11,379
VIEWS

ลามิน่า จาก Film Company สู่ Tech Film Company ย้ำแบรนด์ดีเอ็นเอผู้นำฟิล์มติดรถยนต์นวัตกรรมตัวจริง

Mar 18, 2022 -None-

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาถือเป็นปีแห่งความท้าทายของทุกธุรกิจ เช่นเดียวกับลามิน่าที่ไม่คิดว่าวิกฤตครั้งนี้เป็นแค่ความท้าทาย แต่ยังหมายถึงบทพิสูจน์ความแข็งแกร่งของธุรกิจอีกด้วย เมื่อพฤติกรรมการเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคเปลี่ยนจาก Offline To Online จาก Work from Office To Work From Everywhere ลามิน่าจึงเรียนรู้และปรับตัวการทำงานในทุกมิติ ด้วยแนวคิดใหม่ C.A.R.E.S คือ Creative Agile Relative Evaluative Saving ซึ่งช่วยให้ทีมงานทำงานได้อย่างยืดหยุ่นขึ้น รวดเร็วขึ้น เพื่อให้ประสบความสำเร็จถึงเป้าหมายได้สัมฤทธิผลยิ่งขึ้น ทำให้ลามิน่ายังคงรักษายอดขายที่ดี และต่อยอดความเชื่อมั่นในฐานะแบรนด์ฟิล์มคุณภาพที่เป็น Thailand’s Most  Admired Brand ในหัวใจของผู้บริโภคได้อย่างมั่นคงต่อเนื่อง 8 ปี

ในฐานะผู้นำตลาดฟิล์มนวัตกรรม บริษัทยังเข้าไปสร้างความเข้าใจให้กับผู้บริโภคเพื่อให้ตัดสินใจซื้อฟิล์มกรองแสงได้อย่างถูกต้องคุ้มค่ากับราคา โดยเฉพาะในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ตลาดฟิล์มกรองแสงเมืองไทยเกิดกระแสความเชื่อผิดๆ ที่ว่า “ฟิล์มอะไรๆ ก็เหมือนกันหมด” ทำให้ผู้ใช้รถต้องเสี่ยงกับฟิล์มคุณภาพต่ำที่มีอยู่มากมายในตลาด เป็นกับดักที่สร้างความเสียหายให้กับผู้บริโภค

คุณจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด กล่าวว่า ลามิน่าในฐานะผู้นำตลาดรู้สึกห่วงใยผู้ใช้รถเป็นอย่างมากจึงได้ออกแคมเปญ “ก็เค้าห่วง...ฟิล์มอะไรก็ได้...ไม่ได้” เพื่อสื่อสารให้ผู้บริโภคเลือกฟิล์มที่ดีมีคุณภาพ เชื่อถือได้ มีบริการหลังการขายที่ดี พร้อมดูแลไม่หนีหาย ซึ่งตอกย้ำ Brand DNA ของลามิน่าที่ผู้บริโภคยอมรับมาตลอดเกือบ 3 ทศวรรษว่าเป็นแบรนด์ที่จริงใจ ใส่ใจ และไว้วางใจได้ในคุณภาพและบริการที่ดี   

พร้อมกันนี้ ลามิน่าได้ต่อยอดจุดยืน “ผู้นำฟิล์มนวัตกรรมตัวจริง” ด้วยการเปิดตัวฟิล์มกลุ่มใหม่ Lamina Digital ฟิล์มเพื่อไลฟ์สไตล์และยานยนต์ยุคดิจิทัลโดยเฉพาะ ด้วยการแนะนำฟิล์ม 4 รุ่นพิเศษ คือ Lamina Digital Ceramatrix ฟิล์มเซรามิกแท้ 100% ตัวจริงคุณภาพอันดับ 1, Lamina Digital CM One ฟิล์มดิจิทัลแท้ 5G เพื่อรถใหม่ป้ายแดง, Lamina Digital CM Icon ฟิล์มดิจิทัลแท้ 5G ที่ขายดีที่สุดในเมืองไทย และ Lamina Digital Mystery ฟิล์มดิจิทัลระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ถนอมดวงตาเพื่อผู้รักสุขภาพ และได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างงดงามในปีที่ผ่านมา

สำหรับไตรมาสแรกปีนี้ ลามิน่าได้เตรียมตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Tech Brand ที่เป็นที่สุดของการพลิกโฉมวงการฟิล์มกรองแสงเมืองไทยให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น ต่อยอดจากกลุ่มฟิล์ม Lamina Digital ที่แนะนำไปเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาโดยเชื่อว่านวัตกรรมนี้จะช่วยเติมเต็มความสนุก ความสะดวกสบาย และความล้ำสมัย ให้กับผู้ใช้รถยุคใหม่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างที่ไม่เคยมีฟิล์มกรองแสงไหนทำได้มาก่อน

ตลอดระยะเวลาเกือบ 3 ทศวรรษที่เปิดตัวเข้าสู่ตลาด เราไม่เคยหยุดพัฒนา ยิ่งเมื่อพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนเร็ว เรายิ่งต้องเร่งปรับ ซึ่งลามิน่าเราได้ขยับ Business Perception จากการเป็น Film Company สู่ Tech Film Company โดยยึดหลัก “Sustainable Forward” ก้าวล้ำ...อย่างยั่งยืน โดยยึดความต้องการของผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง ด้วยการนำเข้านวัตกรรมฟิล์มและผลิตภัณฑ์ยานยนต์ที่เกี่ยวเนื่องคุณภาพสูงที่ถูกใจผู้บริโภค พร้อมบริการที่ใส่ใจ สะดวกทันสมัยด้วย L-Digital Services ให้คำปรึกษา+จอง+นัดติดตั้ง+รับประกัน+รับโปรโมชั่น ครบง่ายในที่เดียวที่ Laminafilms.com ผ่านการสื่อสารการตลาดที่ โดนใจ เพื่อสร้างประสบการณ์การซื้อที่จับใจ ทั้งหมดนี้คือเคล็ดลับที่ทำให้ลามิน่าฟิล์มยังคงความเป็นแบรนด์ฟิล์มติดรถยนต์อันดับ 1 ในใจของ  ผู้บริโภคมาอย่างยั่งยืน

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.