adidas และ Gucci ร่วมมือเป็นทางการในคอลเลกชั่นใหม่ Adidas x Gucci

Feb 26, 2022 P.Patikom

Adidas หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกายประเภท Sportwear ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการครั้งใหม่กับ Gucci หนึ่งในผู้นำแบรนด์แฟชั่นสุดหรูของอิตาลี ในคอลเลกชั่น (Collection) ใหม่ Adidas x Gucci

ทั้ง 2 แบรนด์ Gucci และ Adidas Originals" ยืนยันว่า พวกเขากำลังร่วมมือกันในการทำงานร่วมกันครั้งใหม่ Adidas x Gucci ซึ่งจะเป็นการรวมคุณค่าอันเป็นมรดกที่สืบทอดกันมาของทั้ง 2 แบรนด์และรหัสแห่งความคิดสร้างสรรค์ของทั้ง 2 แบรนด์ (Combines the heritage and the creative codes of both brands)" adidas ระบุในการแถลงข่าวสั้นๆ ผ่านสื่อโซเชียล

ซึ่งทาง Gucci ก็ยืนยันข่าวนี้ด้วยคำแถลงเดียวกันกับสำนักข่าว FN

โดยทั้ง 2 แบรนด์ได้ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการดังกล่าว ก่อนการแสดงแฟชั่น FW22

adidas ได้โพสต์ภาพโลโก้ Adidas x Gucci ที่ทำงานร่วมกันในโทนสีเหลืองและสีน้ำตาลแดง พร้อมคำบรรยายง่าย ๆ ว่า “#NewProfilePic” สิ่งนี้ทำให้แฟนๆ ที่คลั่งไคล้ของทั้ง 2 แบรนด์ สงสัยว่าคอลเลกชันนี้จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร

แม้ว่ารายละเอียดของความร่วมมือของทั้ง 2 แบรนด์ จะยังคงปิดบังไว้อย่างแน่นหนา แต่บางส่วนจากคอลเลกชั่นที่กำลังจะมาถึง ได้ถูกเปิดเผยในงานแสดงแฟชั่น Autumn/Winter '22 ของ Gucci (Gucci’s Autumn/Winter ’22 - Gucci’s Fall/Winter 2022) ที่เมืองมิลาน อิตาลี เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งได้เผยให้เห็นมากกว่าแค่รองเท้าผ้าใบ โดยยังมีเสื้อสูทที่เป็นแบรนด์ร่วมกัน, ถุงมือ, หมวกเบเร่ต์, รองเท้าบูท และ ชุดสูท

มีภาพถ่ายระยะใกล้ (Closeup) หลายภาพ ถูกแชร์ไปยังเพจ Adidas และ Gucci Instagram

 

ในชุดรูปภาพ 3 รูป ได้แสดงให้เห็นเสื้อสูทกระดุมสองแถวสีครีม พร้อมโลโก้ความร่วมมือของทั้ง 2 แบรนด์สีน้ำเงินที่กระเป๋าอกเสื้อด้านซ้าย ภาพที่ 2 แสดงถุงมือชนิด Cut-off Gloves (ถุงมือเปลือยส่วนนิ้ว) สีดำคู่หนึ่งที่มีโลโก้เหมือนกัน แต่เป็นสีขาว และสามแถบที่โด่งดังของ adidas ก็มีสีขาวเช่นกัน  ภาพสุดท้ายแสดงส่วนส้นของรองเท้าชนิด Loafers (Loafers คือ รองเท้าชนิดที่ไม่มีเชือกผูกรองเท้า มักจะทำจากหนังหรือหนังกลับ สวมใส่และถอดได้คล่อง) ที่มีโลโก้ Gucci สีทองที่เท้าซ้ายและโลโก้ adidas สีทองที่เท้าขวา

ผู้สนใจสามารถดูสไตล์การทำงานร่วมกันเพิ่มเติมจากการแสดงแฟชั่นดังกล่าว ได้ใน Instagram Stories ของ Adidas Originals

จาก Kanye ถึง Beyonce ถึง Prada และล่าสุด Gucci ยักษ์ Sportwear อย่าง Adidas ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับความร่วมมือระดับหรู และเชื่อว่าในอนาคต ยังคงมีความร่วมมือระดับหรูอื่นๆ ของ adidas ตามมาอีกอย่างแน่นอน

Cr : houseofheat.co / Yahoo!

Source

Source

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.