vivo ประเทศไทย เปิดตัว ‘vivo Bangkok’ แฟลกชิพ สโตร์ แห่งแรกในไทย กลางสยามพารากอน

Jan 28, 2022 -None-

vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัว ‘vivo Bangkok’ วีโว่ แฟลกชิพ สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายใต้แนวคิด ‘ความสุขของมนุษย์’ (Joy of Humanity) กับดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อมพาผู้ใช้งานก้าวเข้าสู่ประสบการณ์แห่งโลกอนาคตกับพื้นที่โซนต่างๆ ที่ถูกจัดแบ่งไว้อย่างลงตัว โดยเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งที่มาช่วยเติมเต็มการให้บริการร่วมกับ vivo Brand Shop ทั่วประเทศกว่า 130 สาขา เพื่อโชว์นวัตกรรมสมาร์ทโฟนสุดล้ำ จำหน่ายสินค้าสมาร์ทโฟนรวมถึงอุปกรณ์ IoT ต่างๆ พร้อมมอบบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับ vivo fans ชาวไทยใจกลางกรุงเทพฯ

เบล เฮ่อ ผู้บริหารฝ่ายขาย วีโว่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “vivo รู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างมากที่ได้มอบประสบการณ์สุดล้ำให้แก่ vivo fans กับการเปิดตัว vivo Bangkok วีโว่ แฟลกชิป แห่งแรกในประเทศไทย พิสูจน์ความเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนยอดนิยมของผู้บริโภคชาวไทย ภายใต้แนวคิดความสุขของมนุษย์ หรือ Joy of Humanity และหวังว่าแฟลกชิปสโตร์แห่งนี้จะเข้ามาเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้า vivo ที่อยู่ใจกลางเมืองได้อย่างเต็มรูปแบบ”

ปีนี้ vivo ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยครบเป็นปีที่ 8 โดยมียอดขายสมาร์ทโฟนสะสมในประเทศไทยกว่า 3 ล้านเครื่อง ในปี 2564 และมีผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนของ vivo ในปัจจุบันมากถึง 10 ล้านคน คิดเป็นส่วนแบ่งการตลาดถึง 19% นอกจากนี้ ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2564 ที่ผ่านมา ถือเป็นครั้งแรกที่ vivo มียอดจัดส่งสมาร์ทโฟน 5G มากที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกภายในหนึ่งไตรมาส สามารถครองส่วนแบ่งของยอดจัดส่งสมาร์ทโฟน 5G ได้มากถึง 1 ใน 5 สำหรับตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่อัตราการเติบโตของการจัดส่ง (Shipment) ต่อปีสูงถึง 215% อ้างอิงจากรายงานของบริษัทวิจัยข้อมูลตลาดชั้นนำอย่าง Strategy Analytics[1]


[1] https://news.strategyanalytics.com/press-releases/press-release-details/2021/Strategy-Analytics-Vivo-Leads-Asia-Pacific-5G-Shipments-in-Q2-2021/default.aspx

 

สำหรับปี 2565 นี้ vivo ประเทศไทย พร้อมจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค พร้อมยกระดับการบริการให้ดียิ่งขึ้นทั้งออฟไลน์และออนไลน์ โดยในปีนี้ vivo มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการพัฒนาสมาร์ทโฟนร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายชั้นนำของไทย พัฒนาสมาร์ทโฟนให้สามารถรองรับการใช้งาน 5G สอดคล้องกับแนวโน้มการใช้งาน 5G ที่คาดว่าจะเติบโตสูงขึ้นในอนาคต ซึ่ง vivo เตรียมจำหน่ายสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G อย่างน้อย 7 รุ่นในปีนี้ รวมถึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ 5G ในช่วงราคาที่แตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่หลากหลายมากขึ้น ให้ผู้บริโภคทุกกลุ่มได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟน 5G ที่ดีที่สุด

เริ่มต้นปีกับสมาร์ทโฟน 5G รุ่นล่าสุดอย่าง vivo V23 5G สมาร์ทโฟนที่คว้ายอดขายอันดับ 1 จากการวางขายในวันแรก โดยวัดจากสมาร์ทโฟนในช่วงราคา 15,000 – 20,000 บาท

“vivo Bangkok พร้อมส่งมอบที่สุดของประสบการณ์เทคโนโลยีสุดล้ำที่ตื่นตาตื่นใจแบบครบวงจร ทั้งผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมจาก vivo ทุกประเภทที่พร้อมขนทัพกันมาให้ทดลองใช้งานและสัมผัสประสบการณ์ที่สุดของเทคโนโลยีได้อย่างใกล้ชิดครบวงจรที่สุดในประเทศ ซึ่งในอนาคตอาจจะมีผลิตภัณฑ์ที่เป็น Concept Phone มานำเสนอ พร้อมอัพเดทเทคโนโลยีและการบริการที่ล้ำสมัยที่สุดให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยก่อนใคร รวมทั้งผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำมากมาย ทั้ง Harman Kardon, B&O, Bose รวมทั้งแกดเจ็ทจากแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ ที่จะทยอยอัพเดทมาเรื่อยๆ พร้อมกับนำเสนออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับสมาร์ทโฟนให้แก่ผู้บริโภค เชิญชวน vivo fans ทุกท่าน มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ระดับแฟลกชิพกันได้แล้ววันนี้” เบล เฮ่อ กล่าวเสริม

vivo Bangkok วีโว่ แฟลกชิพ สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและอัพเดทข้อมูลล่าสุดได้ที่เฟสบุ๊ค vivo Thailand

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.