สลัดแฟคทอรี่ เดินหน้าลุยโค้งสุดท้ายปี 64 เปิดตัวนิวโมเดล “สลัด แฟคทอรี่ เฟรช แอนด์ อีซี่”

Dec 20, 2021 -None-

สลัดแฟคทอรี่ (Salad Factory) ร้านสลัดที่เสิร์ฟความอร่อยจากเมนูเพื่อสุขภาพที่หลากหลาย ให้คนทานได้ทานผักจากแหล่งผลิตอาหารที่ดี ภายใต้งานบริหารงานโดย บริษัท กรีนฟู้ดแฟคทอรี่ เดินหน้าลุยโค้งสุดท้ายปลายปี 2564 ขานรับทิศทางธุรกิจไตรมาส 4/64 ที่ปรับตัวดีขึ้น เร่งเปิดสาขา และโมเดลใหม่ ๆ พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายต่อเนื่อง

เปิดตัวโมเดลใหม่ สลัด แฟคทอรี่ เฟรช แอนด์ อีซี่ (Salad Factory Fresh & Easy)

ยังคงเดินหน้าตอกย้ำกลยุทธ์การ Synergy กันภายในกลุ่มธุรกิจระหว่าง ซีอาร์จี (CRG) โดยแบรนด์ สลัดแฟคทอรี่ และ ท็อปส์ (TOPS) ร่วมผนึกกำลังเพิ่มช่องทางในการจัดจำหน่าย และขานรับเทรนด์สุขภาพที่ยังคงมาแรงในขณะนี้เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า ด้วยร้านอาหารสุขภาพที่ตอบโจทย์กลุ่มเน้นความสะดวก แต่ยังเสิร์ฟความสดอร่อย เน้นคุณภาพ กับหลากหลายเมนูใหม่ ทั้งสลัดแบบ A La Carte และ DIY ที่มีท๊อปปิ้งให้เลือกได้ตามใจ มากกว่า 50 ชนิด ในราคาเริ่มต้นเพียง 95 บาท โดยนอกจากเมนูสลัดแล้ว ยังพร้อมเสิร์ฟเมนูสเต็กที่ปรุงสดใหม่ทุกจาน, เมนูข้าวเพื่อสุขภาพเครื่องแน่น ๆ  และแซนวิชหลากหลายรสชาติในสไตล์ Asian Twist

ตัวแซนวิชนี้ก็มีความพิเศษ ด้วยตัวขนมปังที่ได้คิดค้นสูตรพิเศษมาเพื่อเมนูนี้โดยเฉพาะ จากการรังสรรค์ โดยทีมเชฟจาก The Baker ที่มี Chef Manfred  นำทีมสร้างสรรค์ จนได้เป็นขนมปังมัลติเกรน หอมเนย เนื้อนุ่มละเอียด อบร้อนส่งตรงจากเตา เสิร์ฟมาพร้อมกับเนื้อสัตว์ที่ปรุงรสอย่างพิถีพิถัน ผักสด ๆ และซอสโฮมเมดสูตรเฉพาะของร้าน จนออกมาเป็นความเฮลท์ตี้รูปแบบใหม่ รับประกันความอร่อย ถูกปากคนไทยแน่นอน

พบกับร้าน สลัด แฟคทอรี่ เฟรช แอนด์ อีซี่ ได้แล้ววันนี้ที่ เซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์ สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน และสามารถใช้บริการผ่านช่องทางเดลิเวิอรี่ได้ในทุกแพลตฟอร์ม

ชวนส่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขด้วย “แฮปปี้บาสเก็ต”

ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ที่เต็มไปด้วยการเฉลิมฉลอง และรอยยิ้มจากคนที่คุณรัก ด้วย “แฮปปี้บาสเก็ต (Happy Basket)” กระเช้าผักดีไซน์พิเศษ ที่คัดสรรผักสดคุณภาพพรีเมี่ยม 4 ชนิด คือ คอส, เร้ดโอ๊ค, กรีนโอ๊ค และ ฟิลเล่ มาพร้อมกับน้ำสลัดโฮมเมดสุดพิเศษ 2 ขวด ที่มีให้เลือกถึง 6 รสชาติ ได้แก่ น้ำสลัดซีซาร์, น้ำสลัดซีฟู้ด, น้ำสลัดโหระพา, น้ำสลัดงาญี่ปุ่น, น้ำสลัดซีอิ๊วญี่ปุ่น และ น้ำสลัดทรัฟเฟิล (สามารถเลือกได้ 2 รสชาติ) เพื่อส่งมอบความสุขและสุขภาพดีให้แก่คนที่คุณรัก ในราคาเริ่มต้นเพียง 699 บาท หรือหากต้องการเพิ่มของขวัญเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ ก็สามารถเพิ่ม Gift Voucher มูลค่า 500 บาท ได้ในราคาพิเศษเพียง 1,099 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมค่าจัดส่ง และจัดส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อ 10 กระเช้าขึ้นไป) โดยสามารถสั่งจองผ่านช่องทาง LineOA : @Salad Factory : https://lin.ee/nAy1OmQ  (ระยะเวลาในการจัดส่ง 1- 3 วันหลังจากสั่งซื้อ)

พร้อมส่งความสุขพร้อมสุขภาพดีง่าย ๆ พร้อมส่งวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/saladfactoryofthailand

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.