เปิดตัว RAZER HUNTSMAN MINI ANALOG นำสวิตช์อะนาล็อกมาสู่คีย์บอร์ดขนาดกะทัดรัด

Mar 04, 2022 -None-

Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลกสำหรับเกมเมอร์ประกาศเปิดตัว Huntsman Mini Analog รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นคีย์บอร์ดขนาด 60% ที่มีความกะทัดรัดตัวแรกที่มีจำหน่ายในตลาด พร้อมด้วย Analog Optical Switches ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Razer ทำให้เกมเมอร์มีความแม่นยำ ประสิทธิภาพในการควบคุมที่ยอดเยี่ยมในฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็กแบบพกพา เมื่อติดตั้ง Razer Analog Optical Switches เป็นที่เรียบร้อย Huntsman Mini Analog จะมีระดับการควบคุมที่ละเอียดยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการเล่นเกมที่อาศัยการตั้งค่าความไวแบบอะนาล็อกซึ่งสามารถปรับได้

การแมป 2 ครั้งสำหรับอินพุตดิจิทัล/อะนาล็อกช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับการควบคุมคันเร่งหรือการบังคับเลี้ยวในเกมแข่งรถ หรือกำหนดฟังก์ชั่นทั้งสองอย่างภายในปุ่มเดียวขึ้นอยู่กับความแรงของปุ่มที่กด เพื่อให้ทั้งเดินและวิ่งด้วยปุ่มเดียวใน FPS

เพื่อความทนทานสูงสุด Huntsman Mini Analog จึงมีฝาปิดปุ่ม Doubleshot PBT เพื่อให้มีพื้นผิวที่คงทนยาวนาน โดยยังคงรูปลักษณ์ที่คมชัดแม้ใช้งานเป็นเวลานาน โครงสร้างอะลูมิเนียมช่วยเพิ่มความทนทานของคีย์บอร์ด ขณะที่สาย Type-C ที่ถอดออกได้ช่วยให้พกพาได้สะดวก

Huntsman Mini Analog เป็นคีย์บอร์ดเกมขนาด 60% ตัวแรกในตลาดที่มี Razer Analog Optical Switches ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่น LAN แฟน ๆ ของการตั้งค่าการเล่นเกมที่เรียบง่าย หรือผู้ที่ต้องการประหยัดพื้นที่ในขณะที่ให้ผู้ใช้ควบคุมและเพิ่มความแม่นยำที่เกมในปัจจุบันต้องการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดู ที่นี่

จุดเด่นของ Huntsman Mini Analog ใหม่ นำความแม่นยำและความสามารถในการพกพาที่สะดวกสบายมาสู่ผู้ใช้ที่ต้องการคีย์บอร์ดขนาดเล็กที่มีการควบคุมด้วย Razer Analog Optical Switches

มีกำหนดเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2022 จำหน่ายทางออนไลน์ที่ Razer.com ในร้านค้าที่ RazerStore ทุกสาขา และที่ร้านค้าที่ได้รับอนุญาต ราคา $149.99 USD / 159.99€ MSRP

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.