สาวกไซโกมีเฮ ท็อปแท็ป – จิรกิตติ์ แจ้งขยายเวลารับประกันสินค้า E-Warranty เพิ่มอีก 2 ปี

Jan 24, 2022 -None-

Seiko (ไซโก) แบรนด์นาฬิการะดับโลกสัญชาติญี่ปุ่นที่อยู่คู่คนไทยมาทุกยุคทุกสมัย เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการนาฬิกา และยังคงยึดคติในการไม่หยุดพัฒนาและก้าวต่อไปอยู่เสมอ งานนี้ไซโกมอบของขวัญปีใหม่ให้แฟนนาฬิกาเป็นการต้อนรับปี 2565 โดยได้สาวกไซโกอย่าง ท็อปแท็ป - จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล มาแจ้งข่าวดีกับการขยายเวลารับประกันสินค้า E-Warranty เพิ่มอีก2 ปี จากเดิม 1 ปี รวมเป็นระยะเวลารับประกันสินค้า E-Warranty ทั้งสิ้น 3 ปี งานนี้หนุ่มท็อปแท็ปเชิญชวนแฟนๆ และนักสะสมนาฬิกาไซโกลงทะเบียนผ่านทางช่องทางออนไลน์สำหรับนาฬิกาจาก 5 คอลเลคชั่นหลักที่ซื้อหลังวันที่ 1 มิถุนายน 2564  เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงมาตรฐานและความใส่ใจในนาฬิกาทุกเรือนอย่างชัดเจน สำหรับในปี 2565 เป็นอีกก้าวแห่งความสำเร็จ หลังจากที่ไซโกได้ฉลองครบรอบ 140 ปีไซโก และ 30 ปีไซโก ประเทศไทยกันไปแล้ว ข่าวดีการขยายระยะเวลารับประกันสินค้าในครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นการก้าวสู่มาตรฐานที่แข็งแกร่งมากขึ้นของไซโกอีกด้วย

 

สำหรับสาวกไซโกที่สนใจลงทะเบียนขยายระยะเวลารับประกันสินค้า มีเงื่อนไขในการได้รับสิทธิ์ ดังนี้ ต้องเป็นสินค้าภายใต้คอลเลกชั่น King Seiko, Seiko Prospex, Seiko Presage, Seiko Astron และ New Seiko 5 Sports (4R model only) ที่ซื้อตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป โดยข้อมูลนาฬิกาต้องตรงกับข้อมูลบนบัตรรับประกันสินค้า ซึ่งสงวนสิทธิ์เฉพาะนาฬิกาที่ซื้อจาก บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด, ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการโดย บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และร้านค้าออนไลน์ ที่ได้รับรองอย่างเป็นทางการจากบริษัท ไซโก (ประเทศไทย) เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าผ่านทางเคาน์เตอร์ไซโกตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ, ซื้อสินค้าผ่านทาง www.seikooutiquethailand.com หรือทาง Central Online, M Online, Robinson Online, Kingpower และ City Chain โดยจำกัดการเข้ารับบริการเฉพาะที่ศูนย์บริการในประเทศไทยเท่านั้น

ถ้าครบเงื่อนไขก็สามารถรับสิทธิ์ เพียงแอด Line Official Account : @Seiko_Thailand และเลือกปุ่มลงทะเบียน E-Warranty ขยายเวลารับประกันสินค้า หลังจากนั้นก็ดำเนินการตามขั้นตอนได้เลย ทางไซโกขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจในนาฬิกาของเรามาอย่างยาวนาน ซึ่งนอกจากข่าวดีในครั้งนี้ แฟนนาฬิกาไซโกเตรียมตัวพบกับสิทธิพิเศษอีกมากมายได้เร็วๆ นี้อีกด้วย

ประกาศ

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.