โลตัส แมทเทรส - ช้อปปี้ มอบส่วนลดสูงสุด85% รับมหกรรมช้อปปิ้ง Shopee 3.15 Consumer Day

Mar 02, 2022 -None-

โลตัส แมทเทรส (Lotus Mattress) ผู้ผลิตที่นอนและเครื่องนอนชั้นนำของโลก ผนึกกำลังกับ ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดใหญ่เอาใจผู้บริโภคให้นอนหลับสบายยิ่งกว่าเดิม พร้อมความคุ้มค่าแบบจัดเต็ม ยกทัพสินค้าในกลุ่มที่นอนและเครื่องนอนกว่า 1,380 รายการ พร้อมกับดีลเด็ด โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดกว่า 85 % และสิทธิประโยชน์อีกมากมาย รวมมูลค่าสูงสุด 10 ล้านบาทตลอดทั้งแคมเปญ เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี Shopee 3.15 Consumer Day ตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 15 มีนาคม 2565
 
เหล่านักช้อปที่กำลังมองหารางวัลแก่ตนเองในช่วงต้นปี ห้ามพลาดกับหลากหลายไอเท็มที่นอน และเครื่องนอนคุณภาพดีจาก โลตัส แมทเทรส ไม่ว่าจะเป็น  ที่นอนสปริง โฟม, ที่นอนโฟม ยางพารา, ท็อปเปอร์, ชุดผ้าปูที่นอน, ผ้านวม และอีกมากมาย ที่มาพร้อมคืนกำไรให้นักช้อปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ กับส่วนลดสูงสุด 85% คุ้มอีกต่อด้วยโค้ดลดราคาเพิ่มสูงสุด 3,000 บาท1 ไร้กังวลเรื่องค่าส่งด้วยโปรโมชั่นส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน!! หรือช้อปคืนกำไรเต็มเหนี่ยวกับสิทธิประโยชน์อีกคับคั่งเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay2
 
คัดมาแล้วว่าฟิน! หากนักช้อปคนรักนอน ที่ยังไม่แน่ใจว่าจะคุ้มค่ากับสินค้าชิ้นไหนดี โลตัส แมทเทรส ได้รวบท๊อปไอเท็มดีลเด็ด ราคาดี คุณภาพเกินราคา ที่จะมาลดราคาให้จุกจนอดใจซื้อไม่ไหว เฉพาะในแคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day เท่านั้น โดยมีไฮไลท์พิเศษ อาทิ

ที่นอน Lotus (สเปคนุ่มแน่น) รุ่น Precise II หนา 10 นิ้ว มาพร้อมกับโปรฯดี ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และแถมฟรี! หมอนหนุนสุขภาพกันไรฝุ่น มูลค่ารวม 1,000 บาท และราคาสุดพิเศษเหลือ 4,990  บาท จากราคาปกติ 12,284 บาท

ที่นอนยางพารา Lotus Mattress มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษ ช่วยลดอาการปวดหลังด้วยวัตถุดิบ Latex ชั้นยอดจากประเทศเบลเยี่ยม มาพร้อมกับโปรฯ กับราคาดี๊ดีเพียง 1,290 บาท จากปกติ 3,590 บาท

ที่นอน Woodfield สเปคแน่นสบาย รุ่น W-5500 นอนได้ 2 ด้าน มาพร้อมกับความหนาถึง 9 นิ้ว ซื้อวันนี้ แถมทันที! หมอนหนุนสุขภาพกันไรฝุ่น มาพร้อมกับส่วนลดสุดเครซี่ถึง 85% เหลือเพียง 4,990 บาท

และสุดท้ายกับผ้าปูที่นอน Lotus Woodfield สัมผัสนุ่มลื่น ที่มาในราคา 599 บาท จากปกติ 1,198 บาท

เตรียมมอบรางวัลด้วยอรรถรสแห่งการนอนที่ดีที่สุดจาก Lotus Mattress ในมหกรรมสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี Shopee 3.15 Consumer Day คืนกำไรให้นักช้อป หรือ กดติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ ที่ส่งมาเอาใจสายช้อปอย่างต่อเนื่องจากได้ที่ร้าน Lotus Official Shop บน Shopee Mall หรือคลิก https://shopee.co.th/lotus_officialshop
 
_____________________________________________

[1]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

Shopee

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.