SCG HOME เปิดตัวแอปพลิเคชัน MyHome by SCG HOME แอปพลิเคชันสำหรับคนรักบ้าน

Dec 23, 2021 -None-

SCG HOME ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้านยุคใหม่ ส่งแอปพลิเคชันMyHome by SCG HOMEผู้ช่วยที่จะทำให้เจ้าของบ้านสามารถดูแลบ้านได้ดูดีอยู่เสมอ ช่วยตรวจสอบปัญหาบ้านก่อนบานปลาย พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเจ้าของบ้านโดยรวมงานบริการเกี่ยวกับการดูแลบ้านไว้ในที่เดียวเพื่อให้บ้านได้เป็นสถานที่พักผ่อนอย่างแท้จริง เจาะกลุ่มเป้าหมายคนรักบ้านอายุ 30 ปีขึ้นไป พิเศษ!สำหรับผู้ที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันMyHome by SCG HOME ในช่วงงานบ้านและสวนแฟร์ตั้งแต่วันนี้26 ธ.ค.2564 รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดสำหรับบริการการดูแลบ้าน ในราคาพิเศษ

นายบรรณ เกษมทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ดูแลธุรกิจ SCG HOME Retail & Distribution Business ธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เอสซีจี เปิดเผยว่า “จากไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่เปลี่ยนไปทุกเจเนอเรชันมีการเข้าถึงและใช้สมาร์ทโฟนกันมากขึ้นประกอบกับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและไลฟ์สไตล์ของผู้คน ทำให้ต้องใช้ชีวิตและทำกิจกรรมที่บ้านมากขึ้น พร้อมกับมีรูปแบบการทำงานที่บ้าน (Work From Home) รวมถึงการปรับบ้านให้เป็นห้องเรียนออนไลน์ในสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ดีการดูแลบ้านเป็นเรื่องที่มีรายละเอียดและค่อนข้างละเอียดอ่อนโดยเฉพาะสำหรับเจ้าของบ้านยุคใหม่ที่อาจจะยังไม่มีประสบการณ์ในเรื่องของการดูแลบ้านมากนัก ด้วยเหตุนี้ เพื่อทำให้เจ้าของบ้านมีความสุขกับการอยู่บ้านในทุกวัน พร้อมกับช่วยยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยของคนไทยให้ดียิ่งขึ้น ทาง SCG HOME จึงได้พัฒนาและเปิดตัวแอปพลิเคชันMy Home by SCG HOMEเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องการดูแลบ้านทั้งนี้ แอปพลิเคชันMy Home by SCG HOMEจะเป็นผู้ช่วยของเจ้าของบ้านในการช่วยแก้ปัญหากวนใจเรื่องบ้านให้ง่ายขึ้นกว่าเดิมโดยกลุ่มเป้าหมายของแอปพลิเคชันMy Home by SCG HOMEจะเป็นเจ้าของบ้านรุ่นใหม่ช่วงอายุประมาณ 30 ปีขึ้นไป ซึ่งเริ่มมีบ้านหรือคอนโดเป็นของตัวเองและใส่ใจในเรื่องของคุณภาพที่อยู่อาศัยและคุณภาพชีวิตด้วยเหตุนี้ เจ้าของบ้านรุ่นใหม่ในกลุ่มนี้จึงมีความต้องการในส่วนของข้อมูลรวมถึงผู้ช่วยในการจัดการและวางแผนในการดูแลบ้าน เนื่องจากต้องรับผิดชอบเรื่องการดูแลบ้านด้วยตนเองแต่ยังไม่มีความรู้และประสบการณ์ในการดูแลบ้านที่ถูกต้อง”

“แอปพลิเคชันMy Home by SCG HOME”จะช่วยตอบโจทย์เจ้าของบ้าน ทั้งในเรื่องของการให้ข้อมูลเกี่ยวกับบ้านที่เป็นประโยชน์ ตั้งแต่การแนะนำความรู้เรื่องบ้าน เทคนิคในการดูแลบ้าน รวมถึงไอเดียใหม่ๆ เพื่อให้เจ้าของบ้านสามารถดูแลรักษาบ้านได้อย่างถูกวิธี พร้อมนำเสนอเนื้อหาและบริการที่คัดสรรให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านแต่ละท่านผ่านฟีเจอร์ในแอปพลิเคชันนอกจากนี้ ในแอปพลิเคชันMy Home by SCG HOMEจะมีฟีเจอร์ต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อเจ้าของบ้าน อาทิ

  1. ฟีเจอร์การตรวจสุขภาพบ้านโดยจะแจ้งจุดสังเกตปัญหาบ้าน พร้อมแนะนำสาเหตุและวิธีแก้ไขที่เหมาะสมกับบ้านเพื่อให้เจ้าของบ้านได้ค้นพบปัญหาและทำการแก้ไขก่อนปัญหาบ้านจะลุกลาม
  2. ฟีเจอร์การแจ้งเตือนทุกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับบ้านอาทิแจ้งเตือนเมื่อถึงช่วงเวลาการล้างเครื่องปรับอากาศ , การเปลี่ยนแผ่นเครื่องกรองและเครื่องฟอกอากาศ ,  การล้างถังน้ำ , การล้างบ่อดักไขมัน , การฉีดปลวก รวมถึงการแจ้งเตือนกิจกรรมส่วนตัว อาทิ การพาสัตว์เลี้ยงไปพบคุณหมอเพื่อฉีดวัคซีน , การเตือนความจำเรื่องการนำเอารถยนต์เข้าศูนย์ ซึ่งเจ้าของบ้านสามารถจัดการและตั้งค่าเองได้ในแอปพลิเคชัน
  3. ฟีเจอร์ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งเจ้าของบ้านสามารถทำการนัดหมายผู้เชี่ยวชาญจากSCGHOME ผ่านแอปพลิเคชันMy Home by SCG HOMEเพื่อปรึกษาปัญหาเรื่องบ้านได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
  4. ฟีเจอร์รวมบริการเพื่อการดูแลบ้านโดยเจ้าของบ้านสามารถเรียกใช้บริการเพื่อการดูแลบ้านผ่านแอปพลิเคชันได้อย่างง่ายดาย โดยในแอปพลิเคชันจะรวบรวมบริการจากพันธมิตรของ SCG HOME ไว้อย่างครบครัน เพื่อให้เจ้าของบ้านคลายกังวลเรื่องการดูแลบ้านและสามารถใช้เวลาที่บ้านเพื่อการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง ”

“ตอนนี้เรามีโปรโมชันพิเศษสำหรับการเปิดตัวแอปพลิเคชันMy Home by SCG HOME”โดยผู้ที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันMyHome by SCG HOME ในช่วงงานบ้านและสวนแฟร์ตั้งแต่วันนี้– 26 ธ.ค.2564 รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดสำหรับบริการการดูแลบ้าน ในราคาพิเศษ อาทิ

  • บริการล้างแอร์ติดผนังพิเศษเริ่มต้นเพียง 425บาทต่อเครื่อง (ปกติ 650 บาทต่อเครื่อง)
  • บริการทำความสะอาดบ้านรายชั่วโมง พิเศษเริ่มต้นเพียง 599บาท(ปกติ 749 บาท)
  • บริการล้างแอร์ติดผนัง ดูดไรฝุ่น พร้อมอบโอโซนพิเศษเพียง1,590 บาท (ปกติ 1,790 บาท)
  • บริการล้างถังเก็บน้ำประปา พิเศษเริ่มต้นเพียง1,485 บาท (ปกติ 1,650 บาท)

โดยสามารถกดรับสิทธิ์ส่วนลดได้ผ่านทางแอปพลิเคชันMy Home by SCG HOME” นายบรรณกล่าวทิ้งท้าย

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันMy Home by SCG HOMEได้แล้ววันนี้ที่  

iOS (ไอโฟน): https://apple.co/3xSe03B

Android (แอนดรอยด์): https://bit.ly/3xQTdNP

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.