เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนสายสปอร์ตและคนรักสุขภาพ มาฟิตในงาน Health & Fit Expo 2022

Mar 13, 2022 -None-

Expo 2022 งานมหกรรมสินค้าเพื่อคนรักสุขภาพครบวงจร ชวนมา Eat / Play / Fit จัดเต็มกับอาหาร สินค้าและบริการ เพื่อเอาใจสายสปอร์ตและคนรักสุขภาพ มางานเดียวครบจบทุกความต้องการ ตอกย้ำที่เซ็นทรัลเวิลด์เป็น Positioning as a “Sport Destination” ถือเป็นครั้งแรกของเซ็นทรัลพัฒนากับงาน HEALTH & FIT EXPO 2022 งานเพื่อสายฟิต สายเฮลตี้ อย่างเต็มรูปแบบ จับกระแสความนิยมเทรนด์เฮลตี้มาแรงของคนรุ่นใหม่ และรุ่นใหญ่หันมาออกกำลังกาย กินอาหารเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น เล็งเห็นโอกาสตลาดสุขภาพกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2565   ชั้น 1 เซ็นทรัล คอร์ท และโซนอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าช่วงนี้กระแสการดูแลสุขภาพกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากทั่วโลก ผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับ Health conscious ใส่ใจการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ และหันมาออกกำลังกายมากขึ้น เซ็นทรัลพัฒนา จึงได้ร่วมกับพาร์ทเนอร์และพันธมิตรแบรนด์ดัง จัดมหกรรมเพื่อคนรักสุขภาพครั้งนี้ขึ้น โดยเลือกจัดที่เซ็นทรัลเวิลด์ เพราะที่นี่เป็น Sport destination ตัวจริงที่รวมแบรนด์สปอร์ตดังจากทั่วโลก รวมทั้ง Gadget และร้านอาหารแบบ Healthy ไว้มากมาย ซึ่งงานนี้ รวมทุกสินค้สและบริการไว้แบบครบวงจร มางานเดียวครบจบ และถือได้ว่าเป็นครั้งแรกของปีที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้การดูแลความสะอาดและปลอดภัยตามมาตรการ 'เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+' โดยคาดว่า กิจกรรมดีๆ แบบนี้จะช่วยให้ลูกค้าผู้มาใช้บริการหันมาดูแลสุขภาพตนเองมากขึ้นและมีช่องการการเลือกดูแลสุขภาพได้หลายช่องทาง จึงขอเชิญชวนให้ทุกท่านลองมาเดินชมภายในงานนี้ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าว

 

ภายในงานแบ่งเป็น 4 โซนหลัก ได้แก่ 

 • HEALTHYLICIOUS ZONE: อัพเดทเทรนด์ร้านอาหารสายคลีน พบกับเมนูอาหาร ขนมและเบเกอรี่ทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพ จากหลากหลายร้านดัง อาทิ
  • First Pride  Plant Base Food จากพืช 100%  อร่อยจนลืมว่าทำจากพืช คุณประโยชน์ครบถ้วนด้วยโปรตีน และไฟเบอร์ แต่คอเลสตอรอล 0%
  • GetFresh  รวมอาหารเพื่อสุขภาพหลากหลายเมนูอร่อย รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเลิศ ให้คลีน ลีน แบบไม่มีเบื่อ
  • Kleens Station   สินค้าเพื่อสุขภาพทางเลือกใหม่สำหรับคนชอบออกกำลังกาย เเละรักสุขภาพ มีทั้งเบเกอรี่หน้าตาน่าทาน หวานน้อยอร่อยมาก แคลต่ำ 
  • กันชง Cold Brew Coffee  กาแฟสกัดเย็นผสมกัญชา ใช้เมล็ดกาแฟ Arabica แท้ 100% ดื่มแล้วหลับสบาย ผ่อนคลาย ลดอาการปวดไมเกรนได้อีกด้วย
  • Healthiful by Central Food Hall รวมขนม ของทานเล่น กราโนล่า ซีเรียลบาร์ต่างๆ ให้สายเฮลท์ตี้ อร่อยเพลิน ไม่ต้องกลัวอ้วน  

 

 • WELLNESS GOODS ZONE:  รวบรวมสินค้าและบริการเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก สำหรับดูแลร่างกาย ดูแลบ้าน และดูคนที่คุณรัก อาทิ
  • Senior Move  ผู้ช่วยยุคใหม่ บริการพาผู้สูงอายุไปเที่ยว ไปพบแพทย์ หรือทำธุระต่างๆ สะดวกสบาย ปลอดภัย
  • Mega We Care วิตามิน และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คุณภาพสูงได้มาตรฐานระดับสากล ครอบคลุมทุกปัญหาสุขภาพ
  • Ali Everyday Products ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากธรรมชาติ สบู่เหลว น้ำยาล้างจาน น้ำยาซักผ้า น้ำยาทำความสะอาดพื้น เป็นมิตรต่อผิวและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • Agrowlab / Agrowplus ผลิตภัณฑ์จากกัญชง และกัญชา เพื่อสุขภาพหลากหลายชนิด อาทิ น้ำมันหอมระเหย, ยาหม่อง, สบู่อาบน้ำ
  • All About You รวมเครื่องสำอางและสกินแคร์ออร์แกนิกจากทุกมุมโลก ได้รับการยอมรับและผ่านการรับรองจากสถาบันนานาชาติ

 

 • HEALTH INNOVATION ZONE by NIA  เป็นโซนที่รวบรวมผู้ประกอบการไทยที่พัฒนานวัตกรรมสินค้าเพื่อสุขภาพ ได้มาตรฐานและได้รับรางวัลการันตี อาทิ
  • Prima Laser Therapy นวัตกรรมหมวกเลเซอร์ปลูกผม สำหรับแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง
  • APARA ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากสารสกัดที่ได้จากเซรั่มน้ำยางพารา ที่อุดมไปด้วยคุณสมบัติแห่งการบำรุงผิว 7 ประการ ผ่านการวิจัยและพัฒนามากว่า 20 ปี
  • SMILE FEET แผ่นรองเท้าที่ได้รับการออกแบบโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีงานวิจัยรองรับ ช่วยลดอาการปวดเท้าได้ถึง 75.5%
  • Taste'n Time มูสนมโภชนาการสูง นวัตกรรมเพื่อคนรักสุขภาพ อุดมไปด้วยส่วนผสมคุณภาพสูง อร่อย เข้มข้น อยู่ท้องและปลอดภัย เสริมการเจริญเติบโต ทานได้ทุกวัย
  • Vagaso Biotic Coffee ใช้เทคโนโลยีด้านชีวภาพหมักเมล็ดกาแฟ บ่ม และควบคุมปัจจัยต่างๆ เลียนแบบการหมักในกระเพาะชะมด ทำให้กาแฟมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร หอม นุ่ม กลมกล่อม และมีสารกาบาซึ่งเป็นมีประโยชน์ต่อร่างกายและระบบประสาท 

 

 • STAY FIT ZONE : เป็นอีกโซนที่ได้รับความสนใจ พบสินค้า Sportwear แบรนด์ดังราคาพิเศษจาก Super Sport และ Central Department Store พร้อมกิจกรรมสนุก ชวนมาอัพชีวิตให้แอคทีฟ อาทิ “Fun & Fit with Physique57” ชวนคุณมาออกกำลังกายสนุกๆ ทำความรู้จักกับ “Barre Class” เทรนด์ออกกำลังกายแบบใหม่ ที่กำลังเป็นที่นิยมของสาวๆในยุคนี้ พร้อมเกมส์บีบบอล ชาเลนจ์ประกอบเพลงสุดมันส์ ลุ้นรับ Physique 57 Fit Kit: 21-Day Challenge มูลค่า 1,150 บาท กลับไปออกกำลังกายที่บ้านอัพความฟิต ทวงคืนหุ่นปังภายใน 21 วันกันฟรีๆ (เฉพาะวันที่ 18-20 มีนาคม 2565) 

อย่าพลาด......กับงานมหกรรมเพื่อคนรักสุขภาพแบบครบวงจรแห่งปีกับงาน Health & Fit Expo 2022  มางาน เดียวครบจบทุกความต้องการเพื่อสุขภาพที่ดี ตั้งแต่วันที่  14 - 20 มีนาคม 2565  ชั้น 1 เซ็นทรัล คอร์ท และโซนอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์   

กีฬา

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.