ไฮเออร์ ระเบิดศึกเครื่องใช้ไฟฟ้ารับปีเสือ

Jan 16, 2022 -None-

พร้อมบุกอย่างเข้มข้น สำหรับแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ของโลก “ไฮเออร์” ระเบิดกลยุทธ์การตลาดรับปีเสือ จัดกิจกรรม Dealer Conference ส่งท้ายปี 2564 ที่ผ่านมา หนุนดีลเลอร์ครบวงจร อัดงบการตลาดเพิ่มเป็น 850 ล้านบาท ตอกย้ำ “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ไฮเออร์ ต่อเนื่องปีที่ 4 พร้อมเสริมทัพด้วยอินฟลูเอ็นเซอร์ สร้างการรับรู้แบรนด์ เดินหน้าจัดงานประชุมดีลเลอร์ 4 ภาค เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ผนึกภารกิจกระตุ้นยอดขายโต ตั้งเป้าผู้นำอันดับ 1 ในไทย 

แต่ละปีไฮเออร์ มีการจัดประชุมดีลเลอร์ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี รวมถึงกำหนดทิศทางในการทำตลาด ผลักดันยอดขายให้เติบโต ซึ่งที่ผ่านมา กิจกรรมส่งเสริมการขายที่เปรียบเสมือนการติดอาวุธให้ร้านค้ามีมากมาย และจัดมากกว่า 360 ครั้งทั่วประเทศ เรียกว่าเฉลี่ยทำกิจกรรมการตลาดเกือบทุกวันตลอดทั้งปี เพื่อกระตุ้นการขายให้กับลูกค้า และยังมีกิจกรรมใหญ่เป็น Seasonal Promotion 3 ครั้ง ในช่วงฤดูร้อน ฤดูฝน และฤดูหนาว ซึ่งแต่ละช่วงเวลา ผู้บริโภคจะต้องการสินค้าแตกต่างกันไป กลยุทธ์ดังกล่าวไม่เพียงสร้างความคึกคักให้ตลาด แต่ยังตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้โดนใจยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาไฮเออร์มีการจัดประชุมดีลเลอร์รูปแบบออนไลน์ และการไลฟ์ผ่านระบบเว็บไซต์ Thaiticket Major ซึ่งได้รับผลตอบรับดีมาก มีจำนวนผู้เข้าฟังทั้งดีลเลอร์และพันธมิตรของไฮเออร์จากทุกจังหวัดทั่วประเทศมากกว่า 2,000 คน ขณะเดียวกัน ในงานมีการให้ซื้อสินค้า Flash Sale ที่ไฮเออร์ระดมทุกหมวดมาให้เลือกทั้งเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ตู้แช่ ทีวี เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก เครื่องทำน้ำอุ่น ซึ่งทำยอดขายได้อย่างดี เช่น เครื่องปรับอากาศทำยอดขายมากกว่า 770 ล้านบาท และปิดงานด้วยยอดสั่งซื้อกว่า 1,300 ล้านบาท นอกจากนี้ ในงานยังมีการมอบของรางวัลให้ดีลเลอร์มากมายทั้งทองคำ เงินสด รถยนต์ เพื่อตอบแทนพันธมิตรทางการค้าที่ดีของเราอีกด้วย”

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.