เกรท วอลล์ มอเตอร์ ชวนคนไทยร่วมกิจกรรมวันสตรีสากลตลอดเดือนมีนาคม

Mar 09, 2022 -None-

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ชวนผู้บริโภคร่วมฉลองวันสตรีสากลกับแคมเปญส่งเสริมความเท่าเทียมและพลังของผู้หญิงผ่านกิจกรรมมากมายภายใต้คอนเซปต์ “She Series” ที่สะท้อนอัตลักษณ์ความล้ำสมัยและความสำเร็จของORA Good Catเจ้าเหมียวไฟฟ้าขวัญใจคนไทย ณ GWM Experience Center ชั้น 3 – 4 ไอคอนสยาม ตลอดเดือนมีนาคมนี้โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง GWM แอปพลิเคชันและโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของ เกรท วอลล์ มอเตอร์

  • Break The Bias
    ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทลายกำแพงอคติเกี่ยวกับเพศสภาพเพียงใช้แขนทั้งสองข้างทำเป็นเครื่องหมายกากบาทเพื่อแสดงจุดยืนต่อต้านความไม่เท่าเทียมระหว่างหญิง– ชาย แล้วถ่ายรูปโพสต์ลงโซเชียลมีเดียพร้อมกับเช็คอินที่ GWM Experience Centerโดยผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว[1]ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2565
  • Girls, We Run the World

เชิญชวนคนทุกเพศทุกวัยร่วมแสดงพลังเพื่อนหญิงบนลู่วิ่งพร้อมสร้างนิยามใหม่ของความงามจากภายในสู่ภายนอกในธีม “She is Beautiful” กับกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลโดย เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะบริจาคผ้าอนามัยรักษ์โลกที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติจำนวน1 ชิ้นสำหรับทุกๆ 1 กิโลเมตร ให้กับสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง)จังหวัดนนทบุรี สอดรับกับจุดเด่นของ ORA Good Cat ที่มอบประสบการณ์ขับขี่อัจฉริยะซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในฐานะรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ขณะที่ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รับ GWM Points 10 คะแนนทุกๆ 1 กิโลเมตร และเมื่อเดินหรือวิ่งครบ 2 กิโลเมตรจะได้รับกระบอกน้ำGWM สุดเท่ 1 ใบ ตั้งแต่วันที่ 8 – 24 มีนาคม 2565โดยกิจกรรมส่งมอบผ้าอนามัยและเวิร์คช็อปทำกระเป๋าเก็บผ้าอนามัย DIY จะจัดขึ้นในวันที่ 26 มีนาคม 2565

  • Empowering Women Talk

พบกับนักแสดงและนักร้องสาวมากความสามารถ แพรวา –ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์บนเส้นทางสู่ความสำเร็จในวงการบันเทิง ตอกย้ำศักยภาพและพลังของผู้หญิงพร้อมกับสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนในธีม “She is Powerful” สะท้อนความสำเร็จอันโดดเด่นของ ORA Good Cat ที่ครองใจผู้บริโภคอย่างเหนียวแน่นนับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยผู้ที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ในวันที่ 13 มีนาคม 2565 เวลา 14.00 – 16.00 น.

  • Be Better You

กิจกรรมเวิร์คช็อปสุดพิเศษสำหรับคุณผู้หญิงที่จะช่วยปรับลุค ปลุกทรัพย์ และเสกปีนี้ให้ปังภายใต้ธีม “She is Wonderful” ซึ่งได้โค้ชวี – แสงระวี มิตรประเสริฐพร ที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์ชื่อดังมาแนะนำวิธีการพัฒนาบุคลิกภาพให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และรูปร่างที่แตกต่างกัน เพื่อให้ชีวิตในปีขาลทองเรืองรองยิ่งกว่าที่เคย เช่นเดียวกันกับ ORA Good Cat ที่ได้เข้ามาสร้างความคึกคักให้กับวงการยานยนต์พลังงานไฟฟ้าไทยอย่างยิ่งใหญ่ในปีที่ผ่านมาโดย15เจ้าของรถรุ่นใดก็ได้ของ Great Wall Motor ที่ลงทะเบียนผ่านทาง GWM Application จะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ในวันที่27 มีนาคม 2565 เวลา 13:00-16:00 น.

เกรท วอลล์ มอเตอร์ มุ่งสร้างสรรค์และนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ในทุกมิติ ผ่านการรับฟังเสียงผู้บริโภคทั้งในออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการตลอดจนประสบการณ์ต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ควบคู่ไปกับการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานไฟฟ้าไทยให้เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนตอกย้ำสถานะบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) ที่พร้อมเดินหน้าสู่การเป็นผู้นำด้านรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย1จำกัดสิทธิ์สูงสุด 10 แก้วต่อวัน

 

เกรท วอลล์ มอเตอร์

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.