Harley-Davidson® ชวนเหล่านักขี่พุ่งทะยานไปกับนิยาม Further. Faster. ภายในงาน มอเตอร์ 2022

Mar 24, 2022 -None-

บริษัท Harley-Davidson®ขอเชิญชวนเหล่านักขับขี่พุ่งทะยานไปกับนิยามFurther.Faster.ขนไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2022 มาจัดแสดง ณ งานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ประจำปี2565ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 มีนาคม ถึง3 เมษายน 2565 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ที่บูธหมายเลข M2โดยรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่จากHarley-Davidson® ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังแห่งเครื่องยนต์Milwaukee-Eight®117 พร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายเน้นสมรรถนะที่เหนือชั้นเต็มพลังทุกแรงบิด

รถมอเตอร์ไซค์โมเดลล่าสุดที่เปิดตัวในไลน์อัพปี 2022ในประเทศไทย ประกอบด้วยLow Rider® ST ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight® 117ลูกค้าในประเทศไทยสามารถเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson®รุ่นปี 2022 ในราคาเริ่มต้นที่ 560,000 บาทสำหรับรุ่นLow Rider® S 117 และ Low Rider® ST 117 ราคาเริ่มต้นที่ 1,048,000 บาท และ 1,119,000 บาท ตามลำดับ

 

รถมอเตอร์ไซค์ที่จัดแสดง ณ บูธHarley-Davidson®

Harley-Davidson®นำความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและวิศวกรรมสุดล้ำมาสร้างสรรค์ไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2022 อัพเกรดด้วยฟีเจอร์สุดพรีเมี่ยมผสานสมรรถนะชั้นยอดและเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาพร้อมตัวเลือกสีใหม่โดยไฮไลท์รถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ที่จัดแสดงภายในบูธHarley-Davidson ได้แก่ Low Rider® ST 117, Pan America™ Special, Sportster™ S, Street Glide® ST117 และ Road Glide® ST117 ซึ่งโชว์เปิดตัวในปีนี้ ยังมีแขกรับเชิญพิเศษเข้าร่วม อาทิ กาย - รัชชานนท์ สุประกอบส้ม - อมรา ศิริพงษ์และปู - จิรัฏฐ์พรพนิตพันธุ์นอกจากนี้ Harley-Davidson®ยังเตรียมจัดแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอะไหล่และอุปกรณ์เสริม สินค้า General Merchandiseอีกทั้งสินค้าเครื่องแต่งกายสำหรับนักขับขี่

รถมอเตอร์ไซค์ตระกูลสปอร์ต (Sport)

รถมอเตอร์ไซค์ Sportster™ S จากHarley-Davidson®เป็นรถครุยเซอร์สมรรถนะสูง ที่ผสานพลังอันน่าทึ่งเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัย และสไตล์อันเป็นอมตะขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Revolution® Max 1250T ขนาด 121 แรงม้า ซึ่งทำให้ผู้ขับขี่ Sportster™ S สามารถควบคุมแรงบิดตามความต้องการแชสซีของรถคันนี้นั้นมีน้ำหนักเบา ด้านระบบกันสะเทือนระดับพรีเมียมนั้นช่วยให้รถมีการตอบสนองฉับไว และช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างเป็นธรรมชาติและสำหรับปี 2022 มอเตอร์ไซค์รุ่นSportster™ S มีเฉดสีให้เลือกถึงสามสีด้วยกัน ได้แก่ Vivid Black และ 2 สีใหม่ คือ White Sand Pearl และ Mineral Green Metallic

 

รถมอเตอร์ไซค์ตระกูลแอดเวนเจอร์ทัวร์ริ่ง(Adventure Touring)

นับตั้งแต่การเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์2564รถมอเตอร์ไซค์แนวแอดเวนเจอร์ทัวร์ริ่งอย่าง Pan America™ 1250 Special ก็ได้บุกตลาดรถแอดเวนเจอร์อย่างสมศักดิ์ศรีทั้งนี้รถมอเตอร์ไซค์อเนกประสงค์สุดทน ทรงพลัง และไฮเทค อย่าง Pan America™ 1250 ได้รับการออกแบบใหม่ยกเครื่อง เพื่อให้ผู้ขับขี่มีความมั่นใจในการเดินทาง และมอบจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยไม่ว่าจะบนถนน หรือบนเส้นทางออฟโร้ด โดยในปีนี้ Harley-Davidson®ได้ปรับปรุงให้ Pan America™ 1250 Special มีหน้าจอ TFT ที่ชัดเจน เพื่อการมองเห็นข้อมูลต่าง ๆ ของรถ ได้ง่ายขึ้น และขยายเวลาควบคุม Vehicle Hill Hold Control ภายใต้สภาวะปกติจาก 10 วินาทีเป็น 3 ถึง 5 นาที และพิเศษสำหรับ Pan America™ 1250 Special มีตัวเลือกสีใหม่อย่าง Fastback Blue/White Sandและเมื่อเร็วๆนี้Pan America™125 Specialยังได้คว้ารางวัลBest Adventure Heavyweight จากการประกวด Thailand Bike of The Year 2022
รถมอเตอร์ไซค์ตระกูลครุยเซอร์

Harley-Davidson® ออกแบบรถมอเตอร์ไซค์แนวสปอร์ต-ทัวร์ริ่ง(Sport-Touring) Low Rider® ST กับสไตล์ระดับตำนานที่มีรากฐานของการขี่ “มอเตอร์ไซค์ทรงสูง” มาจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ที่มาพร้อมแฟริ่งติดเฟรมในดีไซน์ใหม่หมดตลอดจนกระเป๋าข้างขนาดกะทัดรัด โดยรถมอเตอร์ไซค์ Low Rider® ST ยังได้รับการติดตั้งโช้คหลังเดี่ยวที่สูงกว่าโช้คเดี่ยวตามมาตรฐานแชสซีรถ Softail®คันอื่น ๆเน้นสมรรถนะและการขับขี่แบบไดนามิกเพื่อเพิ่มระยะห่างจากพื้นและเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ขับขี่ในระหว่างการเข้าโค้งที่แคบการปรับพรีโหลดไฮดรอลิกใต้เบาะนั่ง ประสิทธิภาพการเบรกและยาง Michelin® Scorcher® 31 แบบพรีเมี่ยมช่วยยกระดับการขับขี่และคงสมรรถนะตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ทุกระดับLow Rider® ST มาพร้อมเฉดสีเคลือบ Wrinkle Black และสีดำสไตล์รัตติกาลมาพร้อมกับสีเคลือบ  

 

 

รถมอเตอร์ไซค์ตระกูลแกรนด์อเมริกันทัวร์ริ่ง

รถมอเตอร์ไซค์ในตระกูลแกรนด์อเมริกันทัวร์ริ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อนักขับขี่ที่กระหายการผจญภัย และพร้อมจะพาคุณโลดแล่นออกไปไกลสุดขอบฟ้า เน้นความคล่องตัวและสะดวกสบาย เพื่อให้การเดินทางของคุณไม่น่าเบื่อรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลแกรนด์อเมริกันทัวร์ริ่งจาก Harley-Davidson® ทุกรุ่นใช้เครื่องยนต์ Milwaukee-Eight®แบบ V-TwinเบรกแบบReflex™ linked Brembo® และฟีเจอร์ Cornering Rider Safety Enhancements จากHarley-Davidson®จะช่วยให้นักขับขี่สามารถควบคุมรถได้ดั่งใจในทุกการเลี้ยวโค้ง

โดยตัวเลือกในแพ็คเกจยังมาพร้อมกับการพัฒนาฟีเจอร์ต่างๆ ประกอบด้วย เบรกที่เชื่อมโยงผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์, ระบบCornering Enhanced Antilock Braking System (C-ABS), ระบบควบคุมการลื่นไถลขณะเข้าโค้งเมื่อใช้งานโหมดStandard และ Rain, ระบบควบคุมแรงบิดไม่ให้ลื่นไถล, ระบบควบคุมการทรงตัวของรถ และระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง (Tyre Pressure Monitoring System: TPMS)

ซึ่งรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลแกรนด์ อเมริกัน ทัวร์ริ่ง รุ่นปี 2022 ยังมาพร้อมกับตัวเลือกสีใหม่

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Street Glide®STและ Road Glide® ST

Harley-Davidson®นำแรงบันดาลใจที่ได้จากเทรนด์รถแบกเกอร์สมรรถนะสูงและรายการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์MotoAmerica King of the Baggers Championship มาผสานไว้ในการรังสรรค์รถมอเตอร์ไซค์Street Glide®STและRoad Glide® STโดยรถมอเตอร์ไซค์ทั้งสองโมเดลนี้ ยังขับเคลื่อนด้วยขุมพลังแห่งเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight®117 แบบ V-Twin พร้อมผสานความดุดันจากฝั่งตะวันตกในสไตล์สีดำและบรอนซ์นอกจากนี้ รุ่น ST ยังมาอัดเต็มด้วยฟีเจอร์ของรถมอเตอร์ไซค์ดีไซน์แกรนด์ อเมริกัน ทัวร์ริ่งแบบครบครัน ได้แก่ เบรก Reflex™ linked Brembo®พร้อม ABSระบบอินโฟเทนเมนต์Boom!™ Box GTS แบบหน้าจอสีสัมผัสพร้อมระบบนำทางระบบควบคุมความเร็ว และ ไฟหน้าแบบ Daymaker®LEDสำหรับผู้ขับขี่ที่กระหายความเร็วไม่รู้จบหน้าจอสีสัมผัสStreet Glide® ST มาในสไตล์แฟร์ริ่งรูปทรงปีกค้างคาวอันเป็นเอกลักษณ์ของ Harley-Davidson®ในขณะที่ Road Glide® ST มาในสไตล์แฟร์ริ่งทรงจมูกฉลามแบบแอโรไดนามิกที่มีช่องระบายอากาศแบบแยกส่วนคงที่ (Fixed) พร้อมไฟหน้าแบบคู่

ข้อเสนอพิเศษจากHarley-Davidson®ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ประจำปี2565

ลูกค้าที่จองรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson®ภายในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ประจำปี 2565 จะได้รับฟรีบัตรกำนัลสำหรับช็อปสินค้าGeneral Merchandise มูลค่า 5,000 บาท

โดยรถมอเตอร์ไซค์ที่ซื้อภายในงาน ยังมาพร้อมการรับประกันจากโรงงานเป็นระยะเวลา2 ปีไม่จำกัดระยะทางการขับขี่สิทธิในการเข้าร่วมเป็นสมาชิก H.O.G.™ระยะเวลา 1 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินสำหรับสมาชิกH.O.G.™นาน 1 ปี นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย ได้แก่ Welcome Kit สำหรับสมาชิกใหม่ มูลค่ากว่า 6,000 บาท ประกอบด้วย แบตเตอรี่กันน้ำ เป้สะพายหลัง และชุดอุปกรณ์เดินทางแบบพกพาทั้งหมดนี้พิเศษสำหรับลูกค้าในประเทศไทยเท่านั้น

งานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ประจำปี 2565 กำหนดจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 23มีนาคม ถึง 3เมษายน 2565ที่อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานีโดย Harley-Davidson®จะอยู่ที่บูธหมายเลข M2

ท่านสามารถชมภาพที่มีความคมชัดสูงที่ลิงค์นี้โดยขอความกรุณาอ้างอิง Harley-Davidson®เมื่อท่านนำรูปเหล่านี้ไปใช้

*อ่านรายการราคาได้ที่ภาคผนวก 

ติดตามข่าวสารอัพเดทของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชีย ได้ที่

www.harley-davidson.com

FB: @HarleyDavidsonAsia

IG: @HarleyDavidson_Asia

YT: Harley-Davidson Asia

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าของ Harley-Davidson® สามารถดูได้ที่ h-dmediakit.com   

ค่ายรถยนต์

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.