“ไวไวคิดส์ ฟุตบอลคลินิก” ป้อนฝันเด็กไทย ปูทางสู่นักฟุตบอลอาชีพ

Jan 03, 2022 -None-

ปิดฉากลงอย่างสมเกียรติกับกิจกรรมไวไวคิดส์ ฟุตบอลคลินิก รุ่น 1” ที่จัดขึ้นโดยทีมแคมเปญทำวันนี้...ทำไวไว จาก บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว ผู้ที่เล็งเห็นความมุ่งมั่นและพร้อมผลักดันเยาวชน ให้ต่อยอดสู่ความเป็นเลิศในฐานะนักฟุตบอลอาชีพ และต้องการสนับสนุนให้เด็กไทยลงมือทำตามฝัน โดยจะคอยเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนมุ่งมั่นไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค จนฝันนั้นกลายมาเป็นความจริง 

 

โครงการ "ไวไวคิดส์ ฟุตบอลคลินิก" จัดขึ้น สนามฟุตบอล สราญรมญ์ไวไวสเตเดี้ยม ตำบลหัวรอ จังหวัดพิษณุโลกและ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม อบจ.พิษณุโลก เพื่อมุ่งหมายสร้างทักษะฟุตบอลให้กับเยาวชนทั้งชายและหญิง ที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอล สานฝันเพื่อนำไปสู่เป้าหมายเส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต โดยรับสมัครน้องๆ ช่วงอายุ 7 - 14 ปี ในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียง จำนวน 50 คน ลงสนามจริง ฝึกทักษะฟุตบอลขั้นพื้นฐาน ไปจนถึงกฎกติกาฟุตบอลสากล ผ่านการเทรนด์ของโค้ชมากฝีมืออย่าง โค้ชเบิ้ม - พิทยา แก้วกล่ำ อดีตโค้ชทีมฟุตบอลพิษณุโลกเอฟซี และยังเป็นอดีตนักฟุตบอลมากฝีเท้าของสโมสรสินธนาและจังหวัดพิษณุโลก ตลอดจนโค้ชโก้ - สิทธิชัย ฐิติเดชณรงค์ อดีตนักฟุตบอลเยาวชนทีมชาติไทย (เยาวชนโลกประเทศอียิปต์) , โค้ชเจมส์ - ชิษณุชา พิณพาทย์ โค้ชผู้รักษาประตู และอดีตนักฟุตบอลอาวุโสทีมชาติไทย , ร้อยตรีเพชรรัตน์ จันทร์เกตุ ผู้ผ่านการอบรมโค้ชจากสหพันธ์ FIFA รวมถึง โค้ชหนึ่ง ผู้ฝึกสอนเยาวชนสโมสรวัดโบสถ์ซิตี้ (พิษณุโลกเอฟเอ) รวมเวลา 54 วัน 108 ชั่วโมง โดยเยาวชนทุกคน จะได้เรียนฟรี มีชุดฝึกซ้อมฟรี และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

นอกเหนือจากการอบรมอย่างใกล้ชิดจากทีมโค้ชระดับประเทศอีกหลายท่าน ที่ได้รับจากฟุตบอลคลินิกแห่งนี้แล้ว ด้วยความสามารถและความตั้งใจของนักกีฬาที่เข้าร่วมโครงการฯ จึงทำให้ทีม ทำวันนี้...ทำไวไวตัดสินใจ มอบทุนเพื่อเข้ารับการศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในโควตาทุนนักกีฬา ของโรงเรียนท่าข้ามพิทยาคม จังหวัดชลบุรี ซึ่งจากการคัดเลือกในครั้งนี้ มีน้องๆ ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกทั้งสิ้น 3 คน จากจำนวนทั้งสิ้น 50 คน ได้แก่ เด็กชายจักรพงษ์ บุญเริง, เด็กชายเจ้าพระยา ชมฉลาด และ เด็กชายพีรวิชญ์ ด้วงอ่า พร้อมการเป็นเข้าร่วมนักกีฬาฟุตบอลของโรงเรียนท่าข้ามพิทยาคม และจะได้มีโอกาสเป็นตัวแทนโรงเรียนเพื่อเข้าแข่งขันในรายการต่างๆ อีกด้วย

 

ทำวันนี้...ทำไวไว เป็นแคมเปญที่เราตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสนับสนุนให้เด็กไทยไม่รีรอที่จะลงมือล่าฝัน และคอยเป็นแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ทุกคน มุ่งมั่น ไม่ย่อท้อแม้จะพบเจออุปสรรคใดๆ เพื่อทำให้สิ่งที่ใฝ่ฝันนั้นกลายมาเป็นความจริง ด้วยเหตุนี้ กิจกรรม ไวไวคิดส์ ฟุตบอลคลินิก จึงได้ถือกำเนิดขึ้นอย่างสวยงาม ซึ่งความคาดหวังของเรามีเพียงข้อเดียว คือต้องการเห็นนักเตะไวไวคิดส์ฯ ก้าวขึ้นมาโลดแล่นในวงการฟุตบอลอาชีพในสักวันหนึ่ง และเราจะมุ่งมั่นสร้างกิจกรรมเพื่อสนับสนุนความสามารถของเยาวชน และป้อนฝันให้กับเด็กไทยของเราเช่นนี้ต่อไปคุณยศสรัล แต้มคงคา ผอ.ฝ่ายการตลาด . โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ริเริ่มโครงการ กล่าวปิดท้าย

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของโครงการ ทุนฟุตบอล ไวไวคิดส์ ฟุตบอลคลินิก ในซีซั่นต่อๆ ไป ได้ทาง Facebook : ไวไว Football Kids Clinic รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมดี จากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว ได้ทาง Facebook: waiwaiinstantnoodle, Instagram: waiwai_instantnoodle ,  www.waiwai.co.th

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.