ASTON MARTIN BANGKOK สะกดทุกสายตาในมอเตอร์โชว์ ด้วย Vantage และ DBX

Mar 24, 2022 -None-

แอสตัน มาร์ติน แบงคอก ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์แอสตัน มาร์ติน อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดแสดงยนตรกรรมสปอร์ตสุดหรู รุ่นแวนเทจ (Vantage) และดีบีเอ็กซ์ (DBX) พร้อมเผยข้อมูลของรถแข่งฟอร์มูลาวันที่จะลงแข่งฤดูกาล 2022

ฉัตรชัย แก้วผ่องศรี, ผู้จัดการทั่วไป แอสตัน มาร์ติน แบงคอก กล่าวว่า “แอสตัน มาร์ตินเป็นรถยนต์ที่มีศักยภาพรอบด้าน ทั้งสมรรถนะอันจัดจ้าน รวมไปถึงความอเนกประสงค์ เห็นได้จากการที่ แวนเทจ และ ดีบีเอ็กซ์ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเซฟตี้คาร์และเมดิคัลคาร์ตามลำดับอย่างเป็นทางการ ในการแข่งฟอร์มูลาวันฤดูกาล 2022 โดยเราได้นำ แอสตัน มาร์ติน

แวนเทจ และ ดีบีเอ็กซ์ มาจัดแสดงให้ชมกันอย่างใกล้ชิด”

++ Vantage: แรง เร้าใจ ในสไตล์นักล่า

แอสตันมาร์ตินแวนเทจมาพร้อมรูปลักษณ์ที่ดุดันและน่าตื่นตาตื่นใจผสานเส้นสายบึกบึนดุดันแบบนักล่าโอเวอร์แฮงค์หน้า-หลังสั้นและโป่งล้อกว้างแสดงถึงความคล่องตัวและการตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพไฟหน้าแบบใหม่พร้อมไฟท้ายบางเฉียบกว้างเต็มพื้นที่ของฝาท้ายที่เชิดขึ้นสะท้อนคาแรคเตอร์ของนักล่ามือฉกาจควบคู่สมรรถนะเหนือชั้น

ทะยานแรงด้วยเครื่องยนต์เบนซิน วี8 สูบ 4.0 ลิตร เทอร์โบคู่ สมรรถนะจัดจ้านระดับ 503 แรงม้า (BHP) ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิด 685 นิวตันเมตร ที่ 2,000-5,000 รอบ/นาที ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะของ ZF ผสานเพลาขับวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ ติดตั้ง

ในปลอกอะลูมิเนียม (alloy torque tube) อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 3.8 วินาที ความเร็วสูงสุด 306 กม./ชม.

 

++ DBX: เอสยูวีที่สวยที่สุดในโลก

แอสตัน มาร์ติน ดีบีเอ็กซ์ เป็นยนตรกรรมที่มีทั้งความอเนกประสงค์ ห้องโดยสารกว้างและสะดวกสบาย รวมไปถึงเครื่องยนต์ทรงพลัง เบนซินทวินเทอร์โบ วี8 สูบ 4.0 ลิตร 550 แรงม้า (PS) แรงบิด 700 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ พร้อมโหมด Sport

เพิ่มการตอบสนอง ด้วยอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 4.5 วินาที ท็อปสปีด 291 กม./ชม. มั่นใจในเรื่องประสิทธิภาพการขับ ด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ เฟืองท้ายควบคุมด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ผสานช่วงล่างดับเบิลวิชโบนและถุงลม Adaptive Triple Air Suspension

ปรับความสูงได้หลายระดับ พร้อม 5 โหมดการขับ คือ Terrain+, Terrain, GT, S และ S+

++ รถแข่ง F1 โฉมใหม่ พร้อมลงชิงชัยในฤดูกาล 2022

ทีมแข่ง Aston Martin Aramco Cognizant Formula One™ ส่งรถแข่งลงชิงชัยในการแข่งฟอร์มูลาวันต่อเนื่องเป็นปีที่สองพร้อมเฉลิมฉลองการครบรอบหนึ่งศตวรรษ หลังเคยร่วมการแข่งครั้งแรกในรายการFrenchGrand Prixช่วงปี 1922

ปีนี้ เซบาสเตียน เฟตเทล แชมป์โลกฟอร์มูลาวัน 4 สมัย และ ลานซ์ สโตรลล์ จะได้ใช้รถแข่งฟอร์มูลาวันเวอร์ชั่นใหม่ ภายใต้รหัส AMR22 ผ่านการปรับปรุงใหม่หลายจุด ตามข้อกำหนดและกติกาของผู้จัด มาพร้อมสีเขียวใหม่ 2022 Aston Martin Racing Green livery ซึ่งเป็นสีที่ใช้กับรถแข่งของ แอสตัน มาร์ติน มาโดยตลอดพร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่ ‘We Climb Together’ โดยมีเป้าหมายในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับทีมงาน รวมไปถึงแฟนๆ แอสตัน มาร์ติน ทั่วโลก

สำหรับลูกค้าที่จอง แอสตัน มาร์ติน ทุกรุ่นภายในงาน รับฟรี! Warranty 5 ปี ไม่จำกัดระยะทางพิเศษยิ่งขึ้นกับรุ่น ดีบี11 (DB11) รับ Aston Martin Maintenance Plus นาน 5 ปี พร้อมมี ‘Aston MartinQ Financial Program’ ให้สามารถออกรถVantageได้ง่ายขึ้นกับอิสระ

ทางการเงินที่คุณเลือกได้

ตื่นตาตื่นใจไปกับรถสปอร์ตแห่งอังกฤษแอสตัน มาร์ติน แวนเทจ และ ดีบีเอ็กซ์ได้ที่บูธแอสตัน มาร์ติน แบงคอก(A5)ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม ถึง 3 เมษายนนี้ ที่แชลเลนเจอร์ ฮอลล์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: แอสตัน มาร์ติน แบงคอก

โทร. 02-670-6040 (โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการ สาขาพระราม 3)

02-610-9775 (โชว์รูมสาขาสยามพารากอน)

เฟสบุ๊ค: Astonmartinbangkok

อี-เมล: [email protected]

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.