเป็นรถ LUXURY VAN”ที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยการออกแบบให้การเดินทางสะดวกสบายที่สุดอย่างไม่เคยมีมาก่อนถือเป็นนิยามใหม่ของยนตรกรรมที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตระดับผู้นำอย่างแท้จริง

ราคา(รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 • Lexus LM300h Executive7-seater     5,500,000 บาท
 • Lexus LM300h Executive 4-seater    6,500,000 บาท

สัมผัสประสบการณ์ในการครอบครองยนตรกรรมเลกซัสรูปแบบใหม่

กับบริการ KINTO ONE และ KINTO Experience

“The First Step to Experience Amazing”

สัมผัสประสบการณ์ในการครอบครองยนตรกรรมเลกซัสรูปแบบใหม่ กับบริการ “Lexus KINTO ONE”    ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง“เลกซัส กรุ๊ป” และ“โตโยต้า ลีสซิ่ง” เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ลูกค้าคนรุ่นใหม่ ที่มองหาความสะดวกสบายในการใช้งานรถยนต์แบบอิสระ ด้วยบริการออนไลน์ สำหรับเช่ารถส่วนบุคคลระยะยาว 3 ปี โดยลูกค้าจะได้ใช้รถใหม่ โดยไม่ต้องใช้เงินดาวน์ พร้อมการบริการครอบคลุมครบวงจร ทั้งประกันภัย ภาษี พรบ.การบำรุงรักษา และรถทดแทนระหว่างซ่อม อีกทั้งลูกค้ายังสามารถเลือกผ่อนชำระต่อเพื่อครอบครองเป็นเจ้าของรถได้หลังจบสัญญา โดยมีค่าผ่อนชำระรายเดือนใกล้เคียงกับค่าบริการ KINTO

รุ่นที่มีบริการ KINTO ONE

 • ES รุ่น GrandLuxury   ค่าบริการเริ่มต้น         65,960 บาท
 • IS รุ่น Luxury            ค่าบริการเริ่มต้น         43,000 บาท
 • UX รุ่น Grand Luxury  ค่าบริการเริ่มต้น         43,920 บาท
 • UX300e                   ค่าบริการเริ่มต้น         65,960 บาท

ล่าสุดจาก “Lexus KINTO”เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ไม่เคยสัมผัสยนตรกรรมเลกซัสมาก่อนได้ทดลองใช้ด้วยเงื่อนไขราคาสุดพิเศษจำนวนจำกัดกับ “Lexus KINTO ONE Experience”บริการออนไลน์เต็มรูปแบบสำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะ 1 ปี อีกหนึ่งทางเลือกรูปแบบใหม่ ที่ให้ลูกค้าสามารถสัมผัสยนตรกรรมหรูภายใต้แบรนด์เลกซัสได้ แบบไร้ความกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะตามมาในอนาคต สะดวกสบาย คุ้มค่า พร้อมด้วยบริการบำรุงรักษาดูแลรถยนต์จากศูนย์บริการเลกซัส และเลกซัส เซอร์วิส คอร์เนอร์ ตลอดอายุการใช้งาน และสามารถเปลี่ยนรถรุ่นใหม่ได้ตามต้องการเมื่อครบอายุสัญญา

รุ่นที่มีบริการ KINTO ONE EXPERIENCE

 • ES รุ่น GrandLuxury   ค่าบริการเริ่มต้น         49,990 บาท    จำนวนจำกัด 10 คัน
 • UX รุ่น Grand Luxury  ค่าบริการเริ่มต้น         39,990 บาท    จำนวนจำกัด 10 คัน

สำหรับผู้ที่สนใจบริการนี้สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าภายในบูทเลกซัสหรือ www.kinto-th.com

หรือ Kinto Call Center 02-386-3888

พิเศษสุด สำหรับท่านที่จองรถเลกซัสรุ่นที่ร่วมรายการภายในงานและรับรถภายในระยะเวลาที่กำหนด(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

 • รับ Lexus Amazing Set มูลค่า 5,000บาท
 • สำหรับทุกท่านที่จองรถเลกซัสIS 300h / UX 250h และ RX 300 รับประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรี 1ปี
 • พิเศษกว่าที่เคย สำหรับท่านที่สนใจทดลองใช้เป็นเวลา 3 วัน สำหรับเลกซัสIS / ES และ UX 300e สามารถลงทะเบียนผ่าน https://bit.ly/36fbY54
 • รับ LEXUS EXCLUSIVE PACKAGE” โปรแกรมขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพรถยนต์ LEXUS เป็น 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน24 ชั่วโมง บริการเลขาส่วนตัว ฟรีค่าแรงและอะไหล่ในการบำรุงรักษาตลอด 5 ปีสำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ

 

มั่นใจทุกการเดินทางด้วยLEXUS EXCLUSIVE PACKAGE

เอกสิทธิ์สำหรับเจ้าของรถยนต์เลกซัสทุกรุ่น กับโปรแกรมขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพที่ได้ออกแบบประเภทโปรแกรมที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ และช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายระยะยาว

-           STANDARD      ครอบคลุมค่าแรงตลอด 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

-           PLUS                ครอบคลุมการบำรุงรักษารถยนต์ทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่ตลอด 5 ปี หรือ

            100,000 กิโลเมตร (ยกเว้นอะไหล่เสื่อมสภาพ)

-           PREMIUM         ครอบคลุมการบำรุงรักษารถยนต์ทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่ตลอด 5 ปี หรือ                 

            100,000 กิโลเมตร รวมอะไหล่เสื่อมสภาพ

เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตที่เหนือกว่า สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์เลกซัสทุกรุ่นจากผู้แทนจำหน่ายเลกซัสอย่างเป็นทางการ

 • รับสิทธิ์เป็นสมาชิกแอปพลิเคชัน “Lexus Elite Club” เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้รถเลกซัส เช่น การแจ้งเตือนและนัดหมายนำรถเข้าศูนย์บริการ รับสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำ
 • อุ่นใจในทุกการเดินทางด้วย การรับประกันคุณภาพรถยนต์และระบบไฮบริด 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง  และรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดของรถยนต์เลกซัสทุกรุ่น 10 ปีไม่จำกัดระยะทาง พร้อมการบริการจากLexus Service Cornerในศูนย์บริการโตโยต้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการด้วยมาตรฐานเลกซัส ทั้ง 15 แห่ง ทั่วประเทศ

นอกจากนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า เรามีบริการ At home service รับส่งรถลูกค้าถึงบ้าน สำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพและปริมณฑล และสำหรับลูกค้าเลกซัสที่อยู่ต่างจังหวัดนอกเหนือจาก Lexus Service Corner 15 แห่งใน 8 จังหวัดใหญ่แล้ว เราได้พัฒนาการบริการรูปแบบใหม่ Lexus Home Visit Mobility Unit ที่จะส่งช่างที่มีความรู้และความชำนาญไปดูแลลูกค้าให้ครบทุกจังหวัด เพื่อให้การบริการครอบคลุมทั่วประเทศโดยจะเริ่มให้บริการในเดือนเมษายนนี้

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์และกิจกรรมการตลาดเพิ่มเติมได้ที่

www.lexus.co.thและ Facebook.com/LexusThailand

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.